Hướng dẫn cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, iPhone 6 Plus

Nếu chưa biết cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, 6S Plus bạn hãy xem hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6 Plus, 6S sau đây

Cách cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 như thế nào, cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus thế nào, cách ghi âm trên iPhone 6S thế nào, cách thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus có khó không … là những câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S / 6S Plus chăm sóc quan tâm lúc bấy giờ .
Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu và khám phá cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S, cách ghi âm cuộc gọi iPhone 6 Plus, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 ios 10, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 ios 9 … thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang Mua thẻ Viettel Vienthong nhé !

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6
Trong bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ với các bạn thông tin hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 không tính tiền … Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, ghi âm iPhone 6S / 6S Plus thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết !

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Rất nhiều người dùng iPhone 6 vướng mắc về tính năng ghi âm cuộc gọi của iPhone 6, không biết iPhone 6 có công dụng ghi âm cuộc gọi không. Thực tế, Apple không trang bị tính năng ghi âm trên iPhone 6, do đó, bạn không hề dùng công dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 để ghi âm cuộc gọi iPhone 6 được .
Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone 6 bằng cách sử dụng các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 không cần jailbreak điển hình như ứng dụng TapeACall. Với ứng dụng TapeACall, bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 không tính tiền rất đơn thuần, thuận tiện .
Để triển khai cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng TapeACall, trước hết bạn cần tải về ứng dụng TapeACall về điện thoại thông minh, sau đó mở ứng dụng này lên, nhập số điện thoại thông minh bạn muốn gọi bằng trình quay số trong app. Khi cuộc thoại liên kết, bạn nhấn nút Ghi âm là hoàn toàn có thể ghi âm lại cuộc gọi trên điện thoại thông minh. Đây là cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 không jailbreak được rất nhiều người dùng vận dụng lúc bấy giờ .

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Làm sao ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S cũng là câu hỏi được nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến đang sử dụng iPhone 6S chăm sóc. Dưới đây là cách ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone 6S đơn thuần với ứng dụng Call Recorder mà chuyên trang Mua thẻ Mobifone Vienthong đã tổng hợp. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi cần .

– Bước 1: Bạn tải ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Call Recorder về điện thoại di động.

– Bước 2 : Mở ứng dụng lên, nhấp vào hình tượng lá cờ, chọn Nước Ta, nhập số điện thoại di động của bạn .
– Bước 3 : Nhập mã kích hoạt vào ô tương ứng rồi nhập số muốn gọi, ứng dụng sẽ tự động hóa ghi âm lại cuộc gọi của bạn .
Với cách thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S trên đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ghi âm cuộc gọi iPhone 6S trên Dế yêu của mình. Hãy tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S về máy ngay thời điểm ngày hôm nay. Chúc các bạn thiết lập ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S thuận tiện và thực thi thành công xuất sắc cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 s này nhé !

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus

Tương tự như iPhone 6, Apple không trang bị công dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus. Do đó, thay vì tìm kiếm tính năng ghi âm của iPhone 6 Plus, bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 Plus để ghi âm cuộc gọi cho 6 Plus .
Cách ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone 6 Plus cũng tương tự như như cách tải ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng TapeACall. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại thông minh một cách nhanh gọn, thuận tiện mà bạn còn hoàn toàn có thể share clip ghi âm này lên mạng xã hội, iCloud cũng rất đơn thuần .

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus

Hướng dẫn cách cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus

Với những người dùng đang sử dụng iPhone 6S Plus thì thiết lập ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus ra làm sao cũng là yếu tố lôi cuốn sự chăm sóc quan tâm của nhiều người. Tương tự như cách setup ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít ứng dụng ghi âm dành cho iPhone và cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus của mình .

Một số ứng dụng ghi âm tốt mà bạn có thể tham khảo như ứng dụng Call Recorder – IntCall, ứng dụng TapeACall, ứng dụng Call Recorder Unlimited… Các ứng dụng này đều có trên App Store, nên bạn chỉ cần mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại lên, tìm ứng dụng và tải về máy là được.

Trên đây là những thông tin cụ thể về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 chưa jailbreak cũng như ghi âm cuộc gọi đến trên các mẫu smartphone iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus, … đơn thuần nhanh gọn nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi không biết làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, cũng như ghi âm cuộc gọi ở iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus .
Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: App, phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại Android

Bài viết liên quan