Hướng dẫn tắt Update trên Steam (2021) ♻️ Wiki HDAD ♻️

Nếu bạn là người thường xuyên chơi Dota 2 hay một số game máy tính khác thì chắc hẳn Steam không còn xa lạ với bạn, cổng game Steam có độ uy tín cao và cung cấp cho người dùng những game bản quyền nổi tiếng. Trên thị trường hiện nay, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt cập nhật trên Steam.

Bên cạnh những ưu điểm điển hình nổi bật trên Steam cũng sống sót nhiều điểm yếu kém khiến việc chơi game, quản trị máy tính hay tài nguyên gặp nhiều khó khăn vất vả, đó là tính năng tự động hóa update. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Update trên Steam.

huong dan tat update tren steam

Steam – Nền tảng phân phối trò chơi có bản quyền trực tuyến

– Link tải phiên bản PC: hơi nước
– Link tải phiên bản iOS: Steam cho iPhone
– Link tải phiên bản Android: Steam dành cho Android

Hướng dẫn tắt, tắt tính năng Cập nhật tự động trên Steam

Chức năng tự động hóa update của Steam không chỉ tiêu tốn dung tích trống trên máy tính của bạn mà còn tiêu tốn một lượng băng thông internet đáng kể.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Steam trên máy tính và tiến hành đăng nhập tài khoản Steam như bình thường, nếu chưa có hãy tham khảo cách tạo tài khoản Steam đây.

Bước 2: Tại đây, trên giao diện chính của ứng dụng bạn chọn hơi nước =>Stetting (Cài đặt) như hình bên dưới.

Huong Dan đã cập nhật trên steam 2

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, bấm vào mục Tải xuống (Tải xuống) và đánh dấu vào ô Cho phép tải xuống trong khi chơi trò chơi (cho phép tải xuống khi đang chơi).

Huong Dan đã cập nhật trên steam 3

Bước 4: Cửa sổ thông báo Steam xuất hiện và yêu cầu bạn khởi động lại ứng dụng Steam, lần này bạn bấm vào Khởi động lại Steam chấp nhận yêu cầu hoặc Huỷ bỏ để thực hiện các cài đặt khác rồi khởi động lại sau.

Huong Dan đã cập nhật trên steam 4

Bước 5: Sau khi khởi động lại, tại giao diện chính bạn chọn Library (Thư viện trò chơi).

Huong Dan đã cập nhật trên steam 5

Danh sách các trò chơi mà bạn hiện có trên Steam sẽ xuất hiện và bạn nhấn chuột phải Đi đến từng trò chơi và chọn Tính chất (Thành lập).

cập nhật mới trên steam 6

Bước 6: Trên cửa sổ Tính chất của tab chọn trò chơi Cập nhật.

cập nhật mới trên steam 7

Chuyển sang chế độ Chỉ cập nhật trò chơi này khi tôi khởi chạy nó (Chỉ cập nhật khi bắt đầu trò chơi) trong mục Cập nhật tự động, sau đó chọn Đóng.

cập nhật mới trên steam 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-update-tren-steam-46627n.aspx
Như vậy là các bạn và Honda Anh Dũng đã cùng nhau thực hiện xong cách tắt Update trên Steam cho Dota 2, với cách làm tương tự như trên bạn có thể thực hiện với tất cả các game khác hiện có trên ứng dụng Steam của mình, đảm bảo chúng sẽ không tự động cập nhật cho đến khi bạn khởi động. lên. Hiện tại, tựa game đối kháng Street Fighter V đang được khuyến mãi trên Steam, hãy nhanh tay tải về máy nhé cài đặt trò chơi Street Fighter V miễn phí trước khi nó hết hạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *