Cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính và điện thoại

Có nhiều người dùng có cảm giác khó chịu với tính năng tự phát video trên Facebook. Nên muốn tìm hiểu về Cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính và điện thoại. Hôm nay, Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn ngay sau đây. Hãy theo dõi xem đó là cách gì nhé!

Tính năng video tự phát trên Facebook ( Autoplay ) sẽ được cho phép phát video và âm thanh tự động hóa nếu người dùng lướt trên newsfeed. Cho dù các bạn không có dự tính click vào để xem video đó .Như ý kiến phản hồi của 1 số ít người dùng, tính năng này hoàn toàn có thể dẫn đến cho họ những điều phiền phức. Ngoài ra, khi video cùng với âm thanh được phát tự động hóa đó sẽ làm tốn của người dùng nhiều tài liệu di động. Còn có năng lực gây tác động ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vì vậy, nhu yếu tắt tự động hóa phát video trên Facebook của người dùng ngày càng nhiều. Để thực thi được điều này, các bạn hãy thực thi theo những san sẻ sau đây :

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên Facebook

Đầu tiên, bạn vào trình duyệt web bất kể để mở Facebook lên và đăng nhập thông tin tài khoản cá thể vào. Bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi tên nằm ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt .tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 2: Chọn video để thiết lập

Ở phần Cài đặt, bạn vận động và di chuyển xuống và chọn vào video để khởi đầu thiết lập lại chế độ .tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 3: Khi giao diện Cài đặt video hiển thị, bạn chuyển sang chế độ tắt ở phần Video tự động phát là được.

tat-tu-phat-video-tren-facebookNhư vậy là cách tắt video tự phát trên Facebook bằng máy tính đã được triển khai thành công xuất sắc .

Bước 1: Trên giao diện chính của diện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook lên. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở vị trí góc trên bên phải của màn hình.

tat-tu-phat-video-tren-facebookNếu bạn triển khai cách tắt tự động hóa phát video Facebook trên iPhone. Bạn hãy chọn vào hình tượng dấu 3 gạch nằm ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị .tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 2: Chọn mục Cài đặt

Khi giao diện mới Open, bạn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó, bạn chọn vào Cài đặt .tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 3: Chọn Tự động phát ở File phương tiện và danh bạ

Ở mục Cài đặt, bạn di chuyển xuống và chọn vào mục File phương tiện và danh bạ. Bạn chọn vào mục Tự động phát để tiếp tục.

tat-tu-phat-video-tren-facebook

Bước 4: Tắt chế độ tự phát video trên Facebook

Khi giao diện Tự động phát hiển thị, bạn chỉ cần chọn vào chế độ Không khi nào tự động hóa phát video. Như vậy, quy trình tắt tự phát video facebook trên điện thoại thông minh của bạn đã được hoàn tất .tat-tu-phat-video-tren-facebookĐó là Cách tắt tự phát video trên Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng mà Techcare – Sửa chữa máy tính Thành Phố Đà Nẵng đã san sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu thêm và vận dụng thành công xuất sắc nhé ! Hãy tiếp tục truy vấn vào website Techcare. vn để update thêm nhiều thủ pháp máy tính hay .

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan