Hướng dẫn cách tạo lập, cài đặt iCloud cho iPhone 6, 6S, 6 Plus

Hướng dẫn cách tạo lập, cài đặt tài khoản iCloud cho iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus để bạn có thể lưu trữ mọi tài liệu, ảnh, số điện thoại

Cài iCloud cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 6S là một việc gần như bắt buộc nếu bạn muốn tàng trữ toàn bộ các tài liệu, ảnh hay số điện thoại thông minh phòng trường hợp điện thoại thông minh hỏng hoặc mất bất thần. Đây cũng là một cách để giải phóng bộ nhớ cho chiếc iPhone của bạn .
Nếu như bạn chưa biết cách tạo thông tin tài khoản iCloud trên iPhone như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé ! Trong bài viết dưới đây, chuyên trang Nạp tiền trực tuyến Vienthong chúng tôi sẽ san sẻ với bạn thông tin hướng dẫn cài iCloud cho iPhone 6, 6S và 6 Plus tiện nghi và nhanh gọn nhất .

Hướng dẫn cách tạo iCloud trên iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S

Hướng dẫn cách tạo iCloud trên iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S

Hướng dẫn cách lập iCloud cho iPhone 6, 6S, 6 Plus với Safari

Cài đặt iCloud cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S bằng trình duyệt Safari là cách tạo iCloud cho iPhone 6S plus, iPhone 6 được nhiều người vận dụng nhất lúc bấy giờ. Dưới đây là hướng dẫn cách cài iCloud cho iPhone 6, 6S, 6 Plus đơn thuần với Safari mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :
– Bước 1 : Mở ứng dụng Safari trên thiết bị của bạn lên và truy vấn vào website : https://appleid.apple.com để mở màn tạo thông tin tài khoản iCloud cho iPhone 6, 6S, 6 Plus .
– Bước 2 : Tại giao diện website này, bạn chỉ cần nhập khá đầy đủ thông tin nhu yếu, gồm có :
+ First name : Tên của bạn .
+ Last name : Học của bạn .
+ Location : Tên nước bạn đang sống ( Ví dụ : Nước Ta ) .
+ Date of Birth : Nhập ngày tháng năm sinh của bạn theo cấu trúc dd / mm / yy ( Ví dụ : 20/12/1994 ) .
+ [email protected] : Nhập tên địa chỉ email của bạn tại đây. Đây cũng sẽ là tên thông tin tài khoản iCloud của bạn ( Ví dụ : [email protected] ) .
+ Password : Nhập mật khẩu của bạn tại đây, dãy kí tự này phải có đầy đủ số, chữ, chữ in hoa và tránh các mật khẩu quá dễ đoán như họ tên hay sinh nhật bạn .
+ Confirm Password : Nhập lại mật khẩu giống như trên để xác nhận .
+ Trả lời 3 câu hỏi tùy ý, một chú ý quan tâm là bạn cần nhớ rõ các câu vấn đáp vì nếu bạn làm mất thông tin tài khoản iCloud thì đây sẽ là cơ sở giúp bạn lấy lại thông tin tài khoản của mình .
Sau đó bạn nhập đúng mã Capcha và chọn “ Continue ” .
– Bước 3 : Giao diện mới sẽ thông tin một dãy kí tự đã được gửi về địa chỉ email bạn vừa đăng kí, bạn cần truy vấn hộp thư để kiểm tra email và xác nhận. Mở một tab mới và kiểm tra hộp thư hoặc thư spam để tìm mã, sau đó sao chép lại và dán vào tab đăng kí thông tin tài khoản có chứa ô trống cần nhập mã để xác nhận. Sau đó nhấn “ Next ” .

Hướng dẫn cách lập iCloud cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S với Safari

Hướng dẫn cách lập iCloud cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S với Safari
Trên đây là hướng dẫn cài iCloud cho iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S cụ thể với trình duyệt Safari được tích hợp sẵn trên những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone mà chuyên trang Nạp tiền điện thoại thông minh Vienthong đã tổng hợp. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc cách tạo iCloud trên iPhone 6, 6S, 6 Plus này !

Hướng dẫn cách tạo iCloud cho iPhone 6 Plus, 6, 6S trong Cài đặt

Ngoài cách sử dụng Safari, bạn hoàn toàn có thể vận dụng một cách tạo iCloud mới trên iPhone 6, 6S, 6 Plus khác đơn thuần và nhanh gọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mục “ Cài đặt ” trên chính thiết bị của mình để tạo thông tin tài khoản iCloud. Sau đây là cách tạo thông tin tài khoản iCloud cho iPhone 6, 6S, 6 Plus trong phần Cài đặt :
– Bước 1 : Từ giao diện chính của iPhone, bạn mở mục “ Setting ”, sau đó lần lượt chọn các lệnh : “ iCloud ” > “ Create a new Apple ID ” .
– Bước 2 : Tại đây, iPhone sẽ lần lượt nhu yếu bạn điền không thiếu các thông tin về Họ tên, Ngày sinh, … Bạn nhập vừa đủ và chọn “ Next ” tại góc trên bên phải màn hình hiển thị .
– Bước 3 : Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn để tạo thông tin tài khoản iCloud :
+ Use your current email address : Tạo thông tin tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn .
+ Get a không lấy phí iCloud email address : Tạo thông tin tài khoản iCloud với 1 email do Apple phân phối không tính tiền có dạng @ iCloud. com .

Các bước để tạo tài khoản iCloud trên iPhone 6, 6S, 6 Plus

Các bước để tạo thông tin tài khoản iCloud trên iPhone 6, 6S, 6 Plus
Bạn nên sử dụng email có sẵn đã đăng nhập trong thiết bị để tiện cho quy trình sử dụng sau này. Chọn “ Use your current email address ” sau đó nhập tên địa chỉ email và mật khẩu tại giao diện mới và chọn “ Next ” .
– Bước 4 : Tại bước này, bạn cần phải vấn đáp các câu hỏi tùy ý, một quan tâm là bạn cần nhớ rõ các câu vấn đáp vì nếu bạn làm mất thông tin tài khoản iCloud thì đây sẽ là cơ sở giúp bạn lấy lại thông tin tài khoản của mình. Sau khi vấn đáp xong 3 thắc mắc bất kể, bạn chọn “ Next ” để liên tục .
– Bước 5 : Chọn “ Agree ” với các pháp luật do Apple đưa ra để quy trình đăng kí thông tin tài khoản iCloud được triển khai xong .
– Bước 6 : Mở hộp thư địa chỉ email mà bạn vừa dùng để đăng kí thông tin tài khoản iCloud sau đó tìm hộp thư do Apple gửi đến, sau đó chọn vào “ Verify now ” để kích hoạt thông tin tài khoản iCloud vừa tạo .

Tại giao diện mới, nhập lại mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản iCloud. Sau đó một thông báo hiện về tài khoản của bạn đã được đăng kí thành công.

Với hướng dẫn tạo iCloud cho iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus trên đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản iCloud này để sao lưu các tài liệu trên thiết bị, giải phóng phần nào bộ nhớ điện thoại cảm ứng và đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tự do tải về các ứng dụng và game show trên mục “ App Store ” với kho ứng dụng không tính tiền .
Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc các cách tạo iCloud cho iPhone 6S plus, iPhone 6, 6S này !

Xem thêm: Sim Bùm Vinaphone 50 là gì, cách kích hoạt, gia hạn sim Bùm Vina 2018

Bài viết liên quan