Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ – Thủ Thuật

Spotify là một dịch vụ có trụ sở tại thủ đô khởi nghiệp của thế giới, Stockholm, và được ra mắt Spotify AB vào tháng 10 năm 2008. Nó cung cấp nội dung bao gồm âm nhạc, podcast và video thành các luồng hoàn toàn là nội dung được bảo vệ bởi DRM hoặc quản lý quyền kỹ thuật số từ các quốc gia truyền thông khác nhau . Đây là một dịch vụ miễn phí nhưng có giới hạn và quảng cáo. Mặc dù vậy, bạn có thể nhận được đăng ký cao cấp bằng cách trả phí 9,99 đô la mỗi tháng để tận hưởng các dịch vụ cao cấp như:

  • Phát ngẫu nhiên
  • Quảng cáo miễn phí
  • Số lần bỏ qua không giới hạn
  • Nghe ngoại tuyến
  • Chơi bất kỳ bản nhạc nào
  • Âm thanh chất lượng cao

Ngoài ra, bạn có thể nhận đăng ký gia đình với giá 14,99 đô la, nơi bạn có thể nhận đăng ký hàng loạt cho nhiều thiết bị (như bạn sẽ thấy trong một gia đình). Spotify có sẵn trên tất cả các nền tảng chính bao gồm cả Linux và được hỗ trợ triệt để cho các thiết bị Windows 10.

Đáng buồn thay, Spotify không cho phép ứng dụng hoạt động nếu bạn đang ở quốc gia không được hỗ trợ vì dịch vụ này chưa ra mắt ở đây. Nhưng có một thủ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng dịch vụ này ở Ấn Độ và thủ thuật này không chỉ hoạt động trên Windows mà trên tất cả các nền tảng.

Xem thêm:  #1 Cách chỉnh sửa Sổ đăng ký Windows bằng Reg.exe trong Windows 10

CẬP NHẬT: Spotify hiện có sẵn trong Ấn Độ.

Sử dụng Spotify ở các quốc gia không được hỗ trợ

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Khu vực và Ngôn ngữ được chuyển thành Hoa Kỳ. Thực hiện thay đổi này trong ứng dụng Cài đặt. (Settings > Time & Language > Region and Language).

Bạn sẽ cần một PC chạy Windows 10 Anniversary trở lên để tải Spotify cho Windows 10. Theo dữ liệu do Microsoft cung cấp, ứng dụng Spotify dành cho Windows 10 chỉ khả dụng ở các thị trường sau:

Andorra, Argentina, Áo, Úc, Bỉ, Bolivia, Brazil, Bulgaria, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Monaco, New Zealand, Hà Lan, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Vì vậy, khi bạn thay đổi khu vực cho thiết bị Windows 10 của mình, bạn có thể đặt Khu vực và Ngôn ngữ của mình thành bất kỳ quốc gia nào ở trên. Việc thay đổi khu vực chỉ nhằm đưa ứng dụng có sẵn trong Microsoft Store để tải xuống.

Đã thực hiện khởi động lại này.

Bây giờ, hãy điều hướng đến Microsoft Store và tìm kiếm Spotify. Trong trường hợp, bạn không tìm thấy nó, bạn sẽ phải bấm vào đây để đến trang Ứng dụng PC.

Xem thêm:  Sao lưu Windows hoặc Khôi phục Hệ thống không thành công, Lỗi 0x80070001, 0x81000037, 0x80070003 – Thủ Thuật

Sử dụng Spotify ở Ấn Độ

Đảm bảo rằng bạn nhận được nút Cài đặt ở đó nếu không, bạn có thể đã mắc lỗi khi thay đổi khu vực của mình. Cài đặt nó bằng cách nhấp vào Get or Install.

Đây có thể là trang bạn sẽ thấy sau khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên.

Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ - Thủ Thuật

Nó sẽ không giúp bạn đăng ký hoặc đăng nhập nếu nó phát hiện bạn đang ở bên ngoài thị trường được hỗ trợ. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng VPN. Có nhiều phần mềm VPN miễn phí có sẵn trên khắp thế giới nhưng cái tôi sử dụng là VPNBook.

Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ - Thủ Thuật

Trên trang chủ, tìm phần giống như trong ảnh chụp màn hình ở trên và nhấp vào PPTP.

Search địa chỉ máy chủ bắt đầu bằng USx Ở đâu x biểu thị bất kỳ số nào. Sao chép bất kỳ URL nào dựa trên VPN của Hoa Kỳ.

Tiếp theo, điều hướng đến Settings > Network and Internet > VPN Thêm mạng VPN đến thiết lập kết nối VPN.

Chọn loại kết nối là Windows (Tích hợp sẵn), tên kết nối với bất kỳ thứ gì bạn muốn, Tên máy chủ và địa chỉ tới URL đã sao chép ở trên, loại VPN tới Point to Point Tunneling Protocol (PPTP), Loại thông tin đăng nhập vào Username and Password, Tên người dùng là vpnbook và mật khẩu như được cung cấp trên trang web và chạm vào vpnbook.

Bây giờ nó sẽ trông giống hệt như sau:

Xem thêm:  Cách thêm nhiều Tài khoản OneDrive trên máy tính Windows 10 [Update 2021] – Thủ Thuật

Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ - Thủ Thuật

Bây giờ, hãy kết nối với VPN từ phần Cài đặt VPN hoặc phần Mạng từ danh sách Biểu tượng hệ thống.

Tìm ra địa chỉ IP của bạn và đảm bảo rằng nó hiển thị vị trí của bạn đến một nơi nào đó ở Hoa Kỳ.

Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ - Thủ Thuật

Giờ đây, bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký theo ý muốn của mình trong Spotify và sử dụng Spotify mà không gặp bất kỳ sự cố nào cho đến khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ loại phản hồi nào liên quan đến hướng dẫn này, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nó xuống trong phần nhận xét và tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết càng nhiều phản hồi càng tốt.

Đọc tiếp: Ngăn Spotify phá hỏng SSD hoặc HDD của máy tính Windows của bạn.

Cách sử dụng ứng dụng Spotify Music ở các quốc gia không được hỗ trợ - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.