Tiện ích khi bật đèn flash trên iPhone sẽ như thế nào? Xem ngay thôi!

Bật đèn Flash trên iPhone

Bạn đang làm việc trong văn phòng, ngồi trong thư viện hay chỉ đơn giản là không muốn làm phiền người khác bởi tiếng chuông điện thoại iPhone của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn bật đèn flash khi có cuộc gọi đến. Nếu bạn chưa biết bật đèn flash trên iPhone như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Các loại đèn Flash trên iPhone

Đèn Flash là gì?

Đèn Flash là công cụ trợ sáng cho smartphone, thường được phong cách thiết kế ở mặt sau điện thoại cảm ứng, bên cạnh hoặc dưới cụm camera. Giúp cho người dùng chụp ảnh trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng .Bật đèn Flash trên iPhone

Đèn LED kép

Đèn flash kép đơn thuần là loại có 2 đèn LED bình thuờng, giúp gấp đôi ánh sáng, nhằm mục đích tối ưu hơn, cho chất ảnh chụp trong điều kiện kèm theo đêm hôm đủ sáng và nhìn thấy rõ được vật thể. Loại đèn này cho ánh sáng chiếu vào mạnh gấp đôi đèn flash đơn .Bật đèn Flash trên iPhone

Đèn LED 2 tông màu

Loại đèn LED kép gồm 2 bóng đèn sẽ phát ra 2 tông màu khác nhau ( nóng và lạnh ). Điều này giúp kiểm soát và điều chỉnh, cân đối nhiệt độ ánh sáng với môi trường tự nhiên xung quanh, cho ra hình ảnh với sắc tố và chất lượng rõ nét hơn, không bị xô lệch quá nhiều so với trong thực tiễn .Bật đèn Flash trên iPhone

Bật đèn flash trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn Trợ năng > Chọn Âm thanh/ Hình ảnh

Bật Flash trên iPhone nhanh khi bạn không muốn làm phiền người khác!

Bước 2: Gạt nút Đèn LED để cảnh báo sang phải để kích hoạt tính năng đèn flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Nếu bạn muốn, hãy gạt nút Nháy sáng khi im lặng sang phải để đèn flash sẽ nháy khi có cuộc gọi đến.

Lưu ý: Nháy sáng khi im lặng (Đèn flash vẫn hoạt động khi điện thoại ở chế độ yên lặng) chỉ hoạt động khi bạn bật mục đèn LED để cảnh báo.

Bật Flash trên iPhone nhanh khi bạn không muốn làm phiền người khác!Như vậy, mình đã hướng dẫn bật đèn flash trên iPhone nhanh gọn mà bạn hoàn toàn có thể triển khai thuận tiện. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công xuất sắc. Cảm ơn rất nhiều vì đã xem hết bài viết này .

Ngoài ra, iPhone 13 series Xanh lá cực HOT đã chính thức mở bán tại TopZone rồi đó, hãy nhanh nhấn vào box sản phẩm bên dưới để sở hữu siêu phẩm mới nhé.

Bạn đang muốn mua iPhone mới tại nơi uy tín ? Hãy cứ yên tâm shopping tại TopZone – đại lý chuyển nhượng ủy quyền chính thức tại Nước Ta để sở hữu iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều khuyễn mãi thêm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút cam bên dưới nào !

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE 

Xem thêm: 

Xét duyệt bởi Trịnh Thị Thùy Dương

Chia sẻ:

12 lượt xem

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *