Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại

Kho nhạc trực tuyến Zing MP3 khổng lồ được nhiều tín đồ yêu nhạc Việt Nam yêu thích lựa chọn để trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Không chỉ cho phép nghe nhạc trực tuyến liên tục cập nhật, người dùng có thể lựa chọn cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 mà không mất chi phí nâng cấp tài thoải tải nhạc VIP. 

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho máy tính

Một trong những cách tải nhạc trên Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất chính là sử dụng công cụ Internet Download Manager (IDM) hỗ trợ tải nhạc miễn phí. Để tiến hành tải nhạc bằng IDM, người dùng thực hiện như sau: 

Bạn Đang Xem: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Download và tải phần mềm IDM về máy tính tại đây.

Bước 2: Tiến hành truy cập trang chủ Zing MP3 và tìm chọn bài hát yêu thích như bình thường, kể cả bài hát có dính bản quyền. 

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại
Công cụ Internet Download Manager (IDM) hỗ trợ tải nhạc miễn phí trên Zing MP3

Bước 3: Mở phát bài hát muốn nghe.

Xem Thêm: 2 Cách đổi mật khẩu Zalo đơn giản trên điện thoại, máy tính

Bước 4: Ứng dụng IDM sau khi hoàn tất tải và cài đặt sẽ xuất hiện biểu tượng dòng chữ “Download Audio from this page” trên màn hình. Người dùng chỉ cần nhấn chọn vào lệnh IDM sẽ tự động hỗ trợ tải về máy tính bài hát được chọn, dù có dính bản quyền hay không. 

Thông thường, bài hát được tải về từ Zing MP3 sẽ để ở chất lượng 320kbps, đáp ứng nhu cầu chơi nhạc cơ bản, đặc biệt bạn có thể tải nhạc bản quyền hoàn toàn miễn phí theo cách này. 

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại Android

Tương tự như trên máy tính, người dùng điện thoại Android cũng có thể tải nhạc bản quyền từ ứng dụng Zing MP3 hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ của công cụ Zibado Downloader hay các phần mềm tải nhạc miễn phí cho Android khác. Ứng dụng này hỗ trợ tải nhạc miễn phí trên đa nền tảng chơi nhạc như Zing MP3, Nhạc Của Tui, TikTok hay Keeng. Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 bằng công cụ Zibado thực hiện như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zibado cho điện thoại Android tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng chơi nhạc Zing MP3 và tìm kiếm bài hát yêu thích để tải về máy.

Bước 3: Mở mục tùy chọn phí cuối bài hát có biểu tượng xổ xuống, rồi chọn mục chia sẻ để tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại Android.

Bước 4: Trên cửa sổ chia sẻ, người dùng chọn công cụ Ziba Downloader và nhận được thông báo đã tải thành công bài hát có bản quyền trên Zing MP3 về điện thoại Android.

  • Tham khảo: Cách tải nhạc từ Youtube nhanh nhất, hỗ trợ tải đuôi mp3
Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại
Chọn công cụ Ziba Downloader để tải nhạc về máy

Bước 5: Để xem lại bài hát bản quyền Zing MP3 vừa tải về điện thoại bạn chọn mục Bài hát rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tại góc màn hình để kiểm tra.

Xem Thêm: Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Bước 6: Với tùy chọn Quét lại bạn có thể thấy được bài hát vừa tải về đã được lưu trên điện thoại và có tên trong danh sách tải về. 

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại
Kiểm tra bài hát đã được tải thành công về máy chưa

Chú ý, trường hợp người dùng đã thử quét lại mà vẫn không thấy xuất hiện bài hát được tải về hãy nhấn quay lại và chọn lại mục bài hát một lần nữa. Hoặc bạn thử tắt và khởi động lại ứng dụng để kiểm tra bài hát bản quyền đã được tải thành công hay chưa. 

Như vậy, với 2 cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính và điện thoại được giới thiệu trên đây cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ những bài hát bản quyền yêu thích mà không lo mất phí. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cùng những bài hát đình đám nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính
  • Hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube chỉ trong 1 nốt nhạc

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Thủ thuật

Bài viết liên quan