Cách thu nhỏ Skype vào khay hệ thống trong Windows 10/8 – Thủ Thuật

Skype chắc chắn đã trở thành một công cụ giao tiếp không thể thiếu cho phép bạn giữ kết nối với bạn bè, người thân và các chuyên gia của mình thông qua trò chuyện video. Ngày nay, sản phẩm của Microsoft là một trong những phần mềm giao tiếp được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao nhất trên toàn cầu. Nó thậm chí còn cho phép bạn truy cập Facebook của mình trong phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã đăng nhập vào Skype, biểu tượng Skype sẽ hiển thị trên thanh tác vụ Windows. Biểu tượng trạng thái được hiển thị dưới dạng một đám mây màu xanh lam in nổi chữ ‘S’ trên khay hệ thống ở cuối màn hình của bạn. Nếu bạn cố gắng đóng nó Phần mềm máy tính để bàn Skype ở đó, logo chỉ từ chối biến mất. Nếu muốn, bạn có thể xóa biểu tượng thanh tác vụ Skype và thu nhỏ biểu tượng này thành Khay Hệ thống trong Windows bằng cách làm theo các bước sau.

Thu nhỏ Skype vào khay hệ thống

Để thu nhỏ phần mềm Skype trên máy tính để bàn vào System Tray, bạn cần tìm hiểu sâu về cài đặt ẩn giải pháp trong một loạt menu. Vì vậy, hãy khởi chạy Skype ngay từ đầu và hướng tới Tools. Sau đó, điều hướng đến ‘Options’.

cửa sổ tùy chọn

Tiếp theo, chọn Advanced Options từ cột menu bên phải. Nó có thể được tìm thấy ở dưới cùng.

Xem thêm:  Cách thay đổi Chủ đề, Màn hình khoá & Hình nền trong Windows 10 – Thủ Thuật

thu nhỏ skype xuống khay hệ thống cửa sổ 8

Sau đó, trong Advanced Setting, bỏ chọn tùy chọn đọc là ‘Keep Skype in the Taskbar While I’m Signed in’’.

tùy chọn đăng nhập

Khi hoàn tất, hãy lưu cài đặt. Ngoài ra, đóng cửa sổ Skype và bạn sẽ thấy rằng Skype sẽ đóng vào Khay Hệ thống ở góc dưới bên phải, ngay cạnh Khu vực thông báo. Nếu bạn có bất kỳ cuộc hội thoại nào đang mở, nó sẽ được hiển thị trên thanh tác vụ. Nếu bạn không sử dụng, bạn nên đóng cài đặt.

Cách thu nhỏ Skype vào khay hệ thống trong Windows 10/8 - Thủ Thuật

  • Thẻ: Ứng dụng trò chuyện

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan