Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | https://webtintuc247.com

Dành cho iPhone/iPad: tải Zing MP3 cho iOS
Dành cho Win Phone: tải Zing MP3 cho Windows Phone
Dành cho Android: tải Zing MP3 cho Android
Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì ngoài chơi game, nghe nhạc cũng là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để xả xì-trét. Có khá nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay, nhưng có lẽ cái tên được yêu thích nhất là Zing MP3 – dịch vụ nghe nhạc miễn phí trên mạng Internet.

Zing MP3

Tuy nhiên, không chỉ có một kho nhạc luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, một điều mà bất cứ ai từng quen thuộc với dịch vụ này đều thấy, đó là chất lượng nhạc của Zing rất chuẩn, nên không ít người tìm cách, muốn tải nhạc từ Zing MP3 về máy của mình để nghe lại. Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ để truy cập vào trang chủ của Zing Mp3. Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tínhAlbum nhạc, thể loại nhạc hay phong cách nhạc bất kỳ từ thanh thực đơn bên dưới. 1 c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 2
Chọn nhạc cần tải từ các album có sẵn Sau đó chọn mở một album bất kỳ lên sẽ có giao diện như dưới đây. Các bạn muốn tải bài nào, chỉ cần click vào biểu tượng download (mũi tên quay xuống) tương ứng với bài hát đó là được. Tuy nhiên, ở lần click đầu tiên, một c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 3c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 4128kbps. Còn nếu muốn tải nhạc 320kbps hay Lossless thì cần nâng cấp tài khoản của mình lên hạng VIP. Bài liên quan: Cách đăng ký tài khoản Zing VIP trên Zing Mp3. c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 5c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 6c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 7
Tại giao diện chính của Zing Mp3, nhập tên bài hát cần tìm vào khung rồi Enter (hoặc click vào biểu tượng kính lúp) để tìm kiếm.
Tại danh sách kết quả hiện ra bên dưới, chúng ta có thể nhấp luôn chuột trái vào biểu tượng download để tải bài hát đã chọn về.
c225ch tai nhac mp3 tu zing mp3 ve m225y t237nh 8

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc online rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ thường xuyên cập nhật bài hát mới, mà chất lượng nhạc ở website này cũng ‘miễn chê’. Không chỉ có thể, người nghe còn có thể dễ dàng download nhạc MP3 từ Zing về máy tính một cách đơn giản.Dành cho iPhone/iPad: tải Zing MP3 cho iOSDành cho Win Phone: tải Zing MP3 cho Windows PhoneDành cho Android: tải Zing MP3 cho AndroidSau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì ngoài chơi game, nghe nhạc cũng là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để xả xì-trét. Có khá nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay, nhưng có lẽ cái tên được yêu thích nhất là Zing MP3 – dịch vụ nghe nhạc miễn phí trên mạng Internet.Tuy nhiên, không chỉ có một kho nhạc luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, một điều mà bất cứ ai từng quen thuộc với dịch vụ này đều thấy, đó là chất lượng nhạc của Zing rất chuẩn, nên không ít người tìm cách, muốn tải nhạc từ Zing MP3 về máy của mình để nghe lại. Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ để truy cập vào trang chủ của Zing Mp3.Bước 2: Tại đây, có thể chọn cácnhạc, thể loại nhạc hay phong cách nhạc bất kỳ từ thanh thực đơn bên dưới.Chọn nhạc cần tải từ các album có sẵn Sau đó chọn mở một album bất kỳ lên sẽ có giao diện như dưới đây. Các bạn muốn tải bài nào, chỉ cần click vào biểu tượng download (mũi tên quay xuống) tương ứng với bài hát đó là được. Tuy nhiên, ở lần click đầu tiên, một pop -up nhỏ hiện ra để người dùng lựa chọn chất lượng nhạc (bao gồm 128kbps, 320kbps và Lossless).Bước 3: Để tải nhạc MP3 về máy hay up nhạc từ máy lên, người dùng đều cần phải đăng nhập tài khoản Zing Mp3 trên máy tính.Và một điều nữa chúng ta cũng cần chú ý, đó là, với tài khoản Zing loại thường, sẽ chỉ tải được nhạc chất lượng. Còn nếu muốn tải nhạchaythì cần nâng cấp tài khoản của mình lên hạng VIP. Bài liên quan: Cách đăng ký tài khoản Zing VIP trên Zing Mp3.Cửa số download hiện ra, các bạn có thể thấy file nhạc tải về có mặc định đuôi là Mp3.Sau khi tải về, các bạn cũng có thể xem lại định dạng file lần nữa cho chắc chắn.Ngoài việc tải bài hát MP3 từ các album có sẵn, danh sách cập nhật, người dùng máy tính còn có thể tự mình tìm kiếm bài hát yêu thích rồi tải chúng về bằng cách:Tại giao diện chính của Zing Mp3, nhập tên bài hát cần tìm vào khung rồi(hoặc click vào biểu tượng kính lúp) để tìm kiếm.Tại danh sách kết quả hiện ra bên dưới, chúng ta có thể nhấp luôn chuột trái vào biểu tượng download để tải bài hát đã chọn về.Tuy nhiên, nếu không có tài khoản VIP thì các bạn cũng vẫn chỉ tải được nhạc 128kbps thôi.Với những hướng dẫn trên, hy vọng các bạn đã biết cách thao tác tải nhạc trên Zing Mp3 và tải nhạc MP3 cho máy tính từ Zing để nghe lại bất cứ lúc nào. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *