Cách thiết lập và sử dụng Xbox One S [CHI TIẾT A-Z] – Thủ Thuật

Mặc dù giá Xbox One S, các game thủ yêu thích rằng giờ đây họ có thể tùy chỉnh mọi nút. Xbox One S cho phép bạn chơi bất cứ thứ gì từ thư viện đang phát triển của nó (rõ ràng là trong chừng mực bạn có thể trả tiền cho trò chơi), ngay cả Xbox 360 trò chơi được tự động chuyển đổi sang phiên bản hiện tại và tải xuống từ Xbox Live. Điều này cũng hoạt động tốt với thành tích Xbox 360, bản mở rộng và nội dung có thể tải xuống. Nó nhỏ hơn nhưng mạnh hơn nhiều so với Xbox One.

Đọc: Xbox One X và Xbox One S.

Thiết lập Xbox One S Console

Mỗi game thủ thời hiện đại đều sở hữu một bảng điều khiển Xbox One S. Nó chỉ là vấn đề phân loại người dùng thành người đang tìm kiếm bản nâng cấp hoặc người khác đang dự tính mua một cái mới. Thật hồi hộp khi mở hộp Xbox One S và hơn thế nữa khi thiết lập nó. Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng và dễ làm về cách thiết lập bảng điều khiển Xbox One S của bạn:

1]Nó hoạt động tốt cho dù được đặt theo chiều dọc hay chiều ngang. Xbox One được thiết kế để đặt theo chiều ngang. Tuy nhiên, bất chấp các hướng dẫn, người dùng đặt nó theo chiều dọc khá thường xuyên. Microsoft hiểu rằng sẽ không thể thuyết phục mọi người đặt nó theo cách đã định, do đó họ đã cải tiến thiết bị của mình. Xbox One S có thể được đặt theo chiều ngang cũng như chiều dọc.

2]Sử dụng cáp HDMI để kết nối bảng điều khiển với HDTV. Vui lòng kết nối cáp HDMI, là một phần của gói với cổng HDMI của Xbox ở phía sau bảng điều khiển của bạn. Đầu kia của cáp phải được kết nối với đầu vào HDMI của TV của bạn. Để phòng ngừa an toàn, hãy đảm bảo rằng cáp không tiếp xúc với bảng điều khiển. Cắm dây nguồn vào mặt sau của bảng điều khiển Xbox One S. Đầu còn lại nên được cắm vào ổ điện.

Xem thêm:  USB tiếp tục ngắt kết nối và kết nối lại trong Windows 10 – Thủ Thuật

Xbox One S cũng có thể được kết nối với TV thông qua hộp giải mã tín hiệu số. Bạn có thể sử dụng HDMI cho điều tương tự.

3]Kết nối bảng điều khiển Xbox với bộ định tuyến hoặc modem. Nếu bạn muốn chơi trò chơi trực tuyến, bạn sẽ cần kết nối bảng điều khiển với internet. Để làm như vậy, bạn cần kết nối nó với bộ định tuyến hoặc modem. Control Panel Xbox có một cổng Ethernet có thể được sử dụng để kết nối với nguồn của mạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể kết nối Internet bằng Wi-Fi. Để bật bảng điều khiển của bạn sau khi kết nối với bộ định tuyến/modem, bạn cần nhấn nút Xbox ở giữa bộ điều khiển hoặc bạn có thể thử nhấn nút Xbox ngay trước bộ điều khiển.

Control Panel Xbox cũng hỗ trợ kết nối cho cảm biến Kinect. Điều thú vị là cáp cho cảm biến dài 3 mét, khiến nó trở thành một trong những cáp máy tính dài nhất. Nên buộc chặt một phần để tránh phức tạp.

Sau khi kết nối xong, chúng ta có thể bắt đầu với digital setup.

