Hướng dẫn cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook giúp bạn lọc bạn bè không tương tác hay những người mà mình không muốn theo dõi nữa

picture
TQ Hội

21/01

33 bình luận

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bạn lướt Facebook để giải trí nhưng mà lại thấy quá nhiều bài của trang báo lá cải hay những người mình đã kết bạn nhưng không quen biết, dù bạn không biết đã theo dõi những trang này từ lúc nào. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook nhanh gọn với những người mà bạn không muốn theo dõi nữa bằng cả điện thoại hay máy tính đều được.

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng Code F12

Bước 1: Vào trang cá nhân > chọn mở danh sách bạn bè > chọn Xem thêm Đang theo dõi.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 2: Tại đây, bạn kéo chuột đến cuối trang đến khi toàn bộ danh sách theo dõi được hiện thị hết. Sau đó nhấn nút F12 > chọn vào Console > Nhấn tổ hợp phím Ctrl+L để xoá sạch cho dễ nhìn.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 3: Bạn copy đoạn mã bên dưới và dán vào Console sau đó ấn Enter. Đoạn mã này sẽ giúp bạn bỏ theo dõi hàng loạt chỉ trong tích tắc.

Code: var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;="" i++)="" {="">.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn chọn vào dấu mũi tên dưới ảnh đại diện của mình ở góc phải màn hình > chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào Tùy chọn bản tin.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 3: Bảng tùy chọn hiện lên thì chọn vào Bỏ theo dõi.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 4: Ở đây bạn kéo chọn những trang hay người mà bạn không muốn theo dõi nữa rồi nhấn vào nút tích xanh là bạn bỏ theo dõi được rồi.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Chú ý : Ở đây mình sửa dụng iPhone để thực thi và trên điện thoại cảm ứng android cũng thực thi như thế nhé !

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại rồi chọn vào dấu ba gạch > kéo xuống dưới và chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư > chọn Cài đặt > ở đây mình nhấn chọn vào Bảng tin.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo mình chọn vào Bỏ theo dõi > bảng chọn hiện lên và mình chỉ việc kéo tìm và nhấn vào những trang hay những người mình không muốn theo dõi nữa là đã hủy theo dõi họ rồi.

cách hủy theo dõi hàng loạt trên FacebookChỉ với những bước thực thi đơn thuần như vậy thì mình đã hoàn toàn có thể hủy theo dõi nhiều trang và nhiều người mà mình không muốn nhìn thấy khi lướt facebook rồi. Nếu bạn thấy hay thì nhớ cho mình một like và share nha !Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

133.424 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan