Cách gán tài khoản cho bộ điều khiển không dây Xbox One – Thủ Thuật

Khi bạn có nhiều hơn một game thủ tại nhà của mình, bạn rất dễ nhầm lẫn với các bộ điều khiển. Một số người cuối cùng sẽ mua một màu khác cho bộ điều khiển của họ, làm cho nó được cá nhân hóa hơn, nhưng nếu tất cả các bộ điều khiển trông giống nhau trong nhà của bạn, bạn có thể phân biệt giữa chúng. Tệ hơn, nếu một trong những người bạn của bạn ghé qua với bộ điều khiển của anh ta trông giống nhau, cơ hội trao đổi thậm chí còn cao hơn. Trong hướng dẫn này, tôi chia sẻ cách bạn có thể chỉ định một tài khoản đến một Bộ điều khiển không dây Xbox One. Sau khi hoàn tất, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy bộ điều khiển bằng cách bấm chuông.

Gán tài khoản cho bộ điều khiển không dây Xbox One

Nếu bạn có bộ điều khiển hoàn toàn mới, hãy đảm bảo đầu tiên ghép nối nó sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Xbox One. Mặc dù không phải là chính thức, nhưng theo kinh nghiệm của tôi rằng nếu bạn sử dụng cùng một bộ điều khiển mọi lúc, bàn tay và việc chơi game của bạn sẽ tốt hơn. Đặc biệt, nếu bộ điều khiển của bạn có một chút vấn đề (cản trái của tôi không hoạt động bình thường), bạn biết đấy cách xử lý đúng khi cần. Ngoài ra, bạn có quyền đối với hành động trên bảng điều khiển của mình khi bạn đang sử dụng tài khoản của mình trên bảng điều khiển.

Xem thêm:  Lỗi thư mục nén (đã nén) trong Windows 10 – Không tìm thấy tệp hoặc Không có quyền đọc – Thủ Thuật

Để gán tài khoản cho bộ điều khiển, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, rồi nhấn nút Xbox để mở hướng dẫn. Sử dụng phần đệm bên phải để điều hướng đến cuối và chọn cài đặt> Tất cả cài đặt.

Bước 2: Dưới Kinect & thiết bị, lựa chọn Thiết bị & phụ kiện. Chọn menu (ba chấm) dưới bộ điều khiển. Nó sẽ có thông tin chi tiết về Được chỉ định cho và bộ điều khiển này đăng nhập.

Bước 3: Để gán bộ điều khiển cho một tài khoản, hãy chọn tài khoản hiện tại. Điều này sẽ ghép nối bộ điều khiển với tài khoản này. chỉ có ý nghĩa với sử dụng cùng một bộ điều khiển để đăng nhập tự động. Bằng cách này ngay sau khi bạn bật bảng điều khiển bằng bộ điều khiển đó, nó sẽ đăng nhập bạn vào tài khoản được kết nối.

Chỉ định Bộ điều khiển Xbox cho Tài khoản

Nếu bộ điều khiển đã được liên kết với một tài khoản, chỉ cần nhấn A trên tùy chọn Được chỉ định cho và nó sẽ cho phép bạn chọn một tài khoản khác có sẵn trên bảng điều khiển.

Ghi chú: Nếu bạn không muốn bất kỳ ai sử dụng bộ điều khiển của mình để đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn cần hủy liên kết bộ điều khiển để đăng nhập tự động.

Làm cách nào để tìm bộ điều khiển Xbox One của bạn?

Xem thêm:  Mã PIN và Mật khẩu trong Windows 10 – Cái nào cung cấp bảo mật tốt hơn? – Thủ Thuật

Điều đó nói rằng nếu bạn muốn tìm cái nào là bộ điều khiển của mình, bạn có thể buzz nó. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Xbox One, hãy quay lại cùng trang đó và tìm tùy chọn BUZZ. Điều này sẽ chỉ rung bộ điều khiển của bạn. Rất hữu ích khi bạn có hai bộ điều khiển giống nhau ở cạnh nhau.

Bạn chỉ mua các bộ điều khiển trông khác nhau hay bạn sử dụng kỹ thuật này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

gán tài khoản cho bộ điều khiển không dây Xbox One

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan