Cách xuất danh bạ từ Windows Phone

Cách xuất danh bạ từ Windows Phone

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2020 năm XNUMX của Jason Ben

Những gã khổng lồ công nghệ như Apple, Samsung, Google I / O và nhiều người khác đang chiến đấu với nó để ra mắt các phiên bản nâng cấp của điện thoại thông minh đã ra mắt trước đó của họ. Trong một kịch bản như vậy, làm thế nào một thiên tài điện toán như Microsoft có thể ở lại phía sau? Để đánh bật sự cạnh tranh từ những gã khổng lồ công nghệ khác, Microsoft đã ra mắt phiên bản điện thoại thông minh của họ – Windows mobile.Những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến như Apple, Samsung, Google I / O và nhiều người khác đang chiến đấu với nó để ra đời các phiên bản tăng cấp của điện thoại thông minh mưu trí đã ra đời trước đó của họ. Trong một ngữ cảnh như vậy, làm thế nào một thiên tài điện toán như Microsoft hoàn toàn có thể ở lại phía sau ? Để đánh bật sự cạnh tranh đối đầu từ những gã khổng lồ công nghệ tiên tiến khác, Microsoft đã ra đời phiên bản điện thoại cảm ứng mưu trí của họ – Windows mobile .

Nhưng khi so sánh với iPhone, Samsung hay các điện thoại thông minh phổ biến khác, điện thoại di động Windows đã vô tình không thực hiện được (theo báo cáo gần đây).

Sử dụng điện thoại cảm ứng là tổng thể về việc tàng trữ danh thiếp điện tử ( hoặc EBC ) của người mua, số điện thoại cảm ứng của mái ấm gia đình và bè bạn của bạn và các ký ức dưới dạng hình ảnh cũng như âm thanh và video. Tương tự như các thiết bị Android, API liên hệ được tàng trữ ( Giao diện chương trình ứng dụng ) trong Windows được cho phép người dùng quy đổi liên hệ thành vCard để xuất hoặc nhập tài liệu từ và sang thiết bị mưu trí .

Xuất danh bạ từ Windows Phone

Cách xuất danh bạ từ Windows Phone sang PC

Sự tăng trưởng di động liên tục và những tân tiến trong các ứng dụng lân cận đôi lúc khiến tài liệu được tàng trữ có rủi ro tiềm ẩn bị mất .Do đó, nên có một bản sao lưu tài liệu được tàng trữ hoặc tối thiểu là đồng điệu hóa tựa như với một thiết bị khác để nó được Phục hồi ( khi thời hạn đến ) .

BƯỚC 1. cài đặt, dựng lên Chuyển đổi di động trên PC của bạn và khởi chạy nó sau khi cài đặt.

Tải xuống Tải xuống máy Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

drfone phone transfer

BƯỚC 2. Sử dụng cáp USB để kết nối Windows Phone của bạn với Máy tính.
BƯỚC 3. Chọn Sao lưu điện thoại Tùy chọn.
BƯỚC 4. Kiểm tra Liên hệ để chuyển và nhấp qua Bắt đầu chuyển .

Xuất liên hệ từ Windows Phone sang PC

Danh bạ từ điện thoại thông minh của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp. csv trên PC .

Cách xuất danh bạ từ Windows Phone sang iPhone

Người ta thường quan sát thấy rằng người dùng điện thoại thông minh chuyển đổi giữa các thương hiệu điện thoại di động trong vòng một vài năm hoặc vài tháng kể từ lần mua đầu tiên. Các cơ sở ứng dụng và điện thoại mới, bảo mật được cải thiện, nhiều phụ kiện hơn và các tính năng camera có nhiều cách mà các công ty thu hút khách hàng của mình. Trong trường hợp như vậy, bắt buộc phải lưu các liên hệ được lưu trữ hoặc xuất nó một cách an toàn sang thiết bị khác.

Đây là một quy trình nhanh gọn và thuận tiện hoàn toàn có thể đạt được bằng cách thiết lập liên kết giữa điện thoại thông minh Windows, iPhone và máy tính ( PC ) .

BƯỚC 1. Sử dụng cáp USB để kết nối cả Windows Phone và iPhone với Máy tính.
BƯỚC 2. Mở Switch Mobile Transfer đã cài đặt trên PC của bạn.
BƯỚC 3. Chọn  Chuyển khoản qua điện thoại Tùy chọn.
BƯỚC 4. Điểm nổi bật Liên hệ chuyển và chọn Bắt đầu chuyển tùy chọn.

Xuất danh bạ từ Windows Phone sang iPhone

Cách xuất danh bạ từ Windows Phone sang Android

Để quy trình đồng điệu hóa được hoàn thành xong giữa điện thoại thông minh windows ( phiên bản 6. x ) với điện thoại thông minh mưu trí Android, các bước sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng ( bên cạnh việc sử dụng Switch Mobile Transfer trong máy tính ) .Bạn nên có một bản sao lưu danh sách liên lạc của mình trên điện thoại cảm ứng windows trước khi bắt tay vào quy trình trao đổi tài liệu .

BƯỚC 1. Sử dụng cáp USB để kết nối cả Windows Phone và Thiết bị Android với Máy tính.
BƯỚC 2. Khởi chạy Switch Mobile Transfer đã cài đặt trên PC của bạn.
BƯỚC 3. Chọn Chuyển khoản qua điện thoại Tùy chọn.
BƯỚC 4. Đánh dấu Liên hệ để chuyển và nhấp Bắt đầu chuyển tùy chọn.

Xuất danh bạ từ Windows Phone sang Android

Cách xuất danh bạ từ Windows Phone sang thẻ sim

Các mẫu điện thoại cảm ứng mưu trí mới hơn thường được tích hợp với thẻ micro-sim và chúng hoàn toàn có thể không tương thích với một mẫu khác ( mẫu điện thoại di động mới hơn hoặc cũ hơn ) .Tuy nhiên, nếu bạn có thẻ sim hoàn toàn có thể được gắn vào thiết bị di động, bạn hoàn toàn có thể chọn cho các số liên lạc được xuất từ ​ ​ điện thoại thông minh Windows sang thẻ sim đó .

BƯỚC 1. Chọn Liên hệ tùy chọn trong Windows Marketplace của bạn.
BƯỚC 2. Đi đến Menu thanh của thiết bị Windows của bạn.
BƯỚC 3. Nhấp vào Import / Export tab.
BƯỚC 4. Đánh dấu các liên hệ mà bạn muốn sao lưu và nhấp vào Nút tiếp theo.
BƯỚC 5. Đi đến Menubar và nhấp vào Đánh dấu nhiều liên hệ.
BƯỚC 6. Nhấp vào Đánh dấu tất cả.
BƯỚC 7. Chuyển đến thanh Menu và chạm vào Sao chép .
BƯỚC 8. Định tuyến các liên hệ đến vị trí bạn muốn sao chép chúng.
BƯỚC 9. Nhấp vào SIM Card.
BƯỚC 10. Hoàn thành sao lưu danh bạ vào thẻ SIM của bạn.

Kết luận

Rõ ràng, Switch Mobile Transfer là một công cụ có ích khi bạn muốn xuất danh bạ từ Windows Phone. Thậm chí tốt hơn, đó là sự đơn thuần trong sử dụng bổ trợ vào list các quyền lợi của nó .

Bài viết liên quan

Cách khôi phục danh bạ trên điện thoại iPhone / Android

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *