Hướng dẫn các cách kết nối iPhone với máy tính qua iTunes, iTools

Hướng dẫn cách kết nối iphone với máy tính qua iTunes, cách kết nối iphone với máy tính qua Bluetooth, qua iTools đơn giản nhanh chóng nhất. Click để xem ngay!

Làm sao kết nối iPhone với máy tính là câu hỏi được nhiều người dùng chăm sóc bởi quy trình kết nối này không đơn thuần như với các loại điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android. Vậy nếu muốn kết nối iPhone với máy tính cần chuẩn bị sẵn sàng và làm những thao tác gì ? Bài viết sau đây của chuyên trang Mua thẻ điện thoại cảm ứng Vietnamobile Vienthong sẽ hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm xem đó là những cách nào nhé !

Hướng dẫn các cách kết nối iPhone với máy tính

Hướng dẫn các cách kết nối iPhone với máy tính

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với máy tính qua iTunes

iTunes là ứng dụng kết nối giữa iPhone và máy tính thông dụng nhất lúc bấy giờ, giúp tăng độ bảo mật thông tin cho người dùng iPhone. Tuy nhiên, cách kết nối iPhone với máy tính qua cổng USB không đơn thuần như trên những chiếc điện thoại thông minh Android khi phải thiết lập thêm ứng dụng iTunes. Sau đây là hướng dẫn cách kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB với ứng dụng iTunes chi tiết cụ thể nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Bước 1 : Cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn và mở nó lên .
– Bước 2 : Sử dụng dây cáp để kết nối iPhone với màn hình hiển thị máy tính. Trên màn hình hiển thị máy tính sẽ hiện thông tin kết nối iPhone với máy tính qua usb, bạn cần chọn Continue để liên tục .
Tương tự trên điện thoại cảm ứng iPhone cũng sẽ hiện ra thông tin kết nối với máy tính và bạn cần xác nhận bằng cách chọn Tin cậy hoặc Trust. Nếu không thực thi bước này thì tác dụng sẽ là kết nối iPhone với máy tính bị lỗi .

Kết nối iPhone với máy tính như thế nào với iTunes?

Kết nối iPhone với máy tính như thế nào với iTunes ?
– Bước 3 : Sau khi kết nối, các thông tin của icloud sẽ hiện ra, nếu bạn đang sử dụng máy tính cá thể, bạn hoàn toàn có thể chọn Download icloud for Windowns để tải về các tài liệu của điện thoại thông minh iPhone trên icloud. Hoặc chọn Remind me later để không tải về các dữ kiện này .
– Bước 4 : Để kiểm tra các tài liệu trên thiết bị của bạn, tại mục Devices, bạn chọn mở mục iPhone. Tại đây sẽ hiện ra các tài liệu từ danh bạ, ảnh, video clip, … toàn bộ các tài liệu mà bạn tàng trữ trên thiết bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể mở màn sao chép các tài liệu trên sang máy tính tùy ý .
Trên đây là cách kết nối iPhone máy tính qua dây cáp với iTunes đang rất thông dụng lúc bấy giờ mà chuyên trang Nạp tiền fpt trực tuyến Vienthong tổng hợp gửi tới bạn. Ngoài cách kết nối này, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều cách kết nối iPhone và máy tính khác dưới đây ! Hãy cùng xem nhé !

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính bằng iFunbox và iTools

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes qua ứng dụng iTools hoặc iFunbox. Hai ứng dụng này tựa như như iTunes với cách sử dụng rất đơn thuần. Sau đây là các bước kết nối iPhone với máy tính bằng iFunbox :
– Bước 1 : Tải về máy ứng dụng iFunbox phiên bản mới nhất sau đó thiết lập trên thiết bị của bạn
– Bước 2 : Kết nối iPhone và máy tính qua dây cáp. Chọn Continue trên máy tính và Tin cậy trên iPhone để quy trình kết nối được thực thi. Nếu bạn bỏ lỡ bước này có nghĩa là kết nối iPhone với máy tính không được và kết nối iPhone với máy tính không hiện ảnh, danh bạ và các tài liệu khác .
– Bước 3 : Trên màn hình hiển thị iFunbox sẽ hiện ra thông tin về iPhone của bạn và lúc này bạn hoàn toàn có thể tự do triển khai các thao tác sao chép, chỉnh sửa và vận động và di chuyển tài liệu như với iTunes .
Cách kết nối iPhone với máy tính qua iTools cũng tựa như như các bước trên đây. Bạn cũng cần tải về iTools và thiết lập trên thiết bị của mình, sau đó triển khai kết nối iPhone vào với máy tính, thiết lập các chính sách thiết yếu để triển khai các thao tác trên máy tính của mình .

Kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth

Hướng dẫn cách kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth

Trong trường hợp không có dây cáp hoặc dây bị hỏng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối iPhone với máy tính không cần cáp qua Bluetooth. Cách kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth rất đơn thuần như sau :
– Bước 1 : Mở Bluetooth trên iPhone của bạn bằng cách : Setting > General > Bluetooth > On. Trên máy tính Mac, bạn mở phần Cài đặt > Bluetooth Setting > Set up Bluetooth Device .
– Bước 2 : Để kết nối iPhone với máy tính Mac với Bluetooth, sau khi mở Bluetooth, iPhone sẽ tự động hóa quét các thiết bị có mở Bluetooth ở khoanh vùng phạm vi gần .
– Bước 3 : Nếu thấy Open thiết bị Macbook, bạn chọn vào thiết bị đó và nhập mã kết nối, quy trình kết nối sẽ được triển khai .
Với hướng dẫn cài kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth trên đây, bạn hoàn toàn có thể thực thi các thao tác sao chép, chuyển hoặc xóa dữ liệu iPhone ngay trên máy tính Macbook hoặc máy win .

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính bằng Wifi

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính bằng Wifi

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính bằng Wifi

Một cách kết nối iPhone với máy tính không cần cáp khác khá hay khác đó chính là kết nối trải qua mạng Wifi. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối iPhone với máy tính không dây nhanh gọn nhất như sau :
– Bước 1 : Tải về và thiết lập ứng dụng Air Transfer cho iPhone trên App Store, bạn cần sử dụng mạng Wifi giống với mạng Wifi kết nối trên máy tính để tải ứng dụng này về .
– Bước 2 : Khởi động ứng dụng này lên, tại menu, bạn chọn hình tượng Wifi ở chính giữa phía dưới màn hình hiển thị chính. Giao diện sẽ hiện lên thông tin của mạng Wifi mà iPhone của bạn đang sử dụng .
– Bước 3 : Bạn sử dụng trình duyệt web bất kể sau đó nhập địa chỉ IP Open trên màn hình hiển thị iPhone đó vào thanh Address để mở màn san sẻ file. Nhập văn bản vào mục Add Memo và nhấn vào hình tượng dấu ” – “, sau đó thêm các địa chỉ website tại mục Add Bookmark hoặc các tập tin khác bằng cách kéo và thả vào ô Upload file .
– Bước 4 : Kiểm tra lại iPhone cùng những files được san sẻ qua máy tính. Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang tab Camera Roll để truy xuất và tải các tài liệu ảnh, video clip về máy tính .

Trên đây là các cách kết nối iPhone với máy vi tính, kết nối iPhone với máy tính bàn, laptop, Macbook rất đơn giản, dễ dàng thực hiện và đa dạng. Chúng ta có thể sử dụng các cách kết nối iPhone với máy tính để thực hiện việc sao lưu, copy nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad, cũng như nhiều tác vụ tiện dụng khác.

Khi kết nối iPhone với máy tính, rất nhiều người thường đặt câu hỏi liệu kết nối iPhone với máy tính có bị virus không thì câu vấn đáp là không, nếu như iPhone của bạn không Jailbreak. Hệ quản lý và điều hành iOS cũng có tính bảo mật thông tin rất cao, do đó, sẽ không có trường hợp kết nối iPhone với máy tính bị mất tài liệu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi triển khai việc kết nối máy tính với iPhone nhé !
Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc !

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu, xem số tài khoản ngân hàng

Bài viết liên quan