Cách đổi mà vùng Trung Quốc sang Việt Nam

AppStore là một kho ứng dụng khổng lồ của Apple cũng giống như CH Play trên Android, tuy nhiên để có thể tải các ứng dụng trên Appstore, bạn cần phải đăng ký iCLoud để sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng Appstore bạn lỡ chuyển vùng sang quốc gia khác ( Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,..) mà chưa biết cách làm thế nào để chuyển vùng tài khoản Appstore về Việt Nam bạn có thể theo dõi các bước tại đây.

Nội dung chính

  • Cách chuyển vùng tài khoản AppStore từ Nhật về Việt Nam
  • Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store về Việt Nam trên iPhone