#3 Cách Download Video Trên Facebook Bằng Idm, 2 Cách Download Video Từ Facebook 100% Thành Công

Việc tải video Facebook về điện thoại hoặc máy tính là một thao tác đơn giản nhưng không phải bạn nào cũng biết. Thỉnh thoảng bạn sẽ muốn lưu về một số video mà bạn yêu thích để tránh bị thất lạc. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

You watching: Cách download video trên facebook bằng idm

Đây là những cách tải video trên Facebook đơn thuần và thuận tiện thực thi mà không cần sử dụng ứng dụng bên ngoài. Tuy nhiên những cách sau hầu hết sẽ cần đường link của video mà bạn muốn tải về. Vì vậy trước hết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link video :
Để lấy link video Facebook trên Iphone, bạn hãy vào giao diện bài đăng video. Tiếp theo nhấn vào nút chia sẻ(nằm ở góc dưới video) vào mục “tùy chọn khác” rồi chọn “sao chép”.Để lấy link video Facebook trên điện thoại Android, bạn hãy nhấn vào nút ba chấm nằm ở góc trên bên phải của bài đăng sau đó chọn “sao chép liên kết”.Để lấy link video Facebook trên máy tính, bạn hãy bấm vào chỗ hiển thị ngày giờ đăng bài, nó sẽ tự động xuất hiện thêm tùy chọn sao chép liên kết.

Truy cập getfbstuff.com

Bước 1: đầu tiên bạn hãy lấy link của video cần tải (bạn nhấp vào chia sẻ, chọn tùy chọn khác, chọn sao chép để lấy link)Bước 2: vào web getfbstuff.com và nhập link của video vào thanh công cụ màu trắng.Bước 3: sau khi load xong video, bạn chọn độ phân giải và nhấp vào nút download.Bước 4: ở góc phải bên dưới video sẽ có dấu ba chấm, bạn click vào và chọn “tải về” là hoàn thành.Để lấy link video Facebook trên Iphone, bạn hãy vào giao diện bài đăng video. Tiếp theo nhấn vào nút san sẻ ( nằm ở góc dưới video ) vào mục ” tùy chọn khác ” rồi chọn ” sao chép “. Để lấy link video Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, bạn hãy nhấn vào nút ba chấm nằm ở góc trên bên phải của bài đăng sau đó chọn ” sao chép link “. Để lấy link video Facebook trên máy tính, bạn hãy bấm vào chỗ hiển thị ngày giờ đăng bài, nó sẽ tự động hóa Open thêm tùy chọn sao chép link. Bước 1 : tiên phong bạn hãy lấy link của video cần tải ( bạn nhấp vào san sẻ, chọn tùy chọn khác, chọn sao chép để lấy link ) Bước 2 : vào web getfbstuff.com và nhập link của video vào thanh công cụ màu trắng. Bước 3 : sau khi load xong video, bạn chọn độ phân giải và nhấp vào nút tải về. Bước 4 : ở góc phải bên dưới video sẽ có dấu ba chấm, bạn click vào và chọn ” tải về ” là triển khai xong .

*

Truy cập fbdown.net

Bạn lấy đường link Facebook giống như trên, sau đó vào web để nhập URL. Bạn nhập link vào thanh công cụ và bấm enter thì sẽ thấy phần Download Open bên cạnh. Ở web này sẽ có hai tùy chọn là Download video in normal quality ( tải video chất lượng thông thường ) và Download Video in HD ( tải video chất lượng cao ). Bạn chọn 1 trong 2 để mở màn tải video Facebook .*

Truy cập vi.savefrom.net

Nếu bạn không truy vấn được hai đường link trên, bạn vẫn hoàn toàn có thể vào trang savefrom.net để tải video trên Facebook về điện thoại cảm ứng hoặc máy tính. Vẫn như cũ thì trước hết bạn cần lấy URL của video sau đó truy vấn vào website savefrom.net sau đó nhập đường dẫn vào ô ” Just insert a link ” .Sau khi nhập vào ô thì bạn sẽ thấy Open khung tải về bên dưới. Bạn chọn độ phân giải SD hoặc HD theo nhu yếu rồi nhấn chọn vào mũi tên màu xanh hình tượng cho nút tải về. Như vậy là xong, bạn đã triển khai xong việc tải video trên Facebook về máy tính hoặc điện thoại thông minh bằng link savefrom.net*

Truy cập filevid.com

Thêm một lựa chọn tải video trên Facebook dành cho bạn với web filevid.com. Cách tải video trên web này cũng sẽ giống như savefrom.net hay fbdown.net bạn nhé .*

Truy cập ahachat.com

Đây là một trình tải video trên Facebook về điện thoại cảm ứng không tính tiền khác với giao diện mượt và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn cần là đường link video và truy vấn vào website https://ahachat.com/. Tuy đây là một trình tải video còn khá mới những các tính năng của nó lại rất vừa đủ. Cụ thể, bạn được phép tải video với 3 lựa chọn : HD, SD hoặc Tải xuống Audio. Ưu điểm của Ahachat là không chứa quá nhiều quảng cáo .*

Tải video Facebook bằng phần mềm

Tải video trên Facebook về máy tính bằng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Phần mềm IDM ( viết tắt của Internet Download Manager ) là một ứng dụng quá quen thuộc với những người tiếp tục cần tải về các nội dung trên website. Phần mềm này giúp bạn tải video rất nhanh và còn có nhiều tính năng khác nên rất được yêu thích. Tuy nhiên bạn phải tải ứng dụng về máy mới hoàn toàn có thể sử dụng được .Đây là ứng dụng có bản quyền nên bạn cần tải về trước nhé. Các bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này trên internet rất thuận tiện. Sau khi tải ứng dụng các bạn hãy hoàn tất giải nén và thiết lập. Sau khi thiết lập thì ứng dụng IDM sẽ tự động hóa được thêm vào trình duyệt. Cuối cùng bạn chỉ cần vào Facebook và chọn video muốn tải, chọn tải về this video là được .*

Tải video Facebook bằng phần mềm MyMedia

Phần mềm MyMedia giúp hỗ trợ tải video trên Facebook rất nhanh chóng và dễ sử dụng dành cho Iphone. Đặc biệt phần mềm cho phép tải video Facebook dưới nhiều độ phân giải khác nhau. Đầu tiên, bạn cần vào Appstore và cài đặt ứng dụng MyMedia vào điện thoại.

See more: – Bkshare

Mở ứng dụng lên, tại thanh công cụ ở dưới sẽ có một menu gồm : Browser, Media, Other files, Images, Settings. Bạn hãy chọn mục Browser. Lúc này sẽ Open thanh tìm kiếm ở trên, bạn sao chép URL của video vào đây rồi nhấn Download. Bạn được chọn định dạng và chất lượng của video trước khi tải về .*Sau khi bạn nhấn Download thì video sẽ được tải về mục Media ( nằm bên cạnh mục Browser ). Bạn vào mục này bấm chọn video, chọn ” Save to camera roll ” là đã hoàn thành xong việc tải video Facebook về điện thoại cảm ứng Iphone .*

Cách tải video từ Facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Những năm gần đây, trình duyệt Cốc Cốc nhận được sự ưa thích của người dùng mạng bởi tính tiện nghi và nhanh gọn của nó. Một trong những tính năng điển hình nổi bật của Cốc Cốc là giúp người dùng tải về video trên Facebook về máy rất thuận tiện. Các bước tải video trên Facebook bằng cách dùng trình duyệt Cốc Cốc :
Bước 1: bạn mở Cốc Cốc và đăng nhập Facebook của mình.Bước 2: Tìm video mà bạn muốn tải, sau đó bạn bấm vào để chạy video thì lúc này sẽ xuất hiện nút Tải xuống ở phía trên video.Bước 3: Chọn độ phân giải cho video rồi bắt đầu tải xuống là được. Thời gian tải nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ của mạng và dung lượng của video. Sau khi tải về thì Video sẽ nằm trong thư mục Downloads trên máy.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại sử dụng Google Chrome

Bước 1 : bạn mở Cốc Cốc và đăng nhập Facebook của mình. Bước 2 : Tìm video mà bạn muốn tải, sau đó bạn bấm vào để chạy video thì lúc này sẽ Open nút Tải xuống ở phía trên video. Bước 3 : Chọn độ phân giải cho video rồi khởi đầu tải xuống là được. Thời gian tải nhanh hay chậm sẽ nhờ vào vào vận tốc của mạng và dung tích của video. Sau khi tải về thì Video sẽ nằm trong thư mục Downloads trên máy .Nếu bạn chiếm hữu một chiếc smartphone thì cách đơn thuần nhất để tải video là đăng nhập Facebook bằng google chrome. Bạn chọn video mà bạn muốn tải, nhấn vào để hiện tính năng ” lưu video ” là đã tải được rồi .
*

Cách tải video Facebook do bạn up

Nếu muốn tải lại một video bạn đã từng up lên Facebook thì bạn chỉ cần sử dụng máy tính và chọn xem video đó, ở góc trên bên phải có tín hiệu ba chấm dọc, chọn vào đó thì bạn sẽ thấy mục tải về video. Đây có lẽ rằng là cách tải về video đơn thuần nhất .
Nếu bạn nghĩ việc tải video trên nhóm kín là bất khả thi thì trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Cách tải video Facebook trên nhóm kín khá đơn thuần, chỉ với vài bước là bạn hoàn toàn có thể tải được video trong nhóm kín .
Bước 1: lấy URL của video bằng cách click chuột phải, chọn hiển thị URLBước 2: dán URL qua một tab khác, sau đó chuột phải, chọn xem nguồn trangBước 3: sao chép toàn bộ nguồn trang vừa xuất hiện, sau đó vào https://getfvideo.com/ dán mã nguồn vào và chọn tải xuống.

Cách tải video livestream trên Facebook về điện thoại

Bước 1 : lấy URL của video bằng cách click chuột phải, chọn hiển thị URLBước 2 : dán URL qua một tab khác, sau đó chuột phải, chọn xem nguồn trangBước 3 : sao chép hàng loạt nguồn trang vừa Open, sau đó vào https://getfvideo.com/ dán mã nguồn vào và chọn tải xuống .Những cách trên dành cho các video thông thường được upload lên các trang, hội nhóm Facebook. Vậy muốn tải video livestream trên Facebook thì làm như thế nào ? Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Video downloader for Facebook trên Appstore. Sau đó các bạn cấp quyền truy vấn cho ứng dụng .

Sau đó các bạn chọn Duyệt Facebook. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền truy cập. Đây là app có tính bảo mật cao nên các bạn cứ yên tâm. Sau đó bạn sử dụng ứng dụng đang đăng nhập Facebook để tìm video mà bạn cần tải (bạn nên share trước để dễ tìm). Lúc này các bạn chỉ cần chọn tải về là được.

See more: Cách Tải Facebook Cho Máy Tính Laptop Nhanh, Facebook Cho Máy Tính

*

Lời kết

Việc tải video từ Facebook tuy đơn giản nhưng các bạn chỉ nên lưu trữ cho bản thân chứ đừng tải về với mục đích reup hoặc công kích cá nhân nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách download video Facebook về máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thành công nhé.

Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Bài viết liên quan