Hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi bạn trên facebook

Facebook có tính năng được cho phép hiển thị số người bạn đang theo dõi và số lượng người đang theo dõi bạn. Nó được hiển thị trong giao diện cá thể hoặc giao diện bạn hữu. Tuy nhiên, vì một vài nguyên do nào đó mà nhiều người lại không hề nhìn thấy số lượng người theo dõi bạn trên giao diện Facebook cũng như máy tính .

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook để bạn có thể xem ai đang theo dõi bạn nhé.

Nguyên nhân không hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên facebook

  • Có thể là bạn chưa bật theo dõi công khai minh bạch trên facebook nên không hề hiển thị được số lượng người đang theo dõi bạn .
  • Đã bật theo dõi công khai nhưng có 0 người theo dõi:  Vì có thể những người theo dõi bạn đã trở thành bạn bè của bạn nên có số người theo dõi là 0. Người theo dõi và bạn bè là hai khái niệm khác nhau nên bạn cũng đừng lăn tăn ở đây nhé.
  • Lý do 3:  Đã bật theo dõi công khai và có số lượng nhiều người theo dõi nhưng đang ẩn thông tin trên trang cá nhân.
  • Lý do 4: Thông tin người theo dõi đang ở chế độ riêng tư. Tức là chỉ mình bạn nhìn thấy số người theo dõi, còn người khác thì không.

Cách làm hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên điện thoại Iphone

Bước 1: Tại giao diện Facebook sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 1
Bước 2 : Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook cá thể bạn nhấn vào Chỉnh sửa trang cá thể => giao diện mới Open chọn “ Chi tiết ” => nhấn vào nút Chỉnh sửa .
Bước 2
Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hiển thị bất kể thông tin trên giao diện Facebook cá thể của mình, gồm có cả số lượng Người theo dõi .
Tiếp tục Click chọn vào số lượng người theo dõi để hiển thị và số lượng người theo dõi này sẽ được hiển thị Công khai trên Facebook => Nhấn Lưu để lưu lại .
Lúc này bạn quay lại giao diện facebook của mình thì sẽ thấy số lượng người theo dõi đã được hiển thị .

Cách hiển thị người theo dõi công khai trên điện thoại Android

Bước 1 : Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của mình thì nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang => chọn vào thông tin tài khoản Facebook cá thể => nhấn vào phần Thêm cụ thể về bạn ở giao diện mới .
Bước 1
Bước 2 : Tại giao diện Chỉnh sửa cụ thể tìm đến phần Người theo dõi sẽ thấy số lượng người đang theo dõi bạn trên Facebook => Click chọn vào mục này rồi nhấn nút Lưu ở bên dưới để hiển thị .
Lúc này bạn quay lại giao diện Facebook cá thể của mình thì sẽ thấy số lượng người theo dõi của mình đã được hiển thị rồi đấy .

Cách bật chế độ hiển thị số người theo dõi facebook trên máy tính

Bước 1 : Truy cập vào thông tin tài khoản facebook cá thể => Nhấn chọn ký hiệu ba chấm ( … ) => chọn Chế độ xem. Nếu bạn không thấy hiển thị lượng người theo dõi thì bạn làm tiếp bước 2 nhé .
Bước 2 : Nhấn vào hình tượng tam giác bên phải giao diện và chọn Cài đặt .
Bước 4 : Chọn Bài viết công khai minh bạch => Bạn đổi khác từ Bạn bè sang Mọi người ở trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Lúc này là bạn đã mở nút theo dõi trên facebook thành công xuất sắc rồi đấy .

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Có đôi lúc dù bạn đã mở chính sách Follow trên Facebook nhưng vẫn không thấy hiển thị số lượt theo dõi thì có năng lực là bạn đã ẩn số người theo dõi mình. Và để bật lại bạn thức hiện với cách sau :
Bước 1 : Tại trang Facebook cá thể => chọn Chỉnh sửa cụ thể trong phần Giới thiệu nằm bên trái .
Bước 1

Bước 2: Trong “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn bật tính năng “hiển thị số người theo dõi” trên Facebook lên => nhấn Lưu

Bước 3 : Lúc này, bạn đã bật thành công xuất sắc chính sách theo dõi trên Facebook rồi. Và hãy vào lại để xem tác dụng nhé .
Trên đây là những cách rất đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể xem được số lượng người theo dõi công khai minh bạch trên facebook cá thể của mình một cách nhanh gọn. Hy vọng bạn thành công xuất sắc nhé .
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts. net

Bài viết liên quan