Cách tắt biểu tượng lỗi bảo mật trên trình duyệt Firefox – Thủ Thuật

Thông thường nhất, khi xem một trang web an toàn, nút nhận dạng trang web trong Firefox trình duyệt còn được gọi là ổ khóa xuất hiện màu xanh lục. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể hiển thị hoặc hiển thị ổ khóa màu xám với đường gạch ngang màu đỏ hoặc hình tam giác cảnh báo màu vàng hoặc ổ khóa bị hỏng.

Tắt biểu tượng kết nối không an toàn trong Firefox

Trong điều kiện bình thường, nút Nhận dạng Trang web (một ổ khóa) xuất hiện trên thanh địa chỉ của bạn khi bạn truy cập một trang web an toàn. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem kết nối đến trang web bạn đang xem có được mã hóa và bảo mật hay không. Điều này ngăn bạn truy cập các trang web độc hại có thể đang cố lấy thông tin cá nhân của bạn.

Tính năng này có sẵn trong phiên bản Nightly build 59.0 mới nhất của trình duyệt web Firefox, nhưng không được bật theo mặc định. Bạn có thể kích hoạt nó để hiển thị biểu tượng kết nối không an toàn trên thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox.

Sử dụng các bước sau để bật tính năng này.

Mở Mozilla Firefox và nhập about:config trong thanh địa chỉ và nhấn Enter. sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cảnh báo, hãy nhấp vào “I accept the risk!”. Nếu bạn biết, trang about:config của Firefox thực sự lưu trữ mọi cài đặt Firefox, bao gồm cả cài đặt cho các tiện ích mở rộng đã cài đặt của bạn. Cài đặt không in đậm là cài đặt mặc định, trong khi cài đặt ‘in đậm’ là cài đặt đã được thay đổi.

Xem thêm:  #1 Tạo và định dạng ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động bằng Rufus

Khi đó, hãy nhập insure_connection_icon trong hộp Bộ lọc tìm kiếm và nhấn Enter. nó sẽ hiển thị tùy chọn sau trong cửa sổ:

security.insecure_connection_icon.enabled

Nếu bạn quan sát, tùy chọn này được đặt thành Sai theo mặc định tức là bị vô hiệu hóa. Vì vậy, để ‘on’ tính năng này, hãy nhấp đúp vào security.insecure_connection_icon.enabled sở thích và thay đổi giá trị của nó thành True.

Tắt biểu tượng kết nối không an toàn trong Firefox

Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào tùy chọn và chọn tùy chọn Toggle.

Đó là nó!

Bạn sẽ kích hoạt thành công Biểu tượng kết nối không an toàn trên thanh địa chỉ Firefox. Bất kỳ lúc nào nếu bạn quyết định tắt tính năng này, hãy nhấp đúp vào security.insecure_connection_icon.enabled một lần nữa và thay đổi giá trị của nó thành False.

Đọc tiếp – Cách tắt lời nhắc Bảo mật mật khẩu không an toàn trong Firefox.

firefox

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan