Cách khắc phục lỗi ‘We’re updating Sea of Thieves, It should be ready to use again shortly.’ – Thủ Thuật

Sea of ​​Thieves là một trong những trò chơi điện tử mới nhất của Microsoft dành cho Xbox One và Windows 10 PC. Trò chơi mang lại rất nhiều điều mà nhiều người chơi quan tâm vì không có trải nghiệm chơi đơn ở đây.

Tựa game này cũng có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký Game Pass, nơi các game thủ trả 10 đô la mỗi tháng để chơi hàng trăm trò chơi cho đến khi bạn rơi xuống đất. Đó là một điều tuyệt vời, do đó, tất cả những người hâm mộ nền tảng Xbox nên tận dụng nó.

Mặc dù có rất nhiều công việc mà Microsoft đặt vào Sea of ​​Thieves, nhưng trò chơi này không hoàn hảo. Một vấn đề lớn mà một số người dùng gặp phải trong thời gian gần đây là không thể cập nhật trò chơi thông qua Microsoft Store.

Sea of ​​Thieves không cập nhật trong Windows 10

1]Khởi động lại máy tính của bạn

Cách dễ nhất để khắc phục hầu hết các sự cố trên máy tính Windows 10 là khởi động lại hệ thống. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu, sau đó di con trỏ chuột qua Tắt máy hoặc đăng xuất và cuối cùng, nhấp vào Khởi động lại.

Sau khi máy tính được sao lưu sau khi khởi động lại, bạn sẽ cần khởi động lại bản cập nhật thông qua Microsoft Store, và thế là xong.

Xem thêm:  #1 Cách tự động email bằng Windows Task Scheduler

2]Xóa bộ nhớ cache của Microsoft Store

Bất cứ khi nào bạn sử dụng Microsoft Store nhiều, nó sẽ lưu trữ rất nhiều thông tin vào bộ nhớ đệm và đôi khi, nó có thể gây ra một số vấn đề nhỏ. Để giải quyết một số vấn đề, chỉ cần đặt lại bộ nhớ cache của Store.

Nhấp vào nút Bắt đầu trong Windows 10 và nhập wsreset.exe. Khi nó xuất hiện trong truy vấn tìm kiếm, hãy nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as administrator. Sau khi bộ nhớ cache được làm sạch, hãy mở Microsoft Store và cố gắng cập nhật Sea of ​​Thieves một lần nữa.

3]Chạy Windows Store Apps Troubleshooter

Nhiều người dùng vẫn chưa nhận ra rằng Microsoft đã thêm một Windows Store Apps Troubleshooter. Nó sẽ không khắc phục được mọi vấn đề, nhưng nó sẽ hoạt động bình thường đối với những vấn đề cơ bản và vấn đề Sea of ​​Thieves này cũng cơ bản như chúng xảy ra.

Để khắc phục sự cố, hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt bằng cách nhấn phím Windows + I, sau đó chọn Update & Security từ menu chính. Sau đó, bước tiếp theo là nhấp vào Troubleshoot, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn cho biết Ứng dụng Windows Store.

Chọn nó, sau đó nhấp vào Run the troubleshooter. Từ đó, hãy đợi cho đến khi trình khắc phục sự cố phát hiện ra sự cố, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Xem thêm:  5 Cách chữa lỗi máy in bị ‘offlice’ trong Windows 10 – Thủ Thuật

4]Cài đặt lại trò chơi

Nếu mọi thứ không thành công, thì đặt cược cuối cùng của bạn là cài đặt lại trò chơi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể không bao giờ phải nghĩ đến tùy chọn này, nhưng nếu tất cả các giải pháp thay thế đều thất bại, thì đây có thể là cơ hội tốt nhất cho bạn.

Tất cả tốt nhất!

Chúng tôi đang cập nhật Sea of ​​Thieves

  • Thẻ: Trò chơi, Troubleshoot

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan