Hướng dẫn cách tải, download phim về trên máy điện thoại iPhone

Hướng dẫn cách tải, download phim về điện thoại iPhone từ Youtube, các trang web xem phim đơn giản, nhanh chóng nhất để bạn tha hồ xem phim trên iPhone

Xem phim offline trên iPhone là hình thức vui chơi của rất nhiều người lúc bấy giờ để có được những phút giây thư giãn giải trí nhất sau những giờ thao tác, học tập stress, stress. Vậy bạn đã biết cách tải phim cho iPhone chưa ? Bạn đã biết cách tải phim về iPhone như thế nào, cách tải phim trên iPhone ra sao để hoàn toàn có thể nhanh gọn tải về phim về iPhone mà không mất nhiều thời hạn chờ đón chưa ?
Nếu như bạn chưa biết cách down phim về iPhone như thế nào, cách tải về phim trên iPhone ra sao cho nhanh gọn thì hãy dành chút thời hạn theo dõi thông tin hướng dẫn cách tải phim về điện thoại iPhone trong bài viết dưới đây nhé !

Hướng dẫn cách tải phim về iPhone

Hướng dẫn cách tải phim về iPhone
Trong bài viết dưới đây chuyên trang Nạp tiền trực tuyến Vienthong của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phim về máy iPhone đơn thuần nhất. Các thông tin hướng dẫn tải phim về iPhone dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách tải phim từ web về iPhone, cách tải phim trên youtube về iPhone, cũng như cách tải phim vào iPhone bằng iTunes. Mời các bạn cùng theo dõi !

Hướng dẫn cách tải phim iPhone trên các website xem phim trực tuyến

Cách tải phim về đt iPhone từ các website xem phim trực tuyến được sử dụng khá phổ cập lúc bấy giờ vì không cần sử dụng đến máy tính, iTunes. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải phim về iPhone không cần iTunes, cách tải phim về iPhone không cần máy tính này như thế nào .
Nếu bạn chưa biết cách tải phim trên bilutv về iPhone thế nào, cách tải phim từ phimmoi.net về iPhone như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn tải phim trên iPhone từ 1 số ít website xem phim trực tuyến dưới đây nhé !
– Bước 1 : Dù là tải phim từ trên bilutv hay phimmoi, bạn cũng đều cần tải và thiết lập ứng dụng Browser and Download Manager cho máy .
– Bước 2 : Sau khi tải được ứng dụng Browser and Download Manager, chọn mục Browser và truy vấn vào trang chủ Bilutv hoặc Phimmoi
– Bước 3 : Chọn phim bạn muốn tải về máy > Nhấn chọn mục Xem phim > Nhấn nút Play
– Bước 4 : Nhấn chọn mục Download để tải phim bằng iPhone là xong
Trên đây là các thông tin hướng dẫn tải phim cho iPhone từ trên các website xem phim trực tuyến chuyên trang Nạp tiền điện thoại Vienthong đã tổng hợp mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi muốn tải phim về iPhone từ các website này. Cách tải về phim cho iPhone này rất đơn thuần nhưng bạn cần tải ứng dụng tải về phim iPhone Browser and Download Manage thì mới hoàn toàn có thể thực thi tiếp cách tải về phim về đt iPhone này. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc cách tải về phim về máy iPhone này !

Hướng dẫn cách tải phim trên youtube về điện thoại iPhone

Rất nhiều Fan Hâm mộ phim ảnh muốn tải phim trên youtube về iPhone 4, tải phim về iPhone 5S nhưng lại không biết cách tải phim về iPhone 5S thế nào, cách tải phim trên iPhone 4, , cách tải phim về iPhone 6 s từ trên Youtube thế nào …
Nếu bạn đang muốn tìm cách tải phim về iPhone 4S, hay cách tải phim trên iPhone 5S từ Youtube thì hãy dành chút thời hạn theo dõi hướng dẫn cách tải phim từ youtube về iPhone dưới đây nhé ! Cách tải phim hd về iPhone từ youtube cũng rất đơn thuần thôi :
– Bước 1 : Tải ứng dụng Jungle từ App Store về iPhone của bạn
– Bước 2 : Mở ứng dụng lên và tìm phim mà bạn muốn tải về cho iPhone
– Bước 3 : Mở phim lên và nhấn vào hình tượng tải phim từ youtube về iPhone là xong

Trên đây là hướng dẫn cách down phim về máy iPhone từ Youtube với ứng dụng Jungle cực đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tải phim miễn phí cho iPhone từ Youtube. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ không còn phải thắc mắc làm thế nào để tải phim về iPhone từ Youtube nữa nhé!

Cách tải phim trên iPhone bằng iTunes

Cách tải phim trên iPhone bằng iTunes

Hướng dẫn cách tải phim về iPhone bằng iTunes

Nếu bạn đang muốn biết cách tải phim về máy iPhone 5S, tải phim về iPhone 4S, tải phim về máy iPhone 5 … bằng iTunes thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách để tải phim về iPhone bằng iTunes dưới đây nhé !
– Bước 1 : Mở iTunes và nối cáp iPhone với máy tính rồi bấm chọn mục Movies .
– Bước 2 : Vào mục File => New => Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N để tạo playlist mới
– Bước 3 : Sửa tên playlist theo ý muốn rồi kéo thả file video từ máy tính vào. Sau đó tất cả chúng ta sẽ chuyển sang phần thiết bị để đồng điệu
– Bước 4 : Trong mục Settings bạn chọn Movies, rồi lưu lại Sync Movies, ghi lại vào file video cần chuyển vào iPhone và bấm Apply là xong
Trên đây là hướng dẫn cách tải phim không lấy phí về iPhone bằng iTunes mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu chưa biết cách dùng iTunes để tải phim về iPhone như thế nào. Cách tải phim offline về iPhone bằng iTunes này rất đơn thuần nên nếu bạn muốn tải phim cho iPhone 5S, tải phim không tính tiền về iPhone 6 hay các Model iPhone khác thì đều hoàn toàn có thể vận dụng cách này nhé !

Hướng dẫn cách tải phim trên UC về iPhone

Ngoài cách tải phim vào iPhone qua iTunes, bạn còn hoàn toàn có thể vận dụng cách tải phim về cho iPhone bằng UC Browser. Cách tải phim về iPhone trên UC Browser được các Fan Hâm mộ phim ảnh nhìn nhận rất cao về chất lượng cũng như vận tốc. Vậy cách tải phim về iPhone UC Browser thế nào ? Nếu bạn chưa biết cách tải phim từ UC Browser về iPhone như thế nào, cách tải phim từ UC về iPhone ra làm sao thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách tải phim về iPhone bằng UC dưới đây nhé !
– Bước 1 : Bạn chọn mục UC Browser rồi nhấn Xác nhận
– Bước 2 : Nhấn chọn Youtube sau đó bạn nhấn chọn phim muốn tải về điện thoại di động
– Bước 3 : Nhấn chọn mục Xem offline là phim sẽ được tự động hóa tải về máy
– Bước 4 : Nhấn chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải phía dưới rồi chọn Video là xong

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách tải phim về iPhone nhanh chóng, hiệu quả mà các tín đồ phim ảnh có thể tham khảo nếu chưa biết cách tải phim về iPhone qua máy tính, cách tải phim về iPhone từ web như thế nào, làm cách nào để tải phim về iPhone.

Hi vọng với hướng dẫn cách tải phim cho iPhone trên đây, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một cách tải phim về trên iPhone tương thích nhất, và sử dụng cách tải phim về xem trên iPhone đó để tải những bộ phim yêu quý về iPhone của mình và tha hồ xem phim mọi lúc mọi nơi với Dế yêu .
Chúc các bạn chọn được cách tải video phim về điện thoại iPhone tương thích nhất và triển khai thành công xuất sắc cách tải video phim về iPhone đó !

Xem thêm: Số điện thoại, giờ làm việc của ngân hàng Standard Chartered là gì?

Bài viết liên quan