Cách Restore Iphone 5 Đã Jailbreak, An Toàn Và Restore Iphone

Việc triển khai xóa jailbreak và restore chưa khi nào nhanh tới thế với các phiên iOS từ 8.1 tới 8.4 khi chỉ cần 1 công cụ trên Cydia, không cần phải Restore iPhone bằng iTunes ở trên máy tính, đó là Cydia Impactor .Bạn đang xem : Cách restore iphone 5 đã jailbreak
*
Trước đây với những máy iPhone đã JailBreak thì người dùng thường không dám thực hiện Restore trực tiếp ở trên máy mà phải nhờ tới iTunes, vì lo sợ tình trạng bị treo “táo”. Trong trường hợp các bạn Restore lại iPhone bằng những cách trước đây thì cần phải kết nối với máy tính PC Laptop hoặc là Macbook đã được cài đặt iTunes với phiên bản phù hợp với hệ điều hành iOS đang chạy ở trên iPhone. Sau đó bạn cần nhiều thao tác và thời gian thì mới có thể hoàn thành việc restore iPhone.Trước đây với những máy iPhone đã JailBreak thì người dùng thường không dám triển khai Restore trực tiếp ở trên máy mà phải nhờ tới iTunes, vì sợ hãi thực trạng bị treo “ táo ”. Trong trường hợp các bạn Restore lại iPhone bằng những cách trước kia thì cần phải liên kết với máy tính PC Laptop hoặc là Macbook đã được thiết lập iTunes với phiên bản tương thích với hệ điều hành quản lý iOS đang chạy ở trên iPhone. Sau đó bạn cần nhiều thao tác và thời hạn thì mới hoàn toàn có thể triển khai xong việc restore iPhone .

Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải về công cụ restore thiết bị nhờ có Cydia Impactor mà giờ đây việc xóa jailbreak và restore iPhone trở nên đơn thuần và hoàn toàn có thể thực thi ngay trên thiết bị mà không cần tới iTunes .

Trước khi thực hiện bạn cần chú ý

Những thiết bị thích hợp iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini 1 ( 1 st generation iPad mini ), iPad mini 2 ( Retina iPad mini ), iPad mini 3, iPod Touch 5 th Generation .Xem thêm : Chọn kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp thiên dầu giá tầm trung thế nào chuẩn ?

Lưu ý trước khi thực hiện:

Bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu, vì công cụ này sẽ xoá hết mọi dữ liệu có trên máy.Yêu cầu pin còn hơn 50% để đảm bảo không tắt máy khi đang xoá Jailbreak.Tắt chức năng Find My iPhone và thoát tài khoản iCloud.Sau khi hoàn tất bạn cần nhập iCloud. Vì vậy bạn nên nhớ tài khoản iCloud cùng mật khẩu của mình.

Khôi phục iPhone đã Jaibreak không cần iTunes đơn giản nhất

Bạn nên sao lưu hàng loạt tài liệu, vì công cụ này sẽ xoá hết mọi tài liệu có trên máy. Yêu cầu pin còn hơn 50 % để bảo vệ không tắt máy khi đang xoá Jailbreak. Tắt công dụng Find My iPhone và thoát thông tin tài khoản iCloud. Sau khi hoàn tất bạn cần nhập iCloud. Vì vậy bạn nên nhớ thông tin tài khoản iCloud cùng mật khẩu của mình .Bạn thực thi theo các bước hướng dẫn dưới đây để triển khai Phục hồi :

Bước 1: Truy cập Cydia, gõ từ khoá “Cydia Impactor” để tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Tải về hoàn tất ứng dụng, bạn cần kích hoạt ứng dụng “Cydia Impactor” lên.

Bước 3: Tiếp đến bạn tìm và chọn vào dòng chữ “all data and unjailbreak device”, sau đó tiếp tục nhấn chọn “All”.

Như vậy chỉ với 3 bước thực thi vô cùng đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai Phục hồi iPhone đã Jailbreak không cần iTunes. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc quy trình Phục hồi trên điện thoại cảm ứng iPhone của mình !

Bài viết liên quan