Cách Sử Dụng Windroy Trên Máy Tính, Giả, Cách Tải Và Cài Đặt Windroy Trên Máy Tính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm và chương trình cho phép người dùng chạy Android trên máy tính. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang lại sự ổn định cho PC. Ngay bây giờ, hãy thử sử dụng Windroy – một công cụ rất lý tưởng dành cho mọi người. Nó sẽ cho phép bạn khởi chạy tất cả ứng dụng và game trong điện thoại Android trên máy tính rất thuận tiện.Một số ứng dụng giả lập Android trên PC cực nhanh và nhẹ khác mà bạn có thể tham khảo là: Nox APP PlayerDroid4X.Windroy dựa trên công nghệ ảo hóa, cung cấp khả năng tương thích ứng dụng tuyệt vời, với Android 4.4.2. Phiên bản mới nhất của Windroy cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình vào thư mục Pictures, hỗ trợ tốt cho Windows 10, hỗ trợ 120 dpi và cải thiện lắc màn hình.Giao diện chính của ứng dụng chạy ứng dụng Android trên máy tính WindroyHiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng và chương trình được cho phép người dùng chạy Android trên máy tính. Tuy nhiên, không phải toàn bộ chúng đều hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu của người dùng và mang lại sự không thay đổi cho PC. Ngay giờ đây, hãy thử sử dụng Windroy. Nó sẽ được cho phép bạn khởi chạy tổng thể ứng dụng và game trong điện thoại thông minh Android trên máy tính rất thuận tiện. Một số ứng dụng giả lập Android trên PC cực nhanh và nhẹ khác mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là : và. Windroy dựa trên công nghệ tiên tiến ảo hóa, phân phối năng lực tương thích ứng dụng tuyệt vời, với Android 4.4.2. Phiên bản mới nhất của Windroy được cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình hiển thị vào thư mục Pictures, tương hỗ tốt cho Windows 10, tương hỗ 120 dpi và cải tổ lắc màn hình hiển thị .

Bạn đang xem: Cách sử dụng windroy

Tính năng chính của giả lập Android Windroy

Tải, cài đặt, sử dụng và quản lý các ứng dụng Android trên máy tính Windows.Có thể hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10Tích hợp với các ứng dụng của Windows mà có hỗ trợ flash, chẳng hạn như Windows Media PlayerHỗ trợ giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào, chẳng hạn như: 1920x1080Hỗ trợ chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hìnhHỗ trợ các thiết bị IO, chẳng hạn như chuột, bàn phím, điều khiển từ xaHỗ trợ Internet, pppoe
Windroy giả lập Android khá tốt trên Windows, khi so sánh với BlueStacks, chưa dám nói cái nào tốt hơn cái nào, nhưng tôi nhận thấy sự tốc độ và mượt mà của Windroy, các thao tác trên Windroy giống hệt như khi bạn xử lý trên điện thoại, máy tính bảng Android.Ví dụ: Để cài đặt ứng dụng, bạn sẽ vào Google Play Store (được cài đặt sẵn), gõ tên phần mềm, ứng dụng muốn cài, sau đó cài, khởi chạy như bình thường. Để gỡ bỏ ứng dụng, bạn chỉ cần giữ lỳ chuột trên biểu tượng của nó, nhấp vào biểu tượng dấu X đỏ như trên điện thoại.Sau khi thử nghiệm BlueStacks nhưng không mấy mặn mà, Windroy thực sự đã làm tôi cảm thấy hưng phấn. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game kinh điển của Android trên Windows, thì hãy cho Windroy một cơ hội. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Hướng dẫn sử dụng Windroy cơ bản

Chuyển đổi ngôn ngữ giao diện mặc định của Windroy từ tiếng Trung sang tiếng Anh/tiếng Việt

Khi bạn tải về và cài đặt Windroy 2.8.2a, mặc dù chọn ngôn ngữ là tiếng Anh, nhưng chỉ hiện tiếng Anh khi cài đặt, còn khi vào giao diện chính thì lại toàn tiếng Trung. Sẽ chẳng sao cả nếu bạn biết tiếng Trung, nhưng sẽ giống như nhìn vào một mớ bòng bong nếu bạn “mù tịt” ngôn ngữ này. Hãy làm theo những bước dưới đây để thay đổi ngôn ngữ mặc định này nhé.
Từ giao diện chính bạn nhấp vào biểu tượng bánh xe cài đặt:Trong cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn kéo xuống dưới và tìm dòng chữ có biểu tượng chữ A đứng đầu, được khoanh tròn như hình dưới đây:Bạn nhấp chuột vào mục đầu tiên của cửa sổ hiện ra:
Tiếp theo kéo xuống dưới để chọn ngôn ngữ bạn thích, tiếng Anh hoặc tiếng Việt:Và đây là thành quả:

Hướng dẫn tải và chơi game Android trên máy tính với Windroy

longmon.vn Windroy và cài đặt bình thường theo các hướng dẫn trên màn hình. Khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng Windroye trên màn hình để khởi chạy ứng dụng.Giao diện khởi động của ứng dụng giả lập Android Windroy
Sau khi cài đặt Windroy và chuyển đổi xong ngôn ngữ, bạn nhấp vào biểu tượng Google Play Store để tìm và cài đặt ứng dụng.Windroy sẽ yêu cầu bạn thêm tài khoản Google hoặc tạo mới. Chọn Hiện có nếu bạn đã có sẵn, hoặc Tạo mới để thêm một tài khoản Google mới. Ở đây chúng tôi chọn Hiện có.Trước khi nhập tài khoản, bạn nên tắt chế độ gõ tiếng Việt trên máy tính để không bị mất chữ. Nếu dùng Unikey, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift.Trong giao diện Đăng nhập hiện ra, bạn nhập vào địa chỉ email, mật khẩu. Hãy chắc chắn đó là địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Google Play Store trên điện thoại Android của mình.Nhấp OK để đồng ý với các Điều khoản của Google và tiếp tục.Chờ Windroy đăng nhập vào GoogleVì lý do bảo mật Google không cho thực hiện đăng nhập qua các ứng dụng không phải của Google, Windroy sẽ hiển thị thông báo lỗi dưới đây, bạn chọn Tiếp để Windroy mở trình duyệt, bạn nhập lại email và mật khẩu một lần nữa.

Tải, cài đặt, sử dụng và quản lý các ứng dụng Android trên máy tính Windows.Có thể hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10Tích hợp với các ứng dụng của Windows mà có hỗ trợ flash, chẳng hạn như Windows Media PlayerHỗ trợ giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào, chẳng hạn như: 1920x1080Hỗ trợ chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hìnhHỗ trợ các thiết bị IO, chẳng hạn như chuột, bàn phím, điều khiển từ xaHỗ trợ Internet, pppoeWindroy giả lập Android khá tốt trên Windows, khi so sánh với BlueStacks, chưa dám nói cái nào tốt hơn cái nào, nhưng tôi nhận thấy sự tốc độ và mượt mà của Windroy,máy tính bảng Android.bạn sẽ vào Google Play Store (được cài đặt sẵn), gõ tên phần mềm, ứng dụng muốn cài, sau đó cài, khởi chạy như bình thường.bạn chỉ cần giữ lỳ chuột trên biểu tượng của nó, nhấp vào biểu tượng dấu X đỏ như trên điện thoại.Sau khi thử nghiệm BlueStacks nhưng không mấy mặn mà, Windroy thực sự đã làm tôi cảm thấy hưng phấn. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tựa game kinh điển của Android trên Windows, thì hãy cho Windroy một cơ hội. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.Khi bạn tải về và cài đặt Windroy 2.8.2a, mặc dù chọn ngôn ngữ là tiếng Anh, nhưng chỉ hiện tiếng Anh khi cài đặt, còn khi vào giao diện chính thì lại toàn tiếng Trung. Sẽ chẳng sao cả nếu bạn biết tiếng Trung, nhưng sẽ giống như nhìn vào một mớ bòng bong nếu bạn “mù tịt” ngôn ngữ này. Hãy làm theo những bước dưới đây để thay đổi ngôn ngữ mặc định này nhé.Từ giao diện chính bạn nhấp vào biểu tượng bánh xe cài đặt:Trong cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn kéo xuống dưới và tìm dòng chữ có biểu tượng chữ A đứng đầu, được khoanh tròn như hình dưới đây:Bạn nhấp chuột vào mục đầu tiên của cửa sổ hiện ra:Tiếp theo kéo xuống dưới để chọn ngôn ngữ bạn thích, tiếng Anh hoặc tiếng Việt:Và đây là thành quả:longmon.vn Windroy và cài đặt bình thường theo các hướng dẫn trên màn hình. Khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng Windroye trên màn hình để khởi chạy ứng dụng.Giao diện khởi động của ứng dụng giả lập Android WindroySau khi cài đặt Windroy và chuyển đổi xong ngôn ngữ, bạn nhấp vào biểu tượng Google Play Store để tìm và cài đặt ứng dụng.Windroy sẽ yêu cầu bạn thêm tài khoản Google hoặc tạo mới. Chọnnếu bạn đã có sẵn, hoặcđể thêm một tài khoản Google mới. Ở đây chúng tôi chọn.Trước khi nhập tài khoản, bạn nênđể không bị mất chữ. Nếu dùng Unikey, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt.Trong giao diệnhiện ra, bạn nhập vào địa chỉ email, mật khẩu. Hãy chắc chắn đó là địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Google Play Store trên điện thoại Android của mình.Nhấpđể đồng ý với các Điều khoản của Google và tiếp tục.Chờ Windroy đăng nhập vào GoogleVì lý do bảo mật Google không cho thực hiện đăng nhập qua các ứng dụng không phải của Google, Windroy sẽ hiển thị thông báo lỗi dưới đây, bạn chọnđể Windroy mở trình duyệt, bạn nhập lại email và mật khẩu một lần nữa.

Xem thêm: Apple Iphone 5S 16Gb Gold – Iphone 5S 32Gb Chính Hãng Hôm

Sau khi nhập tài khoản lần hai, bạn chờ ứng dụng đăng nhập, hiện ra cửa sổ dưới đây, bạn có thể để dấu tích để cập nhật tin tức từ Google hoặc bỏ dấu tích rồi nhấn Next. Sau đó chấp thuận các điều khoản của Google lần nữa để chuyển đến cửa hàng ứng dụng.Quá trình đăng nhập này bạn chỉ phải làm một lần (trừ khi bạn gỡ Windroy và cài lại) khi vào Google Play Store lần đầu. Những lần sau bạn chỉ cần mở Windroy và vào Google Play Store bình thường, không cần đăng nhập.Bây giờ thì tải game thôi.Trong giao diện của Google Play Store, bạn nhấp vào biểu tượng tìm kiếm (kính lúp) nhập vào tên ứng dụng muốn tải về.Duyệt đến ứng dụng muốn tải về và nhấp vào.Nhấp vào Cài đặt để tải Clash of Clans về máy và cài đặtChờ một lát để Windroy tải game và cài đặt. Nhấp vào Mở khi quá trình cài đặt hoàn tất.
Windroye đang load game. Sau khi load xong, sẽ có một thông báo nói rằng: Clash of Clans miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể tăng tốc các công việc trong game nhờ những thứ được mua với tính năng mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt. Và cũng cần nhiều hơn 13 tuổi để có thể chơi game. (Tóm lại, cứ nhấn Okay là được).Giao diện game Clash of Clans trên phần mềm giả lập Windroye nè.Quá trình thử nghiệm được thực hiện trên Windows 8.1, Windroy bản 2.8.2a, RAM 4GB. Chơi Clash of Clans hoàn toàn mượt mà, trong khi máy tính còn mở rất nhiều ứng dụng khác. Các bạn gặp vấn đề gì khi cài đặt Windroy cứ comment bên dưới, mình sẽ cố gắng hỗ trợ.

Các lỗi có thể gặp phải khi cài Windroy và cách khắc phục

1. Cài xong, khi khởi động chỉ xuất hiện màn hình màu đen. Bạn tắt đi, khởi động lại Windroy, nếu không được, xóa hoàn toàn và cài lại là OK.2. Khi đồng bộ tài khoản Google có thể hơi lâu, xem lại kết nối mạng. Nếu mạng OK, bạn tắt đi và khởi động lại Windroy là được.3. Gặp lỗi không tải được ứng dụng trong Google Play, xem lại kết nối mạng. Nếu mạng OK, tắt Windroy đi khởi động lại. Nếu không được bạn gỡ ra, xóa hết các dữ liệu và cài lại là được.Nói chung, trong vài chục lần gỡ đi và cài lại để quay được một clip hoàn chỉnh, những lỗi trên mình chỉ thỉnh thoảng lắm mới gặp.4. Các bạn dùng Windows XP có thể gặp lỗi này nhé Android.exe – Entry Point Not Found: The procedure entry GetTickCount64 could bot be located in the dynamic link library KERNEL32.dllCách khắc phục là nâng cấp lên Windows 7 hoặc cao hơn, vì Windroy không tương thích với Win XP.5. Máy bị đơ: Với hệ thống 32 bit, RAM nên nhiều hơn 2GB thì khi dùng các ứng dụng giả lập máy của bạn mới không bị lag. Với hệ thống 64 bit và những phiên bản Windows mới nhất, bạn nên cài Windroy trên máy có RAM tối thiểu 4GB.Chúc các bạn thành công!Bích Thủy
Sau khi nhập thông tin tài khoản lần hai, bạn chờ ứng dụng đăng nhập, hiện ra hành lang cửa số dưới đây, bạn hoàn toàn có thể để dấu tích để update tin tức từ Google hoặc bỏ dấu tích rồi nhấn. Sau đó đồng ý chấp thuận các pháp luật của Google lần nữa để chuyển đến shop ứng dụng. Quá trình đăng nhập này bạn chỉ phải làm một lần ( trừ khi bạn gỡ Windroy và cài lại ) khi vào Google Play Store lần đầu. Những lần sau bạn chỉ cần mở Windroy và vào Google Play Store thông thường, không cần đăng nhập. Bây giờ thì tải game thôi. Trong giao diện của Google Play Store, bạn nhấp vào hình tượng tìm kiếm ( kính lúp ) nhập vào tên ứng dụng muốn tải về. Duyệt đến ứng dụng muốn tải về và nhấp vào. Nhấp vàođể tải Clash of Clans về máy và cài đặtChờ một lát để Windroy tải game và thiết lập. Nhấp vàokhi quy trình thiết lập hoàn tất. Windroye đang load game. Sau khi load xong, sẽ có một thông tin nói rằng : Clash of Clans không tính tiền để chơi, nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng cường các việc làm trong game nhờ những thứ được mua với tính năng mua bằng tiền thật. Bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập. Và cũng cần nhiều hơn 13 tuổi để hoàn toàn có thể chơi game. ( Tóm lại, cứ nhấnlà được ). Giao diện game Clash of Clans trên ứng dụng giả lập Windroye nè. Quá trình thử nghiệm được thực thi trên Windows 8.1, Windroy bản 2.8.2 a, RAM 4GB. Chơi Clash of Clans trọn vẹn mềm mịn và mượt mà, trong khi máy tính còn mở rất nhiều ứng dụng khác. Các bạn gặp yếu tố gì khi thiết lập Windroy cứ comment bên dưới, mình sẽ cố gắng nỗ lực tương hỗ. 1. Cài xong, Bạn tắt đi, khởi động lại Windroy, nếu không được, xóa trọn vẹn và cài lại là OK. 2.xem lại liên kết mạng. Nếu mạng OK, bạn tắt đi và khởi động lại Windroy là được. 3.xem lại liên kết mạng. Nếu mạng OK, tắt Windroy đi khởi động lại. Nếu không được bạn gỡ ra, xóa hết các tài liệu và cài lại là được. Nói chung, trong vài chục lần gỡ đi và cài lại để quay được một clip hoàn hảo, những lỗi trên mình chỉ nhiều lúc lắm mới gặp. The procedure entry GetTickCount64 could bot be located in the dynamic link library KERNEL32. dllCách khắc phục là tăng cấp lên Windows 7 hoặc cao hơn, vì Windroy không thích hợp với Win XP. 5. Máy bị đơ : Với mạng lưới hệ thống 32 bit, RAM nên nhiều hơn 2GB thì khi dùng các ứng dụng giả lập máy của bạn mới không bị lag. Với mạng lưới hệ thống 64 bit và những phiên bản Windows mới nhất, bạn nên cài Windroy trên máy có RAM tối thiểu 4GB .

Bài viết liên quan