4]Chọn ngôn ngữ và các cài đặt khác. Chọn một ngôn ngữ bạn hiểu để kết nối với internet. Nhiều ngôn ngữ hơn sẽ có sẵn sau bản cập nhật hệ thống đầu tiên của nó. Sau khi kết nối với internet, bạn sẽ có nhiều ngôn ngữ hơn để lựa chọn. Những người đang sử dụng cảm biến Kinect có thể chọn tùy chọn “Begin sensor setup” và tiếp tục với Trình hướng dẫn.

Xem thêm:  #1 Sao chép thông báo và mã lỗi từ các hộp thoại trong Windows 10

Chọn ngôn ngữ của bạn trong Xbox One S. Nguồn: microsoft.com

5]Thay đổi cài đặt hiển thị. Khi được nhắc, hãy thay đổi độ phân giải màn hình hiển thị của bạn. Chọn một cách thủ công và sau đó nhấn “A” để tiếp tục.Thay đổi màn hình của bạn trong Xbox One S. Nguồn: microsoft.com

6]Kết nối với internet. Bạn có thể chọn kết nối tự động với Internet bằng thiết lập có dây hoặc không dây. Gắn cáp mạng để kết nối bằng dây hoặc chọn từ các mạng khả dụng nếu bạn chọn kết nối không dây. Trong bước tiếp theo, hãy chọn quốc gia của bạn và sau đó nhấn “A” để tiếp tục. Sau đó, bạn có thể chọn vị trí của mình và bắt đầu với trải nghiệm chơi game của mình.Kết nối với Internet.  Nguồn: microsoft.com

7]Bắt đầu cập nhật hệ thống. Trước khi có thể sử dụng Xbox One S, bạn cần cập nhật hệ thống mới nhất hoặc hiện tại để đảm bảo rằng nó sẽ chạy trong tình trạng trơn tru. Chọn “Start Update” để bắt đầu tải xuống. Sau khi cập nhật xong, Xbox One S của bạn sẽ khởi động lại. Sau khi bảng điều khiển của bạn đã khởi động lại, bạn cần chọn múi giờ của mình. Điều này đặc biệt là nhập cho những người chơi trò chơi trực tuyến.

8]Chọn tùy chọn nguồn. Tùy thuộc vào việc sử dụng của bạn, bạn có thể chọn tùy chọn chế độ điện phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn tùy chọn Energy Saving sử dụng ít năng lượng hơn nhưng mất nhiều thời gian hơn để bảng điều khiển khởi động và cũng không tự động cài đặt các bản cập nhật. Một tùy chọn khác là Instant-On sử dụng nhiều năng lượng hơn nhưng cũng bật ngay lập tức và bạn cũng có thể bật nó bằng lệnh thoại.

Xem thêm:  #1 Thiếu ký tự ổ C hoặc D trong Windows 10

9]Chọn cập nhật tự động. Bạn có thể chọn loại cập nhật tự động để nhận trên bảng điều khiển của mình.

10]Đăng nhập vào Xbox của bạn bằng tài khoản Microsoft. Xbox hỗ trợ đăng nhập một lần. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft hoặc Gamertag của mình khi sử dụng bảng điều khiển Xbox. Nếu bạn không có tài khoản Microsoft hoặc Gamertag, thiết lập sẽ giúp bạn tạo một tài khoản.

Hướng dẫn trên sẽ giúp bạn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng bảng điều khiển của mình và đăng nhập vào Xbox Live lần đầu tiên. Bạn cũng có thể thiết lập Kinect để nó có thể tự động phát hiện và đọc giọng nói cũng như cơ thể của bạn khi đăng nhập vào Xbox Live. Có rất nhiều cách để tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi Xbox của bạn và bạn có thể bắt đầu với một giao diện mới để phù hợp với tâm trạng và chủ đề của mình.

Đọc tiếp: Cách chuyển từ Xbox One Console gốc sang Xbox One S.

Cách thiết lập và sử dụng Xbox One S [CHI TIẾT A-Z] - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan