Hướng dẫn tháo sim mà không cần que chọc sim cực đơn giản

Nếu không phải thợ chuyên nghiệp, đôi khi bạn sẽ lúng túng khi phải tháo sim mà không cần que chọc sim. Vậy nên, hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Trong rất nhiều tình huống, kẹp giấy có thể giúp bạn tháo sim mà không cần que chọc sim trên iPhone. Đây có lẽ là thứ mà mọi người hay sử dụng nhất khi cần lấy sim ra mà không mang theo hay bị mất que chọc sim.

Hướng dẫn tháo sim mà không cần que chọc sim cực đơn giản hình 1Để sử dụng một chiếc kẹp giấy như một que lấy sim, nó phải được uốn 1 đầu cho thẳng ra để thuận tiện sử dụng. Có 1 số ít loại sẽ có thêm lớp sơn phủ màu bên ngoài khiến nó dày hơn và không vừa với lỗ chọc sim, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng dao hoặc kéo để cạo lớp sơn đó ra .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy ở video hướng dẫn ở cuối bài viết này, khi được uốn thẳng ra 1 chút thì chiếc kẹp giấy này sẽ dễ chọc vào khay sim và dễ lấy sim ra hơn. Nếu sử dụng xong rồi thì bạn hoàn toàn có thể uốn lại để kẹp giấy như thông thường .

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài vật dụng giúp bạn tháo sim mà không cần que chọc sim dưới đây.

Kim bấm

Nếu kẹp giấy khó kiếm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kim bấm để thay thế sửa chữa que chọc sim, cái này thường Open ở các văn phòng hay doanh nghiệp, những tiệm photocopy hay đơn thuần hơn là trong một tiệm tạp hóa .
Hướng dẫn tháo sim mà không cần que chọc sim cực đơn giản hình 2Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 đầu nhọn của nó để lấy sim ra một cách thuận tiện. Nếu nó không đủ dài, hãy uốn 1 đầu kim cho thẳng rồi sử dụng, nhưng có 1 số ít loại được làm từ nguyên vật liệu hạng sang hơn sẽ khó uốn hơn đó nhé, nên hãy cẩn trọng kẻo nó đâm vào tay grin
Tham khảo : iPhone 12 pro max Chính hãng từ ShopDunk – Đại lý uỷ quyền Apple – Giá tốt

Ghim may ( kim giữ nếp )

Nếu người thân trong gia đình của bạn là một thợ may, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc ghim hay kim giữ nếp để sửa chữa thay thế cho que chọc sim .

Nhưng bạn nên sử dụng ghim có 1 đầu thì sẽ đỡ đau tay hơn là những chiếc kim có 2 đầu nhọn.

Tăm

Tăm hoàn toàn có thể là thứ luôn có ở mọi nhà, thậm chí còn có người còn luôn mang theo nó bên mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một que chọc sim .
Nhưng hãy cẩn trọng, do tại không phải loại tăm nào cũng vừa với size lỗ chọc sim trên iPhone hay iPad, sẽ có loại tăm có đầu nhọn khá lớn và khi bạn dùng nó để lấy sim ra thì hoàn toàn có thể bị kẹt luôn cây tăm trong đó .
Xem thêm : Tại sao nên chọn iPhone với eSIM + SIM thường thay vì 2 SIM thường ?

Bông tai

Bông tai thường có những chiếc móc để móc vào tai và bạn hoàn toàn có thể tận dụng để biến nó thành một chiếc que chọc sim. Không quá khó khăn vất vả để sử dụng, nhưng bạn nên sử dụng những chiếc bông tai rẻ tiền thôi, vì chẳng may có có gãy thì cũng đỡ tiếc .

Trên đây là những vật dụng có thể giúp bạn tháo sim mà không cần que chọc sim. Thực ra vẫn còn nhiều vật dụng xung quanh bạn có thể biến tấu thành chiếc que chọc sim khi cần. Bạn có thể thoải mái sáng tạo nhé.

Xem thêm video Hướng dẫn tháo sim mà không cần que chọc sim cực đơn thuần bằng kẹp giấy tại đây :

Xem thêm :

Bài viết liên quan