Hướng Dẫn Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất

Lịch khuyến mãi VinaPhone tháng 5/2021 — Cách Hack 4G VinaPhone—Đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn

Tính năng tự động lưu mật khẩu của Facebook mặc dù giúp cho người dùng tiết kiệm thời gia đăng nhập nhưng đi kèm theo đó là những rủi ro, khi vô tình để điện thoại lọt vào tay người khác. Vậy làm thế nào để xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại khi đã vô tình nhấn nút lưu để bảo mật thông tin? Theo dõi bài thủ thuật sau để biết thêm thông tin nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại

*Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại 

Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác là bạn đã gỡ lưu mật khẩu Facebook thành công. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại iOS và Android khác nhau, vì vậy bạn cần lưu ý để thực hiện cho đúng.

1. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên IOS

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, bạn chọn mục ba dấu gạch ngang tại thanh công cụ phía bên dưới. Kéo xuống và chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Trong giao diện vừa đăng xuất xong, sẽ có tài khoản Facebook mà bạn đã lưu mật khẩu. Nhìn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa (cài đặt). Click chọn vào hình bánh răng cưa đó.

Bước 3: Tiếp tục, Facebook sẽ chuyển sang một giao diện mới. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản mà bạn đã lưu được sắp xếp theo một danh sách. Nhấn chọn vào một tài khoản mà bạn muốn xóa mật khẩu hoặc Mũi tên ở phía bên phải của tài khoản đó.

Xem thêm: Những Cách Làm Son Dưỡng Môi Có Màu Từ Dầu Dừa An Toàn, Hiệu Quả Nhanh Chóng

*

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo, hãy nhìn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn chọn Gỡ tài khoản để xóa hết thông tin (bao gồm email, số điện thoại, mật khẩu) mà bạn đã lưu trước đó.

2. Cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên Android 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, Ở thanh công cụ phía trên cùng, bạn sẽ thấy có ba dấu gạch ngang. Click chọn vào Ba dấu ngạch ngang đó và kéo xuống chọn Đăng xuất.

*

Bước 2: Ở giao diện Facebook vừa đăng xuất xong, bạn có thể thấy tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đã lưu thông tin ở đó. Bên cạnh mỗi tài khoản có 3 dấu chấm dọc. Click chọn 3 dấu chấm dọc.

Xem thêm: Cách Xào Bún Gạo Không Bị Dính Dù Bạn Có Vụng Về Vẫn Làm Được

*

Bước 3: Chọn Gỡ mật khẩu. Sau khi gỡ xong sẽ có một thông báo ở phía bên dưới rằng “mật khẩu tài khoản của bạn đã bị gỡ”.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Android, iOS đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *