Sao chép liên kết lưu ở đâu trên điện thoại, máy tính? Cách xem cực dễ

Admin09/11

62 bình luận

Khi sao chép một đường link hay đoạn văn bản nào đó trên điện thoại hoặc máy tính, đã bao giờ bạn thắc mắc nội dung sao chép được lưu ở đâu chưa? Để biết được cách xem nội dung sao chép, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Sao chép liên kết lưu ở đâu trên điện thoại?

Trên điện thoại, khi sao chép liên kết (URL) hoặc văn bản thì sẽ được lưu trên bộ nhớ tạm (clipboard) của điện thoại. Thông thường thì bộ nhớ tạm này sẽ không thể xem được, nếu bạn muốn xem nội dung đã sao chép thì chỉ có thể dán vào nơi gõ văn bản để xem nội dung.

Nếu bạn sao chép link hoặc văn bản mới thì nội dung cũ sẽ bị mất. Nếu bạn khởi động lại điện thoại thông minh thì cũng bị mất .

Cách xem nội dung sao chép trên điện thoại

Cách xem nội dung sao chép trên điện thoại thông minhTuy nhiên có một ứng dụng giúp bạn xem được nội dung sao chép, ứng dụng này là ứng dụng Clipboard .

2. Sao chép liên kết lưu ở đâu trên máy tính?

Tương tự như điện thoại cảm ứng, khi sao chép link ( URL ) hoặc văn bản thì sẽ được lưu trên bộ nhớ tạm của máy tính. Sau mỗi lần bạn sao chép tài liệu thì thông tin đó sẽ được lưu tại đây và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm lại khi cần .Tính năng Clipboard trên máy tính cho phép tàng trữ và tương hỗ xem lại tài liệu của 25 lần sao chép gần nhất, không bị mất đi dù cho bạn khởi động lại máy .

Cách xem nội dung sao chép trên máy tính

Cách xem nội dung sao chép trên máy tính

Tham khảo thêm với bài viết sau : Cách mở Clipboard, xem và xóa lịch sử dân tộc sao chép, copy trên máy tính Windows 10 .

3. Một số câu hỏi liên quan

– Cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook?

Trả lời: Để biết cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook, bạn có thể xem bài viết sau: 2 cách xem bài viết, video đã lưu Facebook trên điện thoại, máy tính.

– Cách mở link được gửi đến điện thoại?

Trả lời: Cách đơn giản nhất là nhấn vào link đó để mở. Hoặc bạn cũng có thể sao chép link đó, rồi mở trình duyệt và dán ra rồi truy cập.

– Làm sao để gửi ảnh Google Drive bằng đường link?

Trả lời: Để biết cách gửi ảnh Google Drive bằng đường link, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Cách lấy link chia sẻ, link download trực tiếp từ Google Drive.

Các câu hỏi liên quan

Các câu hỏi tương quanMột số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là cách xem sao chép liên kết lưu ở đâu trên điện thoại, máy tính. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

14.319 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?

check

check
Không

Bài viết liên quan