Cách phát tệp Video MP4 trên Windows 10 đơn giản – Thủ Thuật

Không thể chơi MP4 trên Windows 10? Đừng ngạc nhiên! Windows 10 sẽ không phát tệp MP4. Nếu bạn muốn phát các tệp video MP4 trong Windows 10 bạn sẽ phải sử dụng phần mềm miễn phí như VLC Media Player & 5KPlayer.

Chơi MP4 trên Windows 10

Windows Media Player trong Windows 10 không hỗ trợ định dạng .mp4. Để chơi MP4, bạn cần tải xuống một số Codec hoặc sử dụng một trong các trình phát video hoặc phương tiện của bên thứ ba này. Hai gói này Combined Community Codec Pack hoặc là K-Lite Codec Pack sẽ làm cho các tệp MP4 của bạn phát. Tuy nhiên, thủ tục này rất tẻ nhạt và không được hỗ trợ chính xác.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng VLC Media Player hoặc 5KPlayer vì chúng rất dễ bắt đầu.

VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Windows. Nó thậm chí còn trở nên tốt hơn với bản phát hành mới nhất của nó. có lõi âm thanh được viết lại cho phép đầu ra âm lượng tốt hơn và quản lý thiết bị tốt hơn. Để hỗ trợ lõi mới, một số mô-đun cũng đã được viết lại. Nó cũng hỗ trợ chính xác bố cục đa kênh ở mọi định dạng. Tất cả các đầu ra âm thanh mới đã được thêm vào để mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt và mượt mà. Nó hỗ trợ chơi các định dạng tệp .mp4 cùng với một số định dạng tệp phương tiện khác.

Xem thêm:  Khắc phục lỗi: We couldn’t get your latest saved data – Xbox One error – Thủ Thuật

5KPlayer

5KPlayer cũng là một trong những trình phát đa phương tiện miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó được coi là đầu tàu của tất cả các ngành nghề và là bậc thầy của nhiều nghề.

Các tab trên giao diện chủ yếu dành cho DVD, YouTube, Airplay, Music và Video. Di chuyển con trỏ qua từng tab sẽ đưa chúng lên đầu, vì vậy người dùng sẽ luôn biết rằng những tab này có thể nhấp được. Khi di chuyển con trỏ chuột vào bên trong trình phát trong khi phát lại, các nút cho các tác vụ khác nhau sẽ hiển thị nhanh chóng. Bạn cũng có thể xoay video theo mọi cách có thể.

play-mp4-trong-windows-10

5KPlayer hỗ trợ tải xuống video, AirPlay, Music and Video Playback, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho Video HD 4K, 5K và 1080p và cho các định dạng tệp MP4, MP3, FLAC, APE, AAC, v.v.

Hãy cho chúng tôi biết cách bạn phát tệp MP4 trên PC chạy Windows 10 của mình.

play-mp4-files-in-windows-10

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.