Cách treo nick Facebook luôn online trên Android 2021

Trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngày này, không người dùng nào là không biết đến mạng xã hội Facebook. Đây là trang mạng xã hội giúp liên kết, san sẻ trạng thái cũng như những thông tin có ích với toàn bộ mọi người trên toàn quốc tế .
Do vậy, có rất nhiều bạn muốn để nick Facebook của mình luôn ở trạng thái trực tuyến ngay cả khi đang bận nhưng vẫn không biết cách treo nick như thế nào ?

Nếu như các bạn còn đang băn khoăn đi tìm cách treo nick facebook luôn online trên Android thì có thể tham khảo thông tin của bài viết dưới đây nhé!

Mạng xã hội Facebook là gì?

Facebook là một trang mạng xã hội giúp liên kết toàn bộ mọi người trên toàn quốc tế với nhau. Qua đó, giúp các bạn hoàn toàn có thể tương tác, san sẻ trạng thái cũng như các thông tin có ích đến với nhiều người .
Hơn nữa, Facebook còn đem đến cho người dùng nhiều tính năng có ích như trò chuyện, tương tác với bạn hữu, update trạng thái, thông tin, san sẻ hình ảnh, cũng như tìm kiếm bè bạn thuận tiện qua email, số điện thoại, …
Bên cạnh đó, đây là một trang mạng xã hội có số lượng người dùng phần đông nhất và được rất nhiều cá thể cũng shop trực tuyến tận dụng để bán hàng kiếm thu nhập .

Treo nick Facebook là gì?

Treo nick Facebook là thủ pháp cơ bản mà người dùng ċó thể sử dụng khi muốn giữ cho thông tin tài khoản Facebook của mình luôn ở trong trạng thái trực tuyến ngay cả khi bạn thoát ứng dụng hay đang bận mà thông tin tài khoản vẫn luôn sáng .

Điều này giúp cho bạn luôn ở trong trạng thái kết nối với tất cả mọi người khi bạn quản lý một trang bán hàng hay fanpage.

Cách treo nick facebook luôn online trên Android

cách treo nick facebook luôn online trên android
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các thao tác bên dưới để hoàn toàn có thể biết được cách treo nick facebook luôn ở trạng thái trực tuyến trên thiết bị di động sử dụng hệ quản lý và điều hành Android .

Treo nick Facebook luôn online bằng ứng dụng Facebook

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị điện thoại di động Android của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên tay phải màn hình. 
  • Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Cài đặt.
  • Bước 4: Chọn vào mục Trò chuyện trên Facebook (hay Facebook chat) và sau đó bật tính năng trò chuyện Facebook lên.

Treo nick Facebook luôn online bằng ứng dụng Messenger

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Messenger trên điện thoại Android đã được cài đặt trong điện thoại.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Avatar của bạn ở góc bên trái trên cùng của ứng dụng. 
  • Bước 3: Lúc này Messenger sẽ hiện lên một danh sách cài đặt, bạn chọn vào mục Trạng thái hoạt động và chọn Bật để bật nick trên Messenger Facebook.

Sau khi bật nick Messenger và nick Facebook của bạn sẽ ở trạng thái trực tuyến. Bạn bè của bạn sẽ thấy nick của bạn luôn ở trạng thái trực tuyến .
Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng Facebook trên thiết bị máy tính, bạn hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của mình hoặc thông tin tài khoản mà bạn muốn treo nick. Sau đó, bạn chỉ cần duy trì đăng nhập, không đăng xuất cũng như không tắt máy tính thì nick Facebook của bạn sẽ vẫn ở trạng thái đang trực tuyến .

Cách treo nick facebook luôn online trên iPhone

Hơn nữa, hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone và vẫn chưa biết cách treo nick như thế nào. Vì vậy, các bạn có thể làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Giống như cách treo facebook trên thiết bị Android. Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang tương ứng và chọn vào mục Cài đặt.
  • Bước 2: Tại phần Cài đặt, sẽ xuất hiện một số biểu mẫu để bạn lựa chọn các tính năng phù hợp. Chỉ cần bật chức năng trò chuyện trong mục cài đặt thì nick Facebook của bạn sẽ hiển thị trạng thái online.

Khi bạn thực thi việc treo nick Facebook bằng máy tính hay điện thoại di động thì bạn không được đăng xuất thông tin tài khoản cũng như luôn bảo vệ có liên kết Internet. Các bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng chạy ngầm nhưng không được đăng xuất cũng như tắt liên kết WiFi hay 3G / 4G .

Tạm kết về cách treo nick facebook luôn online trên android

Chỉ với vài thao tác đơn thuần bên trên, các bạn đã hoàn toàn có thể treo nick Facebook luôn ở trạng thái trực tuyến 24/24, giúp nick của bạn vẫn sáng ngay cả khi không trực tuyến .
Hy vọng với những thông tin vừa san sẻ ở trên sẽ có ích cho các bạn !

Bài viết liên quan