Cách Jailbreak Ios 7.1.2 Không Cần Máy Tính, Cách Jailbreak Ios 7

Bạn đang xem : Cách Jailbreak Ios 7.1.2 Không Cần Máy Tính, Jailbreak Iphone 4 Không Cần Qua Máy Tính Bạn đang xem : Cách jailbreak ios 7.1.2 không cần máy tính

*

1, iDevices được nâng cấp thông qua OTA dễ bị mắc kẹt trong logo của Apple? Và bạn không thành công trong việc jailbreak, vậy phải làm sao?

Nếu bạn update iDevice trải qua OTA và bạn không hề jailbreak iDevice, bạn sẽ được ý kiến đề nghị tăng cấp nó lêniOS 7.1.1 sử dụng iTunes, chính do Apple đã ngừng việc ký kết iOS 7.1.1 trở xuống .Bạn đang xem : Cách jailbreak ios 7.1.2 không cần máy tính

2, iDevices hiển thị biểu tượng quả táo trắng trên màn hình do các chỉnh không tương thích hoặc iDevice khởi động lại tự động?

Tốt nhất bạn nên sao lưu iDevice trước khi thiết lập ứng dụng. cách này bạn làm không thích hợp hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị iDevice của bạn, nếu yếu tố này sảy ra với bạn thì cách tốt nhất là bạn lên khởi động lại máy. Bằng cách nhấn nút Nguồn và nút trang chủ trong 10 giây để tắt iDevice. Khởi động lại iDevice, nhấn nút âm lượng + và nút Nguồn điện đồng thời để vào Chế độ An toàn. Chạy Cydia, xóa các chỉnh sửa không thích hợp .

3,iDevice không không kết nối được máy tính hoặc công cụ jailbreak?

Khởi động lại công cụ jailbreak và liên kết iDevice của bạn với nó bằng cách sử dụng cổng USB phía sau .Nếu iDevice được liên kết, nhưng không hề được công nhận bởi 3 uTools, vui mừng biến hóa một máy tính khác đang chạy trên mạng lưới hệ thống Window 7 .

4, Đã thành công jailbreak iDevice bằng 3uTools nhưng bộ nhớ của máy lại không đủ để lưu trữ?

Thật thuận tiện để giải quyết và xử lý, bạn cần phải chạy Cydia. Phải mất một thời hạn dài để tải Cydia lần tiên phong, thế cho nên bạn cần kiên trì chờ đón .

5, Không thể jailbreak?

Kiểm tra xem bạn đã tắt nguồn điện trước khi jailbreak .

Vui lòng tắt tất cả các thiết bị Apple và các phần mềm liên quan đến iTunes và các tác vụ trong khi sử dụng 3uTools.

Khởi động lại iDevice hoặc đổi khác máy tính khác, và sau đó jailbreak lần nữa .

6, iDevice bị mắc kẹt trong quá trình Jailbreak?

Bạn hãy thử khởi động lại 3 uTools và iDevice và jailbreak một lần nữa .Xem thêm : Tại Sao Nên Mua Đồng Hồ Super Fake Thành Phố Hà Nội Siêu Đẹp, Top 5 Các Shop Bán Đồng Hồ Fake TP. Hà Nội Siêu ĐẹpLưu ý : Nếu iDevice bị kẹt trong trang mà bạn được nhu yếu nhấp vào hình tượng Pangu trên iDevice, bạn cần phải làm những gì anh ấy nhu yếu làm .

7, Cydia hiển thị lỗi không xác định khi tải dữ liệu?

Việc này xảy hoàn toàn có thể là do mạng yếu quá hoặc bị ngắt mạng, vui mắt tìm một nơi có mạng không thay đổi và thử lại nhé .

8, Cydia cung cấp cho bạn một nhắc nhở để tải ERICA UTILITES?

Hãy tìm ứng dụng ERICA UTILITES trong Cydia -> click Install. Khi lỗi hiển thị, nhấp Thay đổi -> Làm sạch .

9, Cydia đã trở nên nhỏ sau khi jailbreak, bạn không thể chọn danh tính?

Bạn hãy kiểm tra xem bạn đang dùng bản jailbreak mới nhất chưa ? nếu chưa dùng thì hãy update nó lên phiên bản mới nhất .Đảm bảo bạn đã sử dụng công cụ jailbreak mới nhất, nhấn nút Nguồn và nút trang chủ trong 10 giây để tắt iDevice. Khởi động lại iDevice, nhấn nút âm lượng + và nút Nguồn điện đồng thời để vào Chế độ An toàn. Chạy Cydia, Cydia sẽ quay trở lại size khởi đầu .

10, Các điều chỉnh Jailbreak đã không làm việc sau khi cài đặt?

Đảm bảo các chỉnh sửa thích hợp với mạng lưới hệ thống iOS 7 .Cài đặt tinh chỉnh và điều khiển jailbreak chính hãng .Chạy Cydia và setup lại Cydia Substrate trên iDevice .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *