Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

2019-12-10

Trên thị trường ngày này, doanh nghiệp nào càng thành công xuất sắc thì chứng tỏ độ nhận diện công chúng của doanh nghiệp đó càng cao. Để việc làm tối đa hóa doanh thu của doanh nghiệp càng hiệu suất cao thì đội ngũ Markerting càng cần có những chiến dịch quản cáo riêng .
Và trong kinh doanh thương mại, không ai là không biết đến nền tảng quảng cáo của Google – Google Adwords. Đây là một phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo khác để hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận đến người mua nhiều hơn bởi lẽ Google là trang công cụ tìm kiếm nhiều nhất lúc bấy giờ trên quốc tế .

Nhưng để hiểu rõ về Google Adwords cũng như cách nạp tiền để có thể quảng cáo trên nền tảng này thì trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ cùng bạn giải đáp.

1. Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của cụm “ Advertisement keywords ”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, phân phối thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng người dùng có nhu yếu quảng cáo loại sản phẩm và tên thương hiệu của mình .

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

Đây là một dịch vụ thương mại mà Google phân phối cho những đối tượng người tiêu dùng có nhu yếu tiếp thị mẫu sản phẩm, dịch vụ hay tên thương hiệu, … của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ Open ở những vị trí ưu tiên trên trang hiệu quả tìm kiếm hoặc trên các website thuộc mạng hiển thị của Google, trải qua việc lựa chọn từ khoá tương quan đến mẫu sản phẩm / dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn .

Kinh doanh hiệu suất cao hơn với ứng dụng quản trị bán hàng Nhanh. vn – Quản lý ngặt nghèo đơn hàng, nhân viên cấp dưới, người mua và dòng tiền

Tìm hiểu thêm

2. Tại sao phải nạp tiền vào tài khoản Google Adwords trước

Google Adwords khác với Facebook Ads về khoản thanh toán giao dịch phí quảng cáo. Với Facebook thì phí quảng cáo sẽ trừ thẳng vào thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Còn với Google thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản quảng cáo mới hoàn toàn có thể tiến hành các chiến dịch quảng cáo của mình .
Vì 2 nền tảng có sự khác nhau trọn vẹn về chính sách hoạt động giải trí, tăng trưởng. Nên nếu như bạn muốn chạy quảng cáo Google Adwords, bạn phải tuân thủ các chủ trương mà Google đưa ra. Trong đó gồm có cả chủ trương “ Tài khoản phải có tiền thì mới chạy quảng cáo được ” .

Xem thêm : 4 sự độc lạ giữa quảng cáo Facebook và Google Adwords

3. Các bước nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

+ Bước 1 : Truy cập tài khoản quảng cáo

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

+ Bước 2: Chọn Công cụ và Cài đặt & chọn Cài đặt thanh toán

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

+ Bước 3 : Tại hành lang cửa số Cài đặt, chọn Tóm tắt

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

+ Bước 4 : Chọn Thanh toán

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

+ Bước 5 : Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản Google Adwords và chọn Thanh toán

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords

Như vậy xong các thao tác nạp tiền này, tài khoản quảng cáo Google Adwords sẽ có 5.000.000 đ và bạn đã hoàn toàn có thể mở màn tạo các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp mình .

Xem thêm : Quảng cáo website của bạn với Google Adwords

4. Lưu ý với tài khoản thanh toán thủ công

– Đây là hình thức giao dịch thanh toán bạn cần nạp trước số tiền sẵn có vào tài khoản để chi cho chiến dịch. Ngay khi chiến dịch của bạn được duyệt và mở màn khởi chạy thì Google sẽ trừ ngân sách vào khoản tiền sẵn có này. Khi số tiền trong tài khoản giảm dần và không còn đủ ngân sách của 7 ngày sắp tới, bạn sẽ nhận được mail nhắc nhở của Google để liên tục nạp tiền vào tài khoản nhằm mục đích tránh trường hợp hết ngân sách thì chiến dịch sẽ bị ngừng lại .
– Trong trường hợp này số tiền nạp vào tài khoản không bị số lượng giới hạn ở mức tối đa nhưng sẽ có mức tối thiểu theo đơn vị chức năng tiền tệ mà bạn đang sử dụng ( các tài khoản ở Nước Ta thường sử dụng Nước Ta Đồng hoặc Đô la ) .
– Bạn hoàn toàn có thể lưu phương pháp giao dịch thanh toán này vào chính tài khoản của mình. Đồng thời hoàn toàn có thể tích hợp linh động nhiều phương pháp thanh toán giao dịch vào mục yêu thích. Điều đó sẽ giúp quy trình thanh toán giao dịch diễn ra nhanh hơn .

– Dù không có mức tối đa cho số tiền nạp vào tài khoản để thực thi chiến dịch nhưng lời khuyên dành cho bạn khi nạp tiền là số tiền nạp cần cao hơn ngân sách mỗi ngày khoảng 30 lần để chiến dịch của bạn không bị ngưng vì hết ngân sách. 

– Khi nạp tiền sau tối thiểu 24 giờ hoặc hơn thì mạng lưới hệ thống mới update số tiền này vào tài khoản cho bạn. Chính thế cho nên, bạn cần ước đạt thời hạn đúng chuẩn để nạp tiền .
Như vậy, trên đây là các bước để bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản Google Adwords để ship hàng nhu yếu quảng cáo của doanh nghiệp. Quảng cáo doanh nghiệp là vô cùng thiết yếu để doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận gần hơn đến người mua và hoàn toàn có thể tối ưu hóa doanh thu bán hàng của doanh nghiệp đó. Một giải pháp cũng vô cùng thiết yếu giúp nhà quản trị trấn áp doanh nghiệp một cách hiệu suất cao đó là sử dụng dịch vụ quản trị bán hàng đang thông dụng lúc bấy giờ. Nhanh. vn phân phối những loại sản phẩm, dịch vụ về quản trị bán hàng đa kênh, phong cách thiết kế websie chuẩn SEO, cổng luân chuyển, thu hộ, …
Cuối cùng, Nhanh. vn chúc bạn luôn luôn thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan