Cách sửa lỗi chi tiết:”Retrieving data, Wait a few seconds and try to cut or copy again” – Thủ Thuật

Excel khả dụng trực tuyến thông qua Excel Web App hoặc Excel Online hoặc Office 365. Khi bạn cố gắng sao chép dữ liệu từ phiên bản trực tuyến sang bất kỳ thứ gì khác trên máy tính, bạn gặp lỗi “Retrieving data, Wait a few seconds and try to cut or copy again.”

Khi bạn mở phiên bản trực tuyến của tệp Excel, nó sẽ duy trì một bản sao của chính nó trong vùng tạm thời của Hệ điều hành. Nó đồng bộ với phiên bản trực tuyến mỗi khi bạn thực hiện thay đổi. Tương tự, khi bạn thực hiện sao chép hoặc cắt, nó sẽ cố gắng xác thực. Nếu nó không thể xác minh với phiên bản trực tuyến, nó sẽ tạm dừng hoạt động. Đó là lý do tại sao bạn nhận được lỗi.

Cách sửa lỗi chi tiết:”Retrieving data, Wait a few seconds and try to cut or copy again”

Bây giờ bạn đã biết tại sao lỗi này xảy ra, hãy xem qua một số giải pháp dưới đây.

1] Tải xuống bản sao ngoại tuyến

Nhấp vào File > Save as > Download bản sao. Nó sẽ tải xuống một bản sao của tệp trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và sao chép văn bản từ tệp và dán vào bất kỳ đâu. Nếu bạn có đăng ký Office 365, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Microsoft Office để viết ngoại tuyến và đồng bộ hóa với phiên bản trực tuyến. Đảm bảo sử dụng cùng một tài khoản Microsoft.

Xem thêm:  #1 Cách sử dụng Windows 10 PC – Hướng dẫn và mẹo cơ bản cho người mới bắt đầu

Cách sửa lỗi chi tiết:"Retrieving data, Wait a few seconds and try to cut or copy again” - Thủ Thuật

Ghi chú: Ngay cả khi bạn không có đăng ký Office 365, bạn có thể tải xuống phiên bản Excel dành cho thiết bị di động từ Microsoft Store. Nó sẽ cho phép bạn đọc và sao chép dữ liệu từ tệp. Cách khác là nhập tệp vào Google Trang tính và sau đó sao chép dữ liệu từ đó.

2] Bỏ chọn lựa chọn văn bản

Nếu bạn không muốn tải xuống tệp, cách khắc phục tạm thời là bỏ chọn bất kỳ thứ gì bạn đã chọn và đợi một lúc. Khi tệp excel được đồng bộ hóa, bạn có thể thử sao chép lại. Lỗi sẽ được khắc phục.

3] Đóng tab trình duyệt và re-open / Open trong trình duyệt khác.

Vì là phiên bản trực tuyến, nếu bạn chỉnh sửa bất kỳ điều gì, nó sẽ đồng bộ hóa trở lại ngay lập tức trừ khi hiển thị thông báo lỗi. Vì vậy, nếu bạn không có dữ liệu quan trọng gì, hãy đóng tab mà tệp đang mở. Sau đó, mở lại tệp bằng cách truy cập lại vị trí tệp. Bạn cũng có thể thử một trình duyệt khác trong trường hợp cách này không hoạt động.

Trong thời đại công nghệ này, chúng ta có rất nhiều giải pháp khác nhau để xử lí vấn đề mở tệp. Vì vậy, nếu nó chỉ là về việc mở tệp, có nhiều ứng dụng. Nếu một cái không hoạt động, hãy tải xuống cái khác để hoàn thành công việc của bạn.

Xem thêm:  #1 Sửa lỗi DISM 87, 112, 11, 50, 2, 3, 87,1726, 1392, 1393, 1910, 0x800f081f, v.v.

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn!

lấy dữ liệu chờ vài giây

 

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.