Cách sử dụng chế độ Content Creators cho Skype – Thủ Thuật

Nhận thấy sự phổ biến của podcast, Microsoft đã đưa ra một trải nghiệm độc đáo để làm cho Skype trở nên hấp dẫn hơn đối với những người sáng tạo nội dung. Công ty đã triển khai Skype for Content Creators, một chế độ mới được thiết kế để mở ra các khả năng tương tác mới cho người dùng của chúng tôi trên toàn thế giới. Người sáng tạo nội dung bao gồm các đài truyền hình kỹ thuật số hàng đầu, người phát trực tuyến và vlogger có thể sử dụng nền tảng này để ghi video, podcast và cuộc gọi phát trực tiếp mà không cần phải đầu tư vào thiết bị phòng thu đắt tiền.

Skype dành cho người tạo nội dung hoạt động trực tiếp trong NewTek NDI mềm được kích hoạt và có sẵn trong Skype v8 dành cho người dùng Windows và Mac.

Cách bật chế độ Skype for Content Creators

Mở ứng dụng Skype của bạn và chọn More menu (hiển thị dưới dạng ba chấm) rồi chọn Cài đặt.

Xác định vị trí ‘Calling‘ trong phần ‘Settings’ và sau đó, chọn ‘Advanced‘.

Trong cài đặt ‘Advanced’ tìm ‘Allow NDI usage‘ chuyển đổi và bật nó để cho phép sử dụng NDI.

Skype dành cho người tạo nội dung

NDI hoặc Giao diện thiết bị mạng là công nghệ video IP hướng phần mềm hàng đầu thế giới. Khi được bật, nó cho phép các hệ thống, thiết bị và ứng dụng tương thích kết nối và giao tiếp qua IP để chia sẻ video, âm thanh và dữ liệu. Bắt đầu với NDI® tương đương với việc thêm các thiết bị được kết nối vào mạng của bạn tại nhà hoặc văn phòng

Xem thêm:  Roblox Chat virker ikke eller dukker ikke op – Thủ Thuật

Hơn nữa, chi phí chuyển đổi sang NewTek NDI không yêu cầu đầu tư nhiều vào việc nâng cấp cơ sở đắt tiền, cơ sở hạ tầng mạng mới hoặc phần cứng độc quyền.

Xin lưu ý rằng bạn có thể thấy chế độ Skype Content Creators bị tắt ngay cả khi bạn đã bật nó vĩnh viễn. Đừng lo lắng vì Microsoft cố tình tắt chế độ người tạo nội dung Skype khi bạn khởi động lại Skype. Ngoài ra, nếu bạn đã tắt nó sau cuộc gọi, cài đặt sẽ vẫn như vậy, vào lần tiếp theo bạn sử dụng tính năng này.

Cách sử dụng chế độ Content Creators cho Skype - Thủ Thuật

  • Thẻ: Ứng dụng trò chuyện

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan