Cách lấy link fb trên máy tính hiệu quả nhanh chóng nhất

Facebook là một trang mạng xã hội được ưa chuộng để sử dụng nhất hiện nay. Dù đã xuất hiện từ rất lâu, thế nhưng những thao tác đơn giản như cách lấy link fb trên máy tính hay cách lấy link fanpage facebook trên máy tính không phải ai cũng nắm được. Do đó, cùng đọc ngay những chia sẻ dưới đây của Teky để bạn có thể hiểu thêm được những cách lấy link nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé. Tin rằng thông điệp mà chúng tôi mang lại sẽ làm cho bạn thấy hài lòng.

Cách lấy link facebook trên máy tính hiệu quả

Nhắc đến cách lấy link fb trên máy tính, có rất nhiều quyền lợi qua cách này mà bạn không hề không biết :

 • Dễ dàng để tìm được facebook của bạn hữu, người thân trong gia đình của mình một cách đúng mực : Thay vì việc nhập tên tìm kiếm vào trong ô tìm người, giờ đây, chỉ cần click vào link là bạn sẽ có ngay thông tin của facebook người mà mình cần tìm. Sự tiện nghi này chắc như đinh làm cho ai cũng cảm thấy tự do, dễ chịu và thoải mái trong quy trình sử dụng .
 • Truy cập vào các trang fanpage, trang cá nhân hay là video một cách nhanh chóng và dễ dàng

 • Có thể sử dụng link facebook để san sẻ, gửi gắm đến mọi người một cách thuận tiện
 • Thao tác lấy link không tốn công, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn .

Cách để lấy link fb ở trên điện thoại thông minh không hề khó khăn vất vả. Các bước mà bạn cần phải làm như sau :

 • Đầu tiên bạn vào facebook, sau đó bạn nhấn chọn vào trong trang cá thể mà bạn muốn xem được link và lấy link
 • Ở trong trang cá thể này, bạn bấm vào hình tượng có dấu ba chấm
 • Sau đó ở mục link đến trang cá thể của bạn, bạn chọn vào sao chép link. Lúc này, link đã được lưu vào trong bộ nhớ tạm của bạn rồi .

Cách lấy link facebook trên máy tính nhanh nhất

>> Xem ngay:

Trên thực tiễn, facebook cá thể vô cùng quan trọng. Trong quy trình thao tác so với những dịch vụ của facebook, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng chúng cực kỳ thiết yếu như sau :

 • Trong lúc gửi cho người mua, họ thường thêm vào trang fanpage đường link fb cá thể, do đó việc chạy dịch vụ quảng cáo cho facebook cũng hoàn toàn có thể thuận tiện hơn .
 • Sử dụng đường link fb cá thể này để gửi cho bộ phận quản trijtrinhf doanh nghiệp facebook. Như vậy, việc quản lý tài khoản quảng cáo hay thêm vào trình quản trị quảng cáo cũng trở nên cực kỳ thuận tiện .
 • Bên cạnh đó, đường link này cũng để giúp cho việc thêm một người vào trong nhóm thuận tiện hơn. Việc kiểm duyệt, phân quyền admin đều trở nên vô cùng nhanh gọn. Nếu không có link, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ thêm nhầm người .

Với cách lấy link fb trên máy tính, bạn hãy follow theo các bước sau nhé :

 • Đầu tiên, bạn nhấp vào trong trang cá thể mà mình đang muốn lấy link
 • Sau đó ở thanh địa chỉ, bạn bôi đen liink, sau đó nhấn ctrl C để hoàn toàn có thể sao chép. Lúc này đường link để dẫn đến trang cá thể mà bạn mong ước đã được lưu lại, cực kỳ suôn sẻ nếu như bạn muốn san sẻ nó đến cho người khác .

Nhiều người lấy link như thế này

Ở trên điện thoại thông minh, các bước để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thực thi sẽ là như sau :

 • Bạn nhấp vào fanpage mà mình đang muốn lấy link
 • Sau đó, bạn chọn vào hình tượng mũi tên nằm ở góc trên cùng ở bên phải của màn hình hiển thị
 • Tiếp theo bạn nhấn vào sao chép link. Đường link này hoàn toàn có thể dẫn đến trang fanpage được lưu trong thời điểm tạm thời vào trong thiết bị mà bạn sử dụng .

Các bước trong cách lấy link fb trên máy tính này tương tự với cách lấy ở trên máy tính trong phần lấy link fb cá nhân. Bạn có thể tham khảo để áp dụng một cách nhanh chóng nhất:

 • Đầu tiên, bạn nhấp vào trong trang fanpage mà mình đang muốn lấy link
 • Sau đó, bạn bôi đen link ở trên thanh địa chỉ. Bạn hoàn toàn có thể nhấn chuột phải và click vào sao chép, hoặc bạn sử dụng tổng hợp phím ctrl C. Khi này, đường link dẫn đến fanpage, trang cá thể của bạn đã được lưu lại. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng đường link và san sẻ cho bạn hữu, người thân trong gia đình của mình về thông tin mà mình muốn trình làng rồi .

Bên cạnh cách lấy link fb trên máy tính thì lấy link trên điện thoại thông minh cũng vô cùng quan trọng bởi đây là một thiết bị được nhiều người sử dụng, hơn cả những chiếc máy tính cá thể. Để hoàn toàn có thể lấy link được nhanh gọn, tiên phong, bạn cần nhấp vào trong dấu ba chấm ở bên trên của video, bài viết hoặc hình ảnh mà bạn cần phải lấy link .Lúc này sẽ có một hành lang cửa số mới xảy ra, bạn nhấp vào mục sao chép link. Liên kết của bài viết này đã được lưu vào bộ nhớ tạm, được cho phép bạn sử dụng được hiệu suất cao .

Đối với cách lấy link fb trên máy tính này, chúng sẽ hơi khác hơn so với những cách mà chúng tôi đã ra mắt trước đó. Đầu tiên, bạn cần phải nhấp vào thời hạn đăng tải bài viết hay video ở trên máy tính .Sau đó, Facebook sẽ đưa tưới cho bạn một địa chỉ khác được hiển thị ở ngay bài viết trước đó, đây chính là link của bài viết .Sau đó, bạn hãy bôi đen đường link nằm ở thanh địa chỉ, liên tục nhấn vào chuột phải và ấn chọn sao chép. Khi đó, đường link mà dẫn đến video đã được lưu lại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để gửi cho những người thiết yếu .Chia sẻ tiện lợi hơn khi lấy link facebookTrên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa tới cho bạn về cách lấy link fb trên máy tính – cạnh bên đó là cách để lấy link ở trên điện thoại cảm ứng cho bạn khám phá. Tin rằng những san sẻ của Teky hoàn toàn có thể làm cho bạn thấy hài lòng và rút ra được cho mình một cách để có được đường link nhanh gọn nhất. Đừng quên giúp chúng tôi san sẻ bài viết này với mọi người xung quanh để ai cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và khám phá nhé .Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thêm bài viết : cách ghost win 7 bằng usb

Tìm Hiểu Teky Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Nước Ta

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được xây dựng vào tháng 6 năm năm nay, TEKY quyết tâm triển khai thiên chức mang đến cho thế hệ trẻ Nước Ta kỹ năng và kiến thức tổng lực về STEAM, đặc biệt quan trọng là các tư duy công nghệ tiên tiến, khoa học máy tính và kiến thức và kỹ năng thế kỷ 21 – 4C s ( Critical Thinking : Tư duy phản biện – Communication : Giao tiếp – Creativity : Sáng tạo – Collaboration : Làm việc nhóm ) .

Đây là chương trình không chỉ trang bị kỹ năng và kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng và kiến thức 4C s. Trẻ sẽ được :

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm : Lập trình và tăng trưởng ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ nhỏ Nước Ta có thời cơ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong một nền kinh tế tài chính số và cần được trang bị sẵn sàng chuẩn bị để trở thành những người kinh doanh công nghệ tiên tiến trong tương lai .

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo TEKY để được tư vấn khóa học:

Website https://webtintuc247.com | E-Mail : [email protected] |

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *