Cách Hiện Đường Căn Lề Trong Word 2007, Cách Hiện Khung Căn Lề Trong Word

Đối với nhiều người thì việc sử dụng Word phiên bản 2013 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Điều này khiến việc làm việc với Word của bạn trở nên khó khăn hơn. Bài viết này Đức Minh sẽ giúp bạn đọc làm thế nào để hiển thị khung căn lề trong Word 2013 nhé!

*

1.Hướng dẫn cách hiện khung căn lề trong Word 2016

Để hiện khung căn lề trong Word 2010, bạn triển khai theo những thao tác sau :

+ Bước 1: Tương tự như cách hiện khung căn lề trong Word 2016, 2013 chúng ta áp dụng cho phiên bản 2010, 2007 sau, đầu tiên là nhấn vào File.

Bạn đang xem : Cách hiện đường căn lề trong word 2007+ Bước 2 : Tại đây chọn Options để truy vấn vào Word Options .+ Bước 3 : Trong Word Options bạn lựa chọn tiếp Advanced > Show text boundaries để hiện khung căn lề trong Word .

2.Cách hiển thị khung căn lề trong một số phiên bản Word khác

– Hiện khung căn lề trong Word năm nay, 2013+ Bước 1 : Để hiện khung căn lề trong Word năm nay, 2013 tất cả chúng ta click vào File trên thanh menu .+ Bước 2 : Sau đó nhấn vào Options để truy vấn vào Word Options. Tại đây bạn vào mụcAdvanced và tìm kiếm Show text boundaries, tích vào đó rồi xác nhận OK- Hiện khung căn lề trong Word 2003+ Bước 1 : Đối với phiên bản 2003 việc hiện khung căn lề trong Word rất thuận tiện và chỉ cần bấm chọn Tools > chọn tiếp Options .+ Bước 2 : Trong mục View lựa chọn Text Boundaries rồi xác nhận OK là xong .Trên đây là hướng dẫn hiện khung căn lề trong Word cho tổng thể các phiên bản Word lúc bấy giờ. Tính năng hiện khung căn lề trong Word không có gì quá đặc biệt quan trọng trên Word và chỉ vài bước cơ bản thôi cũng hoàn toàn có thể kích hoạt được. Ngoài ra bài viết giúp bạn làm quen với nhiều công cụ, tính năng hơn và sử dụng Word thành thạo hơn .

3.Tham khảo cách hiển thị thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word

+ Thanh Ruler là một tính năng thiết yếu khi soạn thảo văn bản trên Word, công dụng Ruler giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa, căn lề trái phái cho chuẩn, đúng với quy tắc chung, Với thanh thước kẻ chỉnh sửa lề Ruler, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lề văn bản đơn thuần và thuận tiện. Dưới đây là hướng dẫn hiển thị Ruler chỉnh sửa lề trên Word .Xem thêm : Mỗi Ngày Học 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày, 5 Từ Mới Tiếng Anh Mỗi Ngày*+ Cách nhanh nhất để bật thước kẻ RulerCó một cách nhanh và đơn thuần để mở thanh thước kẻ ngang, dọc Ruler, đơn cử như sau :- Bước 1 : Tắt gõ tiếng Việt ( nếu bạn đang dùng ứng dụng gõ tiếng Việt như Unikey )- Bước 2 : Dùng phím tắt Alt + W rồi ấn R để bật Ruler lên ; Nếu bạn bỏ Ruler thì lập lại thao đó 1 lần nữa .+ Hiển thị Ruler trong Word năm nayTrên giao diện sử dụng của Word năm nay, các bạn vào tab View và đánh dấu kiểm vào ô Ruler là thành công xuất sắc

+ Hiển thị Ruler trong Word 2010

– Bước 1 : Đầu tiên các bạn mở Microsoft Word 2010 lên, ở thanh công cụ chọn tab View và tích vào Ruler để thanh Ruler này hiển thị trên Word .- Bước 2 : Sau khi tích chọn Ruler xong thì các bạn hoàn toàn có thể mở Word Option lên và thiết lập đơn vị chức năng cho thanh Ruler như : inches, centimeters, … .+ Hiển thị Ruler trong Word 2013Tương tự như ở Word 2010 thì để hiện thị tính năng Ruler trong Word 2013 các bạn cũng chọn View và tích vào Ruler để thanh công cụ hiển thị lên Word+ Hiển thị Ruler trong Word 2007- Cách 1 : Bạn kích vào thẻ View và chọn hình tượng Ruler- Cách 2 : Kích vào nút View Ruler ở trên thanh cuộn dọc bên phải màn hình hiển thị soạn thảo Word- Cách 3 : Nếu thực thi 2 cách trên mà chỉ có mỗi thước kẻ ngang Open, không có thước kẻ dọc thì bạn làm như sau :Kích vào nút Office Button ở góc trên trái màn hình hiển thị Word, sau đó chọn Word Options ( phím tắt nhanh ấn Alt + F sau đó ấn chữ I )Kế tiếp chọn Advanced trong dãy menu bên tay trái. Kéo thanh trượt ở khung bên phải xuống dưới, tìm tới nhóm Display, ghi lại trước dòng Show vertical ruler in Print Layout view và nhấn OK để triển khai xong .+ Hiển thị Ruler trong Word 2003- Bước 1 : Để hiện thị thước đo, bạn kích vào menu View, chọn Ruler trong dãy menu xổ xuống .- Bước 2 : Nếu muốn cho hiển thị thước đo theo chiều dọc ở chính sách xem văn bản, bạn kích chuột vào Tools, sau đó chọn mục Options … trong dãy menu xổ xuống. Cửa sổ Options Open, bạn chọn View và lưu lại chọn vào mục Vertical ruler ( Print view only ) trong nhóm Print and Web Layout options. Nhấn OK để triển khai xong .Trên đây là 1 số ít hướng dẫn hiện khung căn lề trong Word 2010 và một số ít thao tác giúp bạn chỉnh sửa trong Word hiệu suất cao. Bài viết hy vọng đã đem đến những thông tin có ích cho bạn đọc .Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm các bài viết có tương quan :Kế toán Đức Minh chúc bạn đọc thành công xuất sắc !- Ms Le –
Với tiềm năng “ Sự thành công xuất sắc của học viên là niềm tự hào của Đức Minh ”, Công ty huấn luyện và đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi giảng dạy kế toán trong thực tiễn và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Thành Phố Hà Nội lúc bấy giờ. Đức Minh luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ hết mình vì học viên, luôn sát cánh cùng học viên trên bước đường đi tới thành công xuất sắc. Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tổng thể các học viên :

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá khóa học Bảng giá khóa họcTỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Bài viết liên quan