Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Với bất cứ người dung điện thoại nào thì tin nhắn luôn là nơi chứa đựng những kỷ niệm nay những thông tin khá quan trọng. Nhưng một ngày nào đó vô tình bạn xóa nhầm tin nhắn hay điện thoại Iphone của bạn gặp trục trặc và mất hết tin nhắn. Bạn chớ nên tiếc nuối chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iphone 6.

Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

IPhone 6

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho bạn trong việc lấy lại những tin nhắn bị mất trên iphone  sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những phần mềm hữu ích đó là phần mềm iOS Data Recovery. Đây là phần mềm khá thông dung trong việc lấy lại những tin nhắn bị mất trên iphone, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó nó còn tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành IOS. Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm iOS Data Recovery về máy tính và cài đặt tại địa chỉ sau: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download  cách tải và cài đặt khá đơn giản nó giống như khi bạn cài các phần mềm khác

Phần mềm iOS Data Recovery cung ứng cho tất cả chúng ta 3 lựa chọn để khôi phục như khôi phục trực tiếp trên iphone, khôi phục trải qua file backup trên itunes và ở đầu cuối là khôi khục trải qua tài liệu backup trên icloud. Sau đây tất cả chúng ta đi ào cụ thể từng cách :

1. Khôi phục tin nhắn bị mất trực tiếp trên iphone

Bước 1: Sau khi bạn tải và cài đặt thành công phần mềm iOS Data Recovery lên máy tính của mình thi tiến hành kết nối điện thoại Iphone 6 với máy tính thông qua cáp kết nối USB.

Chú ý nên dung dây cáp chính hang tránh dung những loại cap lô, cáp kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tác động đến quy trình hồi sinh các tin nhắn. Sau khi liên kết xong trên giao diện của ứng dụng iOS Data Recovery bạn chọn thẻ Recove from IOS device, lúc này phầm mềm đã nhận ra điện thoại cảm ứng của bạn và có hình tượng điện thoại cảm ứng ở giữa màn hình hiển thị .
Bạn click chuột vào nút star scan mầu xanh ở ngay dưới hình tượng điện thoại cảm ứng để ứng dụng triển khai quét hàng loạt Iphone 6 và tìm ra những tin nhắn đã xóa trên iphone. Để qúa trình được thực hiên nhanh gọn và thành công xuất sắc bạn phải bảo vệ điện thoại cảm ứng luôn được liên kết với máy tính .

Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Khôi phục tin nhắn trực tiếp trên điện thoại cảm ứng

Bước 2: xem trước và phục hồi tin nhắn.

Sau khi chương trình quyét xong thiết bị, lúc này trên màn hình hiển thị hiển thị của chương trình sẽ hiện ra toàn bộ các tin nhắn bị mất mà ứng dụng tìm thấy một cách rõ ràng. Để xem trước nội dung tin các tin nhắn đó thì ở bên trái giao diện của ứng dụng có các thẻ để bạn lựa chọn. Các bạn chọn thẻ Messages and Messages Attachments sau đó muốn xem trước nội dung tin nhắn nào trước khi khôi phục bạn chỉ việc click chuột vào tin nhắn đó. Nội dung tin nhắn sẽ hiển thị ở bên phải ứng dụng. Nếu đúng là tin nhắn bạn muốn khôi phục thì bạn chỉ việc nhấp chuột vào chữ Recover để chương trình thực thi khôi phục chúng lên điện thoại thông minh của bạn .

Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Có thể khôi phục các dữ liệu khác ngoài tin nhắn

2. Khôi phục tin nhắn bị mất trải qua file backup trên Itunes

Để triển khai được cách này thì bạn phải có bản sao lưu trên itunes. Cho nên trong quy trình sử dụng IPhone 6 bạn nên liên tục sao lưu dữ liệu để tránh thực trạng bị mất hết tài liệu. Các bước thực thi theo cách này như sau :

Bước 1:  Trên giao diện của chương trình  iOS Data Recovery các bạn chọn vào thẻ Recover from iTunes Backup File. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị các file mà bạn đã sao lưu trên máy tính. Bạn chọn một file sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục. Sau khi chọn xong file cần khôi phục bạn chọn vào chữ star scan để tiến hành quyét và phân tích file đã sao lưu

Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Chọn star scan

Bước 2: sau khi đã quét xong thì trên giao diện Ứng dụng sẽ hiển thị cho ta các tùy chọn để khôi phục như ảnh, ứng dụng, game, danh bạ, tin nhắn….Để khôi phục tin nhắn bị mất ta đánh dấu ào thẻ Messages and Messages Attachments như trong hình vẽ. Lúc này ta chỉ cần chọn những tin nhắn mà muốn khôi phục và ấn vào thẻ recover để tiến hành khôi phục tin nhắn về máy tính.

3. Khôi phục tin nhắn bị mất bằng file backup trên Icloud

Để thực thi được cách này nhu yếu máy tính của bạn phải có liên kết internet để iOS Data Recovery thực thi truy vấn vào kho tàng trữ trực tuyến của bạn trên đám mây và liên kết điện thoại thông minh với máy tính

Bước 1. Mở ứng dụng iOS Data Recovery lên và chọn vào thẻ “Recover from iCloud Backup File” lúc này ứng dụng sẽ yêu càu chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Icloud của mình. Chú ý là tài khoản này phải trùng với tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên IPhone 6.

Cách khôi phục lại tin nhắn vô tình làm mất trên iPhone 6

Đăng nhập vào Icloud

Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công vào Icloud thì lúc này IPhone 6 sẽ tự khởi động lại và toàn bộ dữ liệu mà bạn sao lưu trên đám mây sẽ tự động trở lại điện thoại của bạn.

Trên đây là 1 số ít cách giúp bạn lấy lại những tin nhắn bị mất. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan