ĐẠI LÍ HẤP DẪN P3.COM- Nhà Cái Uy Tín Châu Á

Thời gian hoạt động : Đang trong quy trình hoạt động giải trí .
Đối tượng hoạt động giải trí : Toàn bộ hội viên P3 .
Phương thức hoạt động giải trí : Mỗi khi trình làng được 1 người mua mới đồng thời nạp tiền thì đại lý hoàn toàn có thể nhận được 133,000 tiền thưởng trình làng. Đồng thời nếu trong tháng đó đại lý có trên 3 người mua hiệu nghiệm thì hoàn toàn có thể nhận được tiền thưởng ra mắt tháng .

Chính sách 1 “Tiền thưởng giới thiệu”

Mỗi khi ra mắt được 1 người mua mới đồng thời người mua đó nạp trên 1,750,000 thì đại lý hoàn toàn có thể nhận được 133000 tiền trình làng .
Chính sách 2 “ Tiền hoa hồng ”

K4NYzcp

Chú ý : Nếu những điều kiện kèm theo trên chưa đồng thời hoàn thành xong , thì sẽ tính theo giá trị thấp gần nhất 。 Ví dụ tuần trước tổng nạp là 105,000,000, tổng cược là 1,400,000,000 thì sẽ tính theo 0.3 % hoa hồng .
Chính sách 3 “ Hoa hồng tháng ”
Web sẽ dựa theo số lượng người mua hiệu nghiệm để thiết lập là đại lý cấp dưới của bạn. Vào mỗi đầu tháng ( Ngày 1 ) thì web sẽ dựa theo số lượng đại lý cấp dưới của bạn để phát tiền hoa hồng tháng. Đây là một khoản thu nhập rất lớn hoàn toàn có thể khiến bạn trở nên phong phú trong thời hạn ngắn .

Cấp đại lý :

1 9YsZy3m

Định nghĩa về người mua hiệu nghiệm ∶

1、Nạp trên 5 lần(Gồm cả 5 lần);

2 、 Tổng nạp trên 35,000,000 ;
3 、 Tổng cược trên 350,000,000 ;

Điều kiện để đạt được người mua hiệu nghiệm : Phải phân phối được cả 3 điều kiện kèm theo trên thì mới được xem là người mua hiệu nghiệm. Nạp 5 hoặc hơn 5 lần trong tháng, tổng nạp trên 35,000,000, tổng cược trên 350,000,000 ( Phải thỏa mãn nhu cầu đồng thời 3 điều kiện kèm theo trên ). Nếu không đạt được sẽ không tính là người mua hiệu nghiệm .

Thời gian tính : Thời gian tính tiền hoa hồng là từ ngày 1-30 ( Ngày 31 ) trong tháng. Nếu trong tháng chưa hoàn thành xong những điều kiện kèm theo thì sẽ không có hoa hồng .
Thời gian giao dịch thanh toán : ( 1 tháng 1 lần ). Trước 24 h ngày 01 của tháng tiếp theo ( Theo giờ địa phương ) thì sẽ giao dịch thanh toán tiền hoa hồng tháng trước .

Chi tiết hoạt động giải trí :
1. Thời gian hoạt động giải trí : Bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 năm 2021
2. Cách ĐK thông tin tài khoản đại lý : Liên hệ với cấp trên để lấy thông tin tài khoản 。 Cách nhận tiền ra mắt : Liên hệ với đại lý hoặc bộ phận CSKH

3.Hoàn thiện thông tin:vui lòng hãy hoàn thiện các thông tin trong tài khoản như họ tên,số điện thoại,ngân hàng liên kết và các thông tin khác。

4. Mỗi người mua cùng 1 địa chỉ, gmail, số điện thoại thông minh chỉ được nhận 1 lần tiền thưởng. Nếu phát hiện người mua có hành vi đăng ký nhận tiền trong cùng 1 thông tin tài khoản thì công ty sẽ giữ hoặc hủy quyền đại lý đồng thời đóng băng thông tin tài khoản vĩnh viễn, tất yếu tiền thưởng cũng sẽ không được nhận
5. Toàn bộ các hoạt động giải trí khuyễn mãi thêm đều được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng riêng cho người mua, nếu phát hiện cá thể hoặc tập thể nào đó dùng những hành vi không đúng mực, tận dụng hoặc những hành vi rình rập đe dọa đến quyền lợi website thì website sẽ lập tức đóng băng thông tin tài khoản của cá thể hoặc tập thể đó .
6. Giải thích ở đầu cuối về sự kiện ; [ P3. com ] có quyền sửa đổi, chấm hết sự kiện mà không cần phải thông tin .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *