Windroy chạy giả lập Android trên PC dễ dùng

5166

Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức hệ điều hành quản lý Android trên máy tính Windows, như BlueStacks, VirtualBox, .. Tuy nhiên các ứng dụng này muốn hoạt động giải trí hiệu suất cao và không thay đổi trên Windows 8 phải tốn nhiều dung tích bộ nhớ máy tính. Windroy là một ứng viên khá tốt cho mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ thiết bị

Thêm 1 phần mềm nhỏ gọn để chạy android trên máy tính

Bạn có muốn thử thưởng thức ứng dụng Android trên máy tính Windows ?
Tiến hành tải và setup ứng dụng Windroy, giả lập Android trên Windows. Phần mềm này có dung tích khoảng chừng 80MB và được tàng trữ tại Google Docs .

Thêm 1 phần mềm nhỏ gọn để chạy android trên máy tính

Sau khi setup xong, bạn khởi động Windroy. Một của sổ dòng lệnh Windows Command Prompt Open và hiển thị thông tin khởi động. Cửa sổ này như một nhật ký hoạt động giải trí của ứng dụng, toàn bộ các hoạt động giải trí của bạn trong Windroy đều được liệt kê trong đây. Vì thế bạn cần giữ hành lang cửa số này mở .

Thêm 1 phần mềm nhỏ gọn để chạy android trên máy tính

Màn hình Windroy sẽ Open với một màn hình hiển thị khóa, đây là đặc thù mê hoặc nhất của Windroy vì nó mang đến cho người dùng sự mô phỏng hàng loạt thưởng thức Android của bạn. Một số các ứng dụng giả lập khác có vẻ như đã quên đi đặc thù này .

Thêm 1 phần mềm nhỏ gọn để chạy android trên máy tính

Từ lúc này, quy trình sử dụng Windroy sẽ tựa như như các ứng dụng khác. Vì thế, nếu bạn muốn thưởng thức Android tốt hơn, tôi khuyên bạn nên dùng BlueStacks là lựa chọn tiên phong bạn nghỉ đến, còn Windroy sẽ là lựa chọn thứ 2 sau đó .

Thêm 1 phần mềm nhỏ gọn để chạy android trên máy tính

Windroy chạy giả lập Android trên PC dễ dùng

Sau đây là một số các tính năng vượt trội của Windroy so với các phần mềm giả lập Android trên máy tính khác:

– Hoạt động rất mượt trên Windows Vista, Windows 7 và Windows 8
– Hoạt động như một ứng dụng trên Windows và có tương hỗ Flash
– Hỗ trợ tốt độ phân giải cao cho giao diện người dùng
– Có thể chạy ở chính sách hành lang cửa số hoặc full màn hình hiển thị
– Hỗ trợ các thiết bị IO như chuột và bàn phím

Thiết lập chế độ của sổ cho Windroy

Như đã nói ở trên, Windroy cũng tương hỗ chính sách hành lang cửa số nhưng mặc định đã bị ẩn, cho nên vì thế bạn cần phải thiết lập lại cho nó. Nhấn phải chuột vào Computer và chọn ‘ Properties, ’ sau đó chọn tiếp ‘ Advanced system settings ’ và ‘ Environment variables … ’
 
Tiến hành thiết lập độ phân giải cho Windroy tại hàm ‘ WINDROY_RESOLUTION ’ như hình trên. Cuối cùng, nhấn Apply và OK để xác nhận và thực thi .

Cài đặt ứng dụng

Với các phần mềm giả lập khác, bạn sẽ được cung cấp ứng dụng Google Play để cài đặt ứng dụng, còn WinDroy thì không. Dù vậy bạn có thể sử dụng bất cứ tập tin ứng dụng APK nào cài đặt cũng được.

Mẹo vặt : Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tập tin APK của Google Play và cài vào Windroy, sau đó là .. triển khai vọc .
Dù có dung tích setup rất nhỏ nhưng Windroy làm khá tốt trách nhiệm của mình, do đó nếu muốn tìm 1 ứng dụng giả lập gọn-nhẹ thì Windroy là một lựa chọn khá tốt .
Theo GenK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *