Cách hủy kích hoạt Office nếu bạn thấy thông báo Đã đạt đến giới hạn cài đặt – Thủ Thuật

Giấy phép Office 365 có giới hạn về số lượng máy tính có thể cài đặt. Khi đạt đến giới hạn đó, bạn sẽ nhận được Đã đạt đến giới hạn cài đặt lỗi. Microsoft gần đây đã xóa giới hạn cài đặt cho phiên bản Office 365 Home, Personal hoặc University, nhưng nó vẫn có thể áp dụng cho người dùng Office 365 Business. Giới hạn được đặt cho năm máy tính khác nhau với một giấy phép Office 365. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể thoát khỏi “Đã đạt đến giới hạn cài đặt” lỗi.

Đã đạt đến giới hạn cài đặt? Hủy kích hoạt Office

Người dùng Office Home, Personal hoặc University có thể cài đặt trên bất kỳ số lượng máy tính nào. Tuy nhiên, họ bị giới hạn đăng nhập cùng lúc vào năm người. Tuy nhiên, nó không giống nhau đối với người dùng doanh nghiệp. Tin tốt là bạn không thực sự phải gỡ cài đặt Office hoàn toàn mà chỉ cần gỡ bỏ nó khỏi danh sách thiết bị đang hoạt động.

Hủy kích hoạt Office 365

Sau khi bị xóa, bạn sẽ không thể chỉnh sửa tài liệu, mặc dù bạn vẫn có thể xem tất cả các tệp văn phòng. Hơn nữa, hủy kích hoạt một Văn phòng 365 cài đặt không gỡ cài đặt Office, xóa tài liệu Office hoặc hủy đăng ký Office 365 của bạn.

Xem thêm:  #1 Tải xuống Hình nền máy tính để bàn sang trọng từ Microsoft Design

1]Đăng nhập vào Cổng văn phòng và điều hướng đến trang tài khoản. Bạn cần sử dụng cùng một tài khoản được liên kết với đăng ký Office 365.

2]Nhấp vào Trạng thái cài đặt gạch, chọn Quản lý cài đặt.

3]Dưới Trạng thái cài đặt, lựa chọn Hủy kích hoạt để hủy kích hoạt các bản cài đặt Office mà bạn không còn sử dụng nữa.

Cách hủy kích hoạt Office nếu bạn thấy thông báo Đã đạt đến giới hạn cài đặt - Thủ Thuật

Bây giờ, hãy quay lại máy tính mà bạn gặp sự cố và chọn Thử lại. Office 365 sẽ được kích hoạt trên máy tính đó. Ngoài ra, sau khi xóa, Office 365 trên thiết bị đó sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng. Người dùng sẽ có thể mở và xem các tệp văn phòng hiện có, nhưng các tính năng khác sẽ bị thiếu bao gồm tùy chọn chỉnh sửa tệp. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi về việc hủy kích hoạt Sản phẩm.

Nếu bạn muốn sử dụng lại Office 365 trên cùng một máy tính, bạn cần đăng nhập lại. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có sẵn một giới hạn. Nếu không, bạn sẽ gặp lại thông báo lỗi tương tự.

Đối với Microsoft Office 2019, 2016, 2013

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản nào trong số các phiên bản này của Microsoft Office 2019, 2016, 2013 thì không có việc hủy kích hoạt. Cài đặt lại và kích hoạt trên thiết bị mới. Việc cài đặt trên máy khác sẽ không hoạt động nữa.

Xem thêm:  #1 Sửa mã lỗi NVIDIA GeForce Experience 0x0001

Các giải pháp này sẽ giải quyết vấn đề “Đã đạt đến giới hạn cài đặt” của bạn. Tất cả về giới hạn số lượng thiết bị. Vì vậy, hãy đảm bảo theo dõi số lượng máy tính bạn đã cài đặt và bạn phải thành thạo.

Cách hủy kích hoạt Office 365 nếu bạn thấy lỗi

  • Thẻ: Cài đặt, Microsoft 365

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.