Cách tạo Avatar trên tài khoản Xbox One cho chính bạn – Thủ Thuật

Microsoft cuối cùng đã tung ra Avatar được chờ đợi từ lâu cho hồ sơ người dùng Xbox. Những hình đại diện này không chỉ đẹp mà còn đảm bảo người chơi và người dùng Xbox có thể thực sự thể hiện diện mạo của họ trong đời thực. Đó là một liên lạc cực kỳ cá nhân cho tất cả mọi người! Nếu bạn có bản cập nhật mới nhất về Control Panel Xbox One, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn thiết lập. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn cách bạn có thể tạo Hình đại diện Xbox trên Xbox cho chính mình.

Trình chỉnh sửa avatar cho ứng dụng Xbox

Khi bạn hoàn tất việc tạo Hình đại diện, thay vì hồ sơ của bạn hiển thị trên Xbox Live của bạn bè, bạn có thể làm cho hình đại diện của mình bay nhanh! Điều thú vị nữa là Microsoft đã tạo ra cái này cho tất cả mọi người. Bạn có thể chọn màu, tùy chỉnh cánh tay và chân, tạo tư thế, v.v.

Xbox Avatar trông như thế nào trên Xbox Live

Tạo hình đại diện Xbox trên Xbox One

Thay vì tích hợp một trình soạn thảo nguyên bản vào hệ điều hành Xbox One, có một ứng dụng Trình chỉnh sửa hình đại diện riêng biệt. Nếu bạn làm điều này lần đầu tiên, nó sẽ tự cập nhật trước. Nhấp vào Bắt đầu khi nó khởi chạy.

Xem thêm:  #1 Hướng dẫn Tham khảo Cài đặt Chính sách Nhóm dành cho Windows 10: Cài đặt Chính sách Nhóm Mới

1] Khi bắt đầu, bạn sẽ có hình đại diện được chọn trước mà bạn có thể thay đổi. Sử dụng bộ điều khiển của bạn để cấu hình ảnh đại diện khác nhau Nhấn A để chọn nó để bạn có thể xem bản xem trước trên màn hình. Đó là một Avatar chính thức mà bạn có thể xoay để xem từ mọi góc độ. nếu bạn xoay nó đủ lâu, avatar will feeling dizzy và sẽ thể hiện tất cả các loại biểu cảm !! Nhấn vào Use selected avatar để tiếp tục.

Tạo hình đại diện Xbox trên Xbox One

2] Giờ đây, bạn có thể thay đổi phong cách của Hình đại diện bằng cách chọn một kiểu ngoại hình, tâm trạng, quầy chụp ảnh và trang phục khác. Điều tôi thực sự thấy tuyệt vời là bạn có thể khớp chính xác chiều cao, màu sắc và ngoại hình cơ thể của mình. Bạn nhận được bánh xe nơi bạn chọn từ các tông màu da khác nhau thật tuyệt.

Bạn có thể thay đổi từ dáng mũi đến lông mày, màu sắc khác nhau và những gì không. Và nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó hoặc muốn làm điều gì đó đặc biệt, thì cũng có Cửa hàng Avatar.

3]Cửa hàng hình đại diện cho phép bạn mua các vật phẩm Hình đại diện hoặc gửi chúng như một món quà. Nó liệt kê các mục mới, các mục Avatar được xếp hạng tốt nhất, trả phí cao nhất và miễn phí hàng đầu. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các tùy chọn được phân loại cho Ngoại hình, Quần áo và phụ kiện. Đó là một thị trường rộng lớn và tùy thuộc vào các mùa lễ hội, bạn cũng có thể thấy những thứ liên quan.

Xem thêm:  Thêm cử chỉ chuột vào Windows 10 bằng các công cụ miễn phí này – Thủ Thuật

Cửa hàng Xbox Avatar

Điều đó nói rằng, Xbox Avatar không phải là mới, nhưng bản cập nhật này đã làm nên giá trị của nó. Tôi thà gọi nó là Avatar 2.0 mang rất nhiều tính năng và mang lại cảm giác cá nhân hóa, điều đó đã để lại cho tôi ấn tượng.

4] Không hài lòng với Hình đại diện của bạn? Bạn có thể tạo một Hình đại diện mới từ đầu bằng cách đi tới Settings > Create new Avatar từ trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất hình đại diện hiện có và tất cả các tùy chỉnh.

5] Cuối cùng, bạn có thể chọn cách bạn muốn xuất hiện trên Xbox Live với Hình đại diện mới của bạn. Nhấp vào và sau đó bạn có thể chọn giữa hình đại diện cũ và hình đại diện mới. Bạn có thể thấy nó đã thay đổi bao nhiêu trong hình ảnh chúng tôi có bên dưới.

Hình đại diện Xbox mới cũ

Sau khi bạn tạo Hình đại diện Xbox và bật nó lên, nó sẽ thay thế hình đại diện của game thủ.

tạo Hình đại diện Xbox

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan