Cách gửi tệp bị chặn trên Gmail – Thủ Thuật

Nếu khi bạn cố gắng gửi một tệp như thế, bạn nhận được Bị chặn vì lý do bảo mật, sau đó bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi chúng. Lưu ý rằng Gmail không hỗ trợ các định dạng tệp như EXE, DLL, DMG, VB, CMD, BAT, JAR, VBS, JSE, PIF, VXD, JSE, APK, INS, SCT, MSI. Bạn có thể gửi các tệp RAR và ZIP – nhưng ngay cả hai tệp này cũng bị chặn đôi khi nếu chúng bao gồm loại tệp bị cấm. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi các tệp bị chặn, lấy ví dụ về tệp RAR.

Rất có thể bạn đang cố gắng gửi một Tệp RAR qua Gmail, nhưng vì một số lý do kỳ lạ, nó không hoạt động. Bạn đang băn khoăn không biết cần phải làm gì ở đây vì việc gửi tệp RAR này rất quan trọng. Việc gửi tệp RAR qua Gmail cho người khác không phải lúc nào cũng dễ dàng và điều này chủ yếu là do các quy tắc do Google đặt ra. Bạn thấy đấy, Google không thích điều đó khi bạn gửi một số tệp nhất định cho bạn bè hoặc gia đình qua Gmail, do đó, vấn đề có thể không phải là kho lưu trữ RAR mà là nội dung bên trong.

Bị chặn vì lý do bảo mật

Nếu gã khổng lồ tìm kiếm thực sự đang chặn tải lên của bạn, thì bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Bị chặn vì lý do bảo mật. Điều này là tốt vì như đã nêu ở trên, rất có thể bạn đã bị chặn do một số tệp trong kho lưu trữ RAR. Trong bài đăng này, tôi sẽ lấy ví dụ về trường hợp Gmail đang chặn tệp RAR.

Cách gửi tệp bị chặn trên Gmail

Bạn có ba tùy chọn và chúng tôi sẽ xem xét chúng chi tiết:

  1. Xóa các tệp bị chặn
  2. Chỉnh sửa các tệp bị chặn
  3. Chia sẻ với OneDrive

1]Xóa các tệp bị chặn

Tùy chọn đầu tiên là trích xuất nội dung của kho lưu trữ RAR và xóa các tệp bị ảnh hưởng nếu chúng không quá quan trọng. Sau đó, hãy tiếp tục và gửi lại tệp lưu trữ RAR. Lần này, bạn sẽ không gặp lỗi nào từ Gmail.

2]Chỉnh sửa phần mở rộng tệp tin bị chặn

Chỉnh sửa tệp là một cách chắc chắn để mọi thứ hoạt động như bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên giao tiếp với bên kia trước khi thực hiện. Chúng tôi nói điều này vì sau khi họ nhận được tệp RAR qua Gmail, họ sẽ được yêu cầu đặt thủ công các tệp đã chỉnh sửa trở lại bình thường.

OK, mở ra Chương trình quản lý dữ liệu và tìm kiếm kho lưu trữ RAR mà bạn muốn gửi. Nhấp chuột phải vào nó và giải nén các tệp từ bên trong. Nếu bất kỳ tệp nào có cùng phần mở rộng với các tệp không được hỗ trợ đã đề cập ở trên, hãy nhấp chuột phải vào chúng lần lượt và chọn Đổi tên.

Xem thêm:  Cách phát đĩa Blu-ray trên Windows 10 – Thủ Thuật

Nếu tệp được đề cập được gọi là TWC.exe, ví dụ: đổi tên nó thành TWC.jpeg hoặc bất kỳ định dạng tệp nào được hỗ trợ. Trả lại tất cả nội dung vào Kho lưu trữ RARvà bắt đầu lại quá trình tải lên thông qua Gmail.

Sau khi nhận được tài liệu lưu trữ, người kia cũng phải làm theo gương tương tự. Kích chuột phải trên các tệp bị ảnh hưởng, hãy chọn Đổi tên, sau đó xóa các tiện ích mở rộng và thêm các tiện ích mở rộng phù hợp.

Nó khá dễ dàng và không mất thời gian trừ khi bạn đang gửi nhiều nội dung.

3]Chia sẻ với OneDrive

Cách gửi tệp bị chặn trên Gmail - Thủ Thuật

Có một tùy chọn khác có xu hướng hoạt động hầu hết thời gian. Với tùy chọn này, không cần chỉnh sửa nội dung trong kho lưu trữ RAR. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy truy cập Microsoft Store và tải xuống Ứng dụng OneDrive.

Khởi chạy ứng dụng, sau đó kéo và thả kho lưu trữ RAR từ Chương trình quản lý dữ liệu đến Ứng dụng OneDrive. Sau khi tải lên hoàn tất, nhấp chuột phải vào kho lưu trữ RAR, sau đó chọn Chia sẻ đường link.

Sao chép cung cấp URL và gửi nó cho bên thứ ba. Bất cứ khi nào họ nhấp vào liên kết đó, họ sẽ được đưa đến vị trí của tệp trên OneDrive. Từ đó, họ sẽ có thể tải xuống mà không cần phiền phức.

Xem thêm:  Trang web không tải hoặc hiển thị không chính xác trong Firefox – Thủ Thuật

Hi vọng điêu nay co ich!

gửi các tệp bị chặn trên Gmail

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.