Cách Thay Đổi Chữ Trong Lol, Mod Chữ Lol: Chỉnh Sửa Thông Báo Lmht

Game liên minh chắc không có gì xa lạ với nhiều người. Để chỉnh tiếng việt trong lol 2020 thì cũng không khó lắm. Mỗi lần game bị lỗi, chúng ta thường xóa bản liên minh cũ và cài lại. Lần cài lại đôi lúc nó chuyển qua ngôn ngữ tiếng anh, sử dụng không quen thì rất bực mình.

Bạn đang xem: Cách thay đổi chữ trong lol

Trong các loại game, thì mình thấy game liên minh update rất nhiều. Mỗi lần update thì cũng thường phát sinh lỗi, trong đó nó tự chuyển ngôn từ rồi tất cả chúng ta phải chỉnh tiếng việt trong lol 2020 .

Cách 1: Đổi ngôn ngữ trong garena, cái này không khó các bạn chắc ai cũng biết. Vào cài đặt và chuyển đổi thành ngôn ngữ Việt là xong. Xem chi tiết >>

Cách 2: Chỉnh đổi ngôn ngữ Liên Minh trong phần thư mục cài đặt.

➥ Vào thư mục LienMinhHuyenThoai/ Game/ Data/ Apps/ lol/ VN/ Air mở file locale.propertis bằng notepad, chỉnh sửa dòng locale=en_US thành locale=vn_VN và lưu lại.➥ Nhấp chuột phải lên file locale.propertis chọn “Properties” và check vào ô có chữ “Read-Only”, nếu các bạn không làm bước này thì nó sẽ tự động chuyển lại tiếng anh. Mình cũng mò mất cả tiếng mới thành công nên hôm nay hướng dẫn lại cho các bạn.

Xem thêm: Project I Lost My Igi 1 For Android, Project Igi 1 Setup Free Download Pc Game

Các bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách chỉnh tiếng việt game liên minh cho các server quốc tế, chỉ cần thêm code phía sau là được. đoạn này: –locale=vn_VN

*

Hỗ trợ chỉnh tiếng việt trong lol 2020 online miễn phí

Nếu các bạn triển khai hết các cách trên vẫn không hề tự sửa lỗi được, thì hoàn toàn có thể gửi ultraview mình sẽ tương hỗ trực tiếp thay thế sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa thay thế file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm tay nghề và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc .

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số điện thoạitại đâyhoặc có thể truy câp kênh youtubeTuu Nguyencó nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 3Q 360Mobi Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi 3Q 360Mobi Trên Máy Tính Pc

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp trong thực tiễn khi tương hỗ trực tuyến. Nói chung mục tiêu cũng tích lũy thông tin lỗi từ người dùng rồi liên tục chia sẽ để bạn đọc hoàn toàn có thể tự khắc phục nếu gặp phải thực trạng trên. Đôi lúc một số ít bạn đọc không hề khắc phục được thì mình sẽ giải quyết và xử lý tương hỗ qua ultra view, đây là các giải quyết và xử lý phổ cập lúc bấy giờ khi máy tính gặp xự cố. Một ngày mình hoàn toàn có thể tương hỗ 3 đến 4 bạn, và cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì hoàn toàn có thể chia sẽ luôn.

Bài viết liên quan