Mã khuyến mãi Google Adwords và cách lấy mã khuyến mãi

Bài viết sau đây của Guru.edu.vn sẽ giới thiệu về mã khuyến mãi Google Adwords và cách để lấy mã khuyến mãi. Đây là kênh giúp họ đưa sản phẩm của công ty đến gần và nhanh nhất tới khách hàng trong nước và ngoài nước.
mã khuyến mãi google
1/ Mã khuyến mãi Google Adwords là gì?
Vài năm trở lại đây Google Adwords chính là kênh quảng cáo thu hút rất nhiều nhà quảng cáo. Họ cho rằng đây là kênh giúp họ đưa sản phẩm của công ty đến gần và nhanh nhất tới khách hàng trong nước và ngoài nước. Google nhận ra điều đó và họ cũng có một số cách để thu hút mọi người sử dụng kênh quảng cáo của họ. Để khuyến khích mọi người sử dụng Google Adwords. Google đã đưa ra mã khuyến mãi Google Adwords cho các tài khoản mới. Điều đó khuyến khích khách hàng tiếp cận với dịch vụ của họ.
Mã khuyến mãi của Google Adwords thường có giá trị 900k. Tuy nhiên cũng có một vài mã khuyến mãi lên đến hơn 1350k. Với mã khuyến mãi, người dùng có thể tiết kiệm đến một nửa chi phí quảng cáo.
2/ Mã khuyến mãi hoạt động như thế nào?
Khi sử dụng mã khuyến mãi thì trong vòng 31 ngày kể từ ngày bạn nhập mã khuyến mãi Google Adwords vào tài khoản. Tổng số tiền chi tiêu cho quảng cáo Google Adwords của bạn thì nó sẽ cộng tương ứng vào tài khoản quảng cáo (tối đa mệnh giá khuyến mãi). Số tiền này sẽ được sử dụng cho các chiến dịch tương lai.
Ví dụ. Nếu bạn chạy quảng cáo với số tiền là 900k thì Google sẽ tặng cho bạn thêm 900k cho lần chạy tiếp theo. Như thế bạn có thể chạy gấp đôi ngân sách nhưng chỉ trả một nửa. Đó chính là nguyên lý hoạt động của mã khuyến mãi Google Adwords.
3/ Một tài khoản Adwords mới có thể sử dụng tối đa bao nhiêu mã khuyến mãi?
Bạn đủ điều kiện nhận tín dụng khuyến mại nếu bạn mới sử dụng AdWords và lần hiển thị quảng cáo đầu tiên của bạn được phân phát từ tài khoản AdWords đầu tiên không quá 14 ngày trước khi bạn nhập mã khuyến mại. Hoặc bạn là khách hàng Google AdWords hiện tại và bạn bật tính năng hoặc sản phẩm mới trong AdWords hoặc kích hoạt lại tài khoản không hoạt động.
4/ Cách nhận mã khuyến mãi như thế nào?
Bạn có thể lấy mã khuyến mãi nhiều nguồn khác nhau nhưng một trong những cách sau đây thường phổ biến hơn. Mình sẽ hướng dẫn các bạn để lấy mã khuyến mãi dễ dàng nhé.
– Cách lấy mã khuyến mãi Google Adwords từ Google.
Bạn phải cam kết với Google là ngân sách mỗi ngày chạy quảng cáo là $10 mỗi ngày. Thì Google sẽ cung cấp cho bạn mã khuyến mãi có trị giá tới $75 khi bạn chi tiêu hết $25.
mã khuyến mãi google
– Cách lấy mã khuyến mãi Google AdWords từ các đối tác của Google
Bên cạnh có được mã khuyến mãi từ Google. Bạn có thể nhận được mã từ các đối tác của Google khi bạn mua hoặc sử dụng dịch vụ của họ như là hosting, tên miền, theme, plugin, vv. Các trang hay khuyến mãi kiểu này như Godday hay HostGator.
mã khuyến mãi google
– Cách lấy mã khuyến mãi Google AdWords qua các kênh Google Analytics,Google Webmaster Tools
Google khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của họ vì thế họ có thể cung cấp các mã khuyến mãi qua các kênh bạn sử dụng như là Google Analytics, Google Webmaster Tools. Việc Google gửi mã khuyến mãi qua mail không có thời gian cụ thể hoặc không theo một chương trình nào. Nên bạn hãy cố gắng kiểm tra mail mỗi ngày nha.
mã khuyến mãi google
– Cách lấy mã khuyến mãi Google AdWords khi mua sách trên Amazon.
Các bạn phải chú ý rằng không phải mua sách nào trên Amazon cũng đều được mã khuyến mãi từ Google. Bạn phải mua những cuốn sách về Google Adwords. Thì họ sẽ tặng kèm mã khuyến mãi cho bạn. Nhớ chú ý nhé.
mã khuyến mãi google
– Cách lấy mã khuyến mãi Google AdWords khi trở thành Google Partner.
Khi bạn trở thành đối tác của Google. Thì việc Google cho phép bạn tạo các mã khuyến mại để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của Google.
Để lấy mã khuyến mãi Google AdWords theo hình thức này thì các bạn vào Tài khoản Partner -> vào mục khuyến mãi -> tạo khuyến mãi nhé.
mã khuyến mãi google
Chúc các bạn thành công!]]>

Bài viết liên quan