6 lời khuyên của chuyên gia để trở thành một đại lý bất động sản tuyệt vời – https://webtintuc247.com

Becoming A Great Real Estate AgentVì vậy, bạn muốn trở thành một nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại bất động sản ? Thật tuyệt ! Ngành bất động sản đang bùng nổ và có rất nhiều dư địa cho các đại lý mới thành công xuất sắc .

Tuy nhiên, để trở thành một đại lý bất động sản vĩ đại không chỉ đơn thuần là ĐK một khóa học cấp phép .Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn sáu mẹo của chuyên viên sẽ giúp bạn trở thành một đại lý bất động sản thành công xuất sắc .

Đây là danh sách của bạn về Lời khuyên của chuyên viên để trở thành một đại lý bất động sản tuyệt vời:

 • Xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tại địa phương của bạn
 • Tập trung vào giáo dục liên tục
 • Giữ liên lạc
 • Duy trì một hồ sơ thành công
 • Chuyên môn hóa một thứ
 • Tạo thương hiệu cá nhân trực tuyến

Xây dựng sự hiện hữu trực tuyến và tại địa phương của bạn

Xây dựng sự hiện diện của một đại lý bất động sản tuyệt vời bắt đầu bằng việc có một thương hiệu cá nhân mạnh. Bạn cần phải có khả năng nói rõ bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì và điều gì khiến bạn trở nên độc đáo. Chỉ đơn giản là giỏi công việc của bạn thôi là chưa đủ (mặc dù điều đó giúp).

Bạn cần bộc lộ đậm cá tính của mình và tạo niềm tin với người mua tiềm năng. Cách tốt nhất để làm điều này là tạo nội dung biểu lộ kiến ​ ​ thức trình độ của bạn và tích cực trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội .Khi nói đến việc tạo nội dung, hãy bảo vệ rằng bạn đang tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng giá trị hơn là bán bản thân. Viết các bài đăng trên blog cung ứng các mẹo và lời khuyên hữu dụng, tạo video cung ứng thông tin hoặc ghi lại các podcast đàm đạo về các khuynh hướng mới nhất của ngành .

Tập trung vào giáo dục liên tục .

Có nhiều góc nhìn khác nhau để trở thành một đại lý bất động sản thành công xuất sắc, nhưng một trong những góc nhìn quan trọng nhất là liên tục học tập của bạn. Để bắt kịp với sự biến hóa của thị trường và công nghệ tiên tiến mới, điều thiết yếu là bạn phải tham gia các lớp học và tham gia các hội thảo chiến lược một cách liên tục .Nhiều công ty môi giới cung ứng chương trình giáo dục không lấy phí hoặc chiết khấu cho các đại lý của họ, vì thế hãy bảo vệ tận dụng các thời cơ này. Ngoài ra, có rất nhiều khóa học trực tuyến và hội thảo chiến lược trên web mà bạn hoàn toàn có thể tham gia theo vận tốc của riêng mình và bạn cũng hoàn toàn có thể tim hiểu thêm ở đây về họ .

Bằng cách góp vốn đầu tư vào giáo dục của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể Giao hàng người mua của mình tốt hơn và chốt được nhiều thanh toán giao dịch hơn .

Giữ liên lạc

Là một đại lý bất động sản, điều quan trọng là phải giữ liên lạc với người mua của bạn ngay cả sau khi thanh toán giao dịch hoàn tất .Cho dù bạn đang gửi cho họ một thẻ kỳ nghỉ hay chỉ gửi cho họ một dòng để ĐK, giữ liên lạc sẽ giúp bạn kiến thiết xây dựng mối quan hệ và duy trì nổi tiếng tốt. Dưới đây là một số ít mẹo về cách giữ liên lạc với người mua của bạn :

 • Gửi thiệp hoặc ghi chú viết tay. Đây là một liên lạc cá nhân thực sự sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao.
 • Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn được cập nhật. Giữ cho trang web và hồ sơ mạng xã hội của bạn luôn cập nhật để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn.
 • Trả lời nhanh các cuộc gọi và email. Khi khách hàng liên hệ, hãy đảm bảo phản hồi nhanh nhất có thể.
 • Kiểm tra thường xuyên. Cho dù đó là cuộc gọi điện thoại, email hay tin nhắn văn bản, hãy thường xuyên liên hệ với khách hàng của bạn để xem họ đang hoạt động như thế nào.
 • Luôn sẵn sàng khi họ cần bạn. Nếu khách hàng của bạn cần trợ giúp về vấn đề gì đó, hãy đảm bảo luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ họ.

Duy trì một hồ sơ thành công xuất sắc

Nếu bạn muốn trở thành một đại lý bất động sản vĩ đại, một trong những điều quan trọng nhất bạn hoàn toàn có thể làm là duy trì thành tích thành công xuất sắc .

Điều này có nghĩa là có một lịch sử lâu dài về các giao dịch đã đóng và những khách hàng hài lòng. Nếu bạn là người mới trong ngành, hãy bắt đầu bằng xây dựng kinh nghiệm và kỹ năng của bạn để cuối cùng bạn có thể tự hào về một thành tích mạnh mẽ.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm, hãy đảm bảo duy trì công việc tốt để khách hàng tiềm năng có thể thấy rằng bạn là người mà họ có thể tin tưởng.

Chuyên môn hóa một thứ

Bạn có muốn trở thành một đại lý bất động sản sản xuất số 1 ? Nếu vậy, bạn cần phải chuyên về một thứ. Khi bạn cố gắng nỗ lực trở thành một tay kinh doanh toàn bộ, bạn sẽ trở thành một bậc thầy của toàn bộ. Chọn một loại thanh toán giao dịch bất động sản và trở thành chuyên viên về nó .

Cho dù nó hoạt động với lần đầu tiên người mua nhà, người mua sang trọng hoặc nhà đầu tư, tập trung vào việc trở thành đại lý bán hàng cho loại khách hàng cụ thể đó. Làm như vậy, bạn không chỉ chốt được nhiều giao dịch hơn mà còn kiếm được các lượt giới thiệu và kinh doanh lặp lại.

Tạo tên thương hiệu cá thể trực tuyến

Thương hiệu cá nhân mạnh sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và nổi bật trong thị trường cạnh tranh. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, trang web của bạn và các kênh tiếp thị khác để chia sẻ câu chuyện của bạnd xây dựng mối quan hệ với người mua và người bán tiềm năng.

Giữ cho tên thương hiệu của bạn đồng nhất trên toàn bộ các nền tảng của bạn để tạo ra một truyền thống dễ phân biệt giúp bạn trở nên đáng nhớ với người theo dõi tiềm năng của mình .Khi bạn mới khởi đầu, việc kiến thiết xây dựng mối quan hệ với các chuyên viên bất động sản khác cũng rất quan trọng. Kết nối với các đại lý tại các công ty môi giới, công ty quyền sở hữu và các tổ chức triển khai cho vay trong khu vực của bạn .Những liên kết này hoàn toàn có thể cung ứng các trình làng có giá trị và dẫn đến các thời cơ kinh doanh thương mại trên đường. Tham gia các nhóm ngành địa phương hoặc tham gia các sự kiện liên kết để gặp gỡ nhiều người hơn nữa, những người hoàn toàn có thể giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp của mình .

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi trở thành một đại lý bất động sản là thành công xuất sắc của bạn phần nhiều sẽ phụ thuộc vào vào sự chuẩn bị sẵn sàng thao tác chịu khó và góp sức của bạn để cung ứng dịch vụ người mua xuất sắc .Bằng cách làm theo các mẹo trên, bạn sẽ trở thành một đại lý bất động sản tuyệt vời mà người mua sẽ thích thao tác cùng !

Lựa chọn của biên tập viên

Chia sẻ bài viết này :

Thích bài viết này :

Như

Đang tải …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *