Cách khắc phục lỗi con trỏ nhảy lung tung trên Surface Pro 4 – Thủ Thuật

Nhảy con trỏ lung tung không phải là duy nhất đối với Surface 4, chúng tôi nên chỉ ra, vì vậy đối với những người có máy tính khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn mà chúng tôi sắp đưa ra và hy vọng nó sẽ hữu ích.

Khắc phục lỗi con trỏ chuột của Surface Pro nhảy lung tung

Nếu bạn đang gặp phải sự cố con trỏ chuột nhảy lung tung của Microsoft Surface Pro, trong đó con trỏ nhảy xung quanh hoặc tự di chuyển hoặc nhảy bất thường hoặc biến mất đôi khi, thì bài đăng này sẽ hướng dẫn cách lấy lại con trỏ và làm cho nó hoạt động bình thường.

Đảm bảo rằng lòng bàn tay của bạn không đặt trên bàn di chuột

Thông thường, chúng ta quá bận rộn với công việc đến nỗi chúng ta không nhận ra một số vấn đề đơn giản là do chính chúng ta đang làm. Bạn thấy đấy, bàn di chuột của Surface Pro không nhỏ, vì vậy tùy thuộc vào tư thế đánh máy của bạn, rất có thể lòng bàn tay của bạn có thể đặt trên bàn di chuột, khiến con trỏ nhảy.

Với công nghệ hiện tại, máy tính xách tay nên có cảm biến có thể cho biết khi nào lòng bàn tay đang đặt trên bàn di chuột để ngăn chặn các vấn đề không chủ ý, nhưng thật không may, điều này không đúng như vậy.

Xem thêm:  Cách dừng, huỷ lệnh hẹn giờ tắt PC trong Windows 10 – Thủ Thuật

Nếu bạn có USB phụ hoặc chuột không dây, bạn có thể sử dụng nó và tắt hoàn toàn bàn di chuột, vì vậy hãy nói về cách thực hiện điều đó.

Tắt bàn di chuột

Nhấn phím Windows + I để kích hoạt Settings, sau đó nhấp vào phần có nội dung Devices. Từ đây, bạn sẽ thấy tùy chọn disable the touchpad. Bây giờ, nếu bạn không sử dụng Surface Pro 4, bạn có thể không thấy tùy chọn này.

Trình điều khiển màn hình cảm ứng có thể bị lỗi

Cách khắc phục lỗi con trỏ nhảy lung tung trên Surface Pro 4 - Thủ Thuật

Mở Device Manager bằng cách nhấn Phím Windows + X để bật Menu Power User, sau đó chọn Device Manager từ danh sách. Bước tiếp theo, là tìm trình điều khiển màn hình cảm ứng, nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn tùy chọn cho biết Disable device.

Các bài đọc liên quan:

  1. Con trỏ nhảy hoặc di chuyển ngẫu nhiên trong khi nhập
  2. Không di chuyển con trỏ, con trỏ chuột di chuyển thất thường hoặc chậm.

Con trỏ chuột của Surface Pro nhảy xung quanh

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.