Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ

[ VIDEO ] Người việt nói gì về Honda Winner X ?

Chỉ vài ngày sau khi tung ra thị trường Nước Ta, mẫu xe côn tay thể thao Honda Winner X trọn vẹn mới mở màn phân phối tại đại lý ủy nhiệm của Honda ( HEAD ) trên toàn nước .
Lột xác tổng lực về mẫu mã phong cách thiết kế, bổ trợ công nghệ tiên tiến … Honda Winner X có 3 phiên bản, trong đó Winner X bản thể thao sử dụng phanh đĩa thường được niêm yết giá 45,9 triệu đồng. Hai bản Winner X Camo, Winner X đen mờ trang bị thêm mạng lưới hệ thống chống bó cứng phanh ABS bán ra với giá lần lượt 48,9 và 49,5 triệu đồng .

Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 1

Honda Winner X tung ra thị trường Nước Ta 3 phiên bản

Theo kế hoạch Honda Nước Ta công bố, Winner X xuất hiện tại các đại lý ủy nhiệm của Honda ( HEAD ) trên toàn nước từ ngày 16.7. Với cách “ làm giá ” của HEAD Honda mỗi khi bán ra mẫu xe mới, không ít người mua quan ngại, Winner X sẽ bị đẩy giá bán tăng thêm gần 10 triệu đồng như phiên bản ra đời lần tiên phong vào năm năm nay .
Tuy nhiên, theo khảo sát của Thanh Niên, hiện tại hầu hết các HEAD Honda đều bán Winner X đúng với mức giá niêm yết mà Honda Nước Ta đã công bố, dù cho lô xe tiên phong về đại lý có số lượng không quá lớn. Thậm chí, phiên bản Winner X thể thao còn được 1 số ít HEAD Honda bán thấp hơn 500 ngàn đồng so với giá niêm yết, trong khi giá bán hai bản Winner X Camo, Winner X đen mờ chỉ tăng vài trăm ngàn đồng .

Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 2

Winner X về đại lý bán theo giá niêm yết

Tại một đại lý xe máy ủy nhiệm của Honda nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, nhân viên cấp dưới bán hàng cho biết : “ Nếu không gồm có sách vở ra biển số, các phiên bản đều bán theo giá đề xuất kiến nghị của hãng. Còn nếu bao luôn sách vở, bản Winner X đen mờ có giá 55,2 triệu đồng, Winner X Camo 54,7 triệu đồng và Winner X thể thao 51,6 triệu đồng “. Tuy nhiên, tại đại lý này hiện tại bản Winner X Camo phối màu xanh, bạc, đen đã hết hàng. Nếu muốn mua xe, người mua để lại thông tin khi nào xe về đến đại lý sẽ liên hệ .
Cách đó không xa, một HEAD Honda khác nằm trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh cũng làm giá các phiên bản Winner X ở mức 46 – 49,5 triệu đồng tùy phiên bản, chưa gồm có sách vở ra biển số. Một số đại lý Honda ở Q. Bình Thanh, Q. 5 ( TP.Hồ Chí Minh ) cũng bán Winner X với mức giá tựa như .

\ n

Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 3

Winner X thể thao được đại lý bán thấp hơn giá niêm yết 500 ngàn đồng

Thậm chí, tại đại lý Honda Minh Khanh trên đường Trần Phú, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh, nhân viên cấp dưới bán hàng cho biết : “ Riêng bản Winner X thể thao đang bán với giá 45,5 triệu đồng, thấp hơn khoảng chừng 500 ngàn đồng so với giá đơn vị sản xuất niêm yết. Hiện tại, bản Winner X thể thao chỉ còn màu xanh đen. Các phiên bản khác phải chờ đến cuối tháng mới có xe giao ” .
Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 4

tin liên quan

Người Việt khen, chê gì về Honda Winner X?
Có nhiều quan điểm bày tỏ sự yêu quý so với phong cách thiết kế mới trên mẫu xe côn tay Honda Winner X nhưng không phải toàn bộ đều là lời khen có cánh .
Tuy nhiên, cũng có trường hợp 1 số ít HEAD Honda đội giá bán Winner X để kiếm lời. Tại HEAD Honda trên đường 3 tháng 2, Q. 3, TP Hồ Chí Minh nhân viên cấp dưới bán hàng cho biết : “ Honda Winner X đang bán với giá từ 51,8 – 55,8 triệu đồng gồm có sách vở ra biển ”. Khi người mua hỏi giá gốc ( chưa bao sách vở ra biển số ) thì được nhân viên cấp dưới bán hàng thông tin đại lý chỉ bán xe với giá đã gồm có sách vở ra biển .
Như vậy, nếu trừ đi ngân sách cho các thủ tục sách vở, biển số … giá cả trong thực tiễn của Honda Winner X tại đại lý này cao hơn giá niêm yết từ 200 đến 500 ngàn đồng. Thậm chí, tại đại lý Honda trên đường Nơ Trang Long, Q. Q. Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, mức chênh lệch còn bị đẩy lên tới 1 triệu đồng cho hai bản Winner X Camo, Winner X đen mờ trang bị phanh ABS.

Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 5

Winner X chưa tạo nên cơn sốt trên thị trường như các mẫu xe trước đó của Honda

So với các mẫu xe tay ga Honda từng ra mắt trước đây thường đội giá vài triệu đồng, giá bán Honda Winner X hoàn toàn mới khi ra đại lý được cho là khá ổn định. Thực tế với giá bán của Honda Winner X thời điểm hiện tại phần nào cho thấy, mẫu xe này chưa thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường như các sản phẩm khác của Honda. Đây cũng là mẫu xe máy hiếm hoi của Honda tại Việt Nam bị đặt ở cửa dưới và trong thế bám đuổi so với đối thủ cùng phân khúc.

Về đại lý, giá bán Honda Winner X biến động nhẹ - ảnh 6

tin liên quan

Với Winner X, Honda đã thừa nhận thua cuộc trước Yamaha Exciter
Honda Winner X “ thống lĩnh đỉnh điểm ” vừa tung ra thị trường Nước Ta đã gián tiếp thừa nhận sự thất bại của Winner đời đầu trước đối thủ cạnh tranh Yamaha Exciter .
Cụ thể, từ tháng 6.2016 đến tháng 5.2019, doanh thu cộng dồn của Honda Winner chỉ đạt 273.223 xe, trong khi đối thủ cạnh tranh Yamaha Exciter bán ra tới 213.468 xe trong năm năm nay và 214.829 xe trong năm 2017. Ở phiên bản tiên phong phân phối tại Nước Ta, từng có thời gian Honda Winner được đại lý bán ra với giá thấp hơn từ 2 đến 4 triệu đồng so với giá niêm yết để kỳ vọng tạo sức mê hoặc và cạnh tranh đối đầu với các đối thủ cạnh tranh .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *