Hỏi đáp :: Cách gọi video trên Facebook, gọi điện có hình Facebook trên Laptop, PC

Mạng xã hội ảo Facebook ngày càng phát triển với nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến tính năng gọi video Facebook khá tiện lợi. Thay vì phải sử dụng các công cụ chat khác thì giờ đây bạn có thể dễ dàng tương tác với bạn bè. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách gọi video Facebook trên máy tính, laptop một cách chi tiết. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, người dùng có thể chat, đăng trạng thái, chia sẻ thông tin, hình ảnh và gọi video trên facebook khi vào Facebook. Để có thể gọi điện Facebook trên máy tính, PC… chúng ta không cần phải trang bị một Laptop, PC cấu hình cao mà chỉ tầm trung với mức giá từ 4 đến 7 triệu là đủ; tham khảo thêm những mẫu Laptop giá 4 đến 7 triệu tốt nhất hiện nay.

Có thể nói, Facebook mạng xã hội ảo lớn nhất lúc bấy giờ ngày càng đưa ra nhiều tính năng mới mê hoặc và hữu dụng với người dùng. Với các tính năng này, lượng người dùng ĐK Facebook sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời hạn tới đặc biệt quan trọng là là tính năng gọi video khá hữu dụng lúc bấy giờ. Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bước sau đây để triển khai một cuộc gọi video trên Facebook nhé .

HƯỚNG DẪN CÁCH GỌI VIDEO FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Trước tiên các bạn cần đăng nhập Facebook theo đường dẫn Tại Đây

Bước 2 : Mở cửa sổ chat với người mà bạn muốn gọi điện. Tại hành lang cửa số chat, các bạn chọn hình tượng camera như hình dưới đây để gọi video trên Facebook .

goi dien tren facebook

Bước 3: Chọn Cho phép để chấp nhận sử dụng micro và camera.

goi dien video tren facebook

Trong quá trình kết nối với bạn bè, bạn có thể chọn biểu tượng điện thoại màu đỏ để tắt cuộc gọi

1 goi dien tren facebook 4

Sau khi đã liên kết thành công xuất sắc, bạn chọn hình tượng camera để hiển thị video

goi video facebook

Cuối cùng các bạn đã hoàn toàn có thể triển khai cuộc gọi video trên Facebook rồi đó : 3

goi dien tren facebook 6

Như vậy, với tính năng gọi video trên Facebook, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí giống với nhiều ứng dụng phần mềm khác như Skype, Viber. Tham khảo cách gọi điện trên Viber mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

Nếu sử dụng điện thoại iPhone, Samsung hay Zenfone… bạn cũng có thể gọi video Facebook trên iPhone hay Zenfone … Hãy trải nghiệm để có những giây phút trò chuyện thoải mái với bạn bè.

http://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dien-tren-facebook-4991n.aspx
Bên cạnh Facebook, Zalo cũng là ứng dụng được nhiều bạn trẻ quan tâm, Zalo hỗ trợ gọi điện trên Zalo cho những người ở cách xa nhau, đây là tính năng rất tiện lợi dành cho người dùng. Chúc các bạn có những giây phút thú vị khi sử dụng các dịch vụ OTT gọi điện và nhắn tin miễn phí thông qua kết nối Internet hay 3, 4G hiện nay.

Bài viết liên quan