Hướng Dẫn Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Cách mở theo dõi trên Facebook là cách giúp người dùng có thể kích hoạt nút Theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình mỗi khi có người lạ tìm kiếm trang cá nhân của bạn. Đây là câu hỏi mà khá nhiều người sử dụng Facebook quan tâm và tìm hiểu hiện nay, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Người dùng đã hoàn toàn có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách bỏ theo dõi bè bạn Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bè bạn trên iOS Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone

Bên cạnh việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại đã được internetstartup.vn hướng dẫn trước đó, thì trong bài viết này internetstartup.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách mở theo dõi trên Facebook trên Android, iPhone mới nhất hiện nay để bạn nhanh chóng kích hoạt thành công tính năng này trên Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng. Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên Facebook hay bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ giúp người dùng khác nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất từ bạn thông qua các bài đăng status mà không cần phải gửi lời mời kết bạn mới có thể xem được. Chi tiết các bước thực hiện để bật theo dõi trên Facebook như thế nào, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn sau của internetstartup.vn

*Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Vì cách triển khai mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vậy nên trong bài viết này internetstartup.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để giúp bạn hoàn toàn có thể kích hoạt nút theo dõi Facebook trên thiết bị của mình tại đây :

Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải Facebook cho Android*=> Link tải Facebook cho iOS*

Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

*

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) và lựa chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là điều bắt buộc để bạn có thể mở theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.

Bên cạnh đó các bạn có thể thiết lập chế độ Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn hay Bình luận về bài viết công khai theo tuỳ chỉnh mà bạn mong muốn.

Xem thêm:

Bước 5 : Và đây là kết quả chúng ta sau khi đã thực hiện cách mở theo dõi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone mà được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách kích hoạt nút theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Làm Hạt Trân Châu Trà Sữa Trân Châu Trắng Dai Giòn Không Bị Cứng Khi Để Lâu

https://webtintuc247.com/cach-mo-theo-doi-tren-facebook-22931n.aspx Ngoài ra, internetstartup.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn về thủ thuật lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Đây là điều mà rất ít người biết giúp bạn có thể tìm kiếm được các bài viết, trang cá nhân Facebook mà muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng thay vì phải tìm kiếm thủ công như trước đây.

Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp Cách tăng Sub, lượt theo dõi trên Facebook Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp Cách tăng Sub, lượt theo dõi trên Facebook Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Bài viết liên quan