Các cách gỡ chặn khi bị người khác chặn trên Messenger bạn nên thử ngay

user
Huệ Thanh – vào ngày 09/12/2021
3 Bình luận

Nguyên nhân bị người khác chặn Messenger

Có nhiều nguyên do cho việc thông tin tài khoản Messenger của bạn bị người khác chặn nên không hề liên lạc với họ được. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể gỡ chặn và liên lạc với họ khi bạn cần ?Trên trong thực tiễn đến nay không có cách nào để thực sự hoàn toàn có thể gỡ chặn khi bạn bị người khác chặn trên Messenger trực tiếp từ ứng dụng. Điều này hầu hết là do lao lý về tính riêng tư mà Facebook đã lao lý, theo đó khi bạn bị chặn thì chỉ người chặn thông tin tài khoản Messenger của bạn mới hoàn toàn có thể bỏ chặn mà thôi .

Nhưng với một số thủ thuật dưới đây, bạn vẫn có “cơ hội” để gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger khi cần thiết:

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

Thử liên lạc với người đã chặn Messenger của bạn theo cách khác 

Bên cạnh việc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại cảm ứng, lúc bấy giờ còn rất nhiều giải pháp khác nhau để người dùng hoàn toàn có thể liên lạc với nhau như Zalo, Instagram, WhatsApp, Tiktok … thậm chí còn nhiều người còn chiếm hữu hai hoặc ba thông tin tài khoản mạng xã hội khác nhau .

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger (1)

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong các giải pháp ở trên để liên lạc lại với họ, nếu có thời cơ hãy lý giải với họ, hoàn toàn có thể đó chỉ là một chuyện hiểu nhầm nên họ đã chặn thông tin tài khoản Messenger của bạn. Hy vọng họ hoàn toàn có thể mở chặn thông tin tài khoản Messenger chính của bạn .

Lập một tài khoản Messenger khác để liên lạc với họ 

Hiện nay rất nhiều người dùng mạng xã hội, gồm có cả Facebook thường chiếm hữu hai, thậm chí còn là nhiều thông tin tài khoản Messenger khác nhau để sử dụng cho các mục tiêu và việc làm khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong các thông tin tài khoản này để liên lạc với người kia .

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger (2)

Theo mặc định khi một người không có trong danh bạ mà gửi tin nhắn thì Messenger sẽ chuyển tổng thể các tin nhắn đó sang ở mục tin nhắn chờ. Tuy nhiên iOS với tính năng ưu việt vẫn hiển thị nội dung tin nhắn trên ứng dụng Messenger và người dùng vẫn hoàn toàn có thể đọc được nội dung .Hy vọng rằng khi họ đọc được nội dung tin nhắn Messenger mà bạn gửi đến, họ hoàn toàn có thể mở chặn tin nhắn Messenger so với thông tin tài khoản kia của bạn .

Xâm nhập vào tài khoản Facebook của họ để thay đổi quyền

Một cách khác để gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger đó là … ” Hack nick ” Facebook của người đó. Khi đã có quyền truy vấn thông tin tài khoản Facebook của họ thì cũng đồng nghĩa tương quan bạn hoàn toàn có thể truy vấn Messenger của họ, từ đó bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động mở chặn thông tin tài khoản Messenger mà họ đã chặn bạn .

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger (3)

Dĩ nhiên trên đây chỉ là nói vui thôi. Dù đó là một giải pháp thực sự nhưng mình khuyên bạn không nên triển khai nhé .Như vậy về “ chính thống ” thì không có cách nào để bạn hoàn toàn có thể gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thử sử dụng một trong các giải pháp ở trên để gỡ chặn, biết đâu lại có được hiệu quả như mong ước. Chúc bạn thành công xuất sắc ! .Xem thêm : Messenger Lite – Cách tải, sử dụng trên máy tính và điện thoại cảm ứng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *