Cách tải mọi video trên iPhone trong 1 phút 30 giây

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách tải mọi video lưu trực tiếp vào album trên iPhone siêu đơn giản, nhanh chóng nháy mắt cái là xong

picture
Phan Trung

15/06/20

325 bình luận

anh bia

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách để tải những video yêu thích trên Youtube, Facebook trên chiếc iPhone của mình rất nhanh và đơn giản, đặc biệt là còn có thể lưu trực tiếp vào album.

Xem thêm : Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính sang iPhone đơn thuần trong vài bước

Các bạn tải ứng dụng MyMedia cho iPhone tại đây. Đây là một ứng dụng với chức năng chính là Quản lý file trên iPhone, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tải các video, nhạc, hình ảnh mà mình thích về máy.

Hướng dẫn:

Sau khi tải ứng dụng xong, các bạn khoan vào mà thứ nhất phải đi sao chép link video .

  • Đối với Youtube: Các bạn mở ứng dụng Youtube, tìm đến video mà mình muốn tải. Nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

mymedia2

  • Đối với Facebook: Các bạn mở ứng dụng Facebook, mở video mà bạn muốn tải về, tiếp tục nhấn vào Chia sẻ > Sao chép liên kết.

mymedia1

Các bạn mở ứng dụng MyMedia, tại Tab Browser các bạn truy cập vào trang web: www.savefrom.net, sau đó dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL bằng cách nhấn giữ và chọn Dán.

mymedia3Ngay lập tức, video sẽ hiện ra để Download, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn độ phân giải và định dạng video trước khi tải về nữa đó .mymedia4

Chú ý: Các bạn không bấm vào DownloadNhấn và Giữ, một hộp thoại mới sẽ hiện ra các bạn bấm vào Tải về máy và đặt tên cho video để tải về.

mymedia5

Sau khi tải xong để lưu video vào Bộ sưu tập ảnh, các bạn vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào Save to Camera Roll là xong, bây giờ bạn có thể xem video thoải mái ngay trong bộ sưu tập rồi đó.

mymedia6Chúc các bạn thành công xuất sắc, nếu thấy có ích đừng quên san sẻ với mọi người nhé !Xem thêm :* * * * * * * * * * * * * * * *THÔNG BÁO : Với mục tiêu tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, san sẻ, tương hỗ, giúp sức lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nhé !

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

543.796 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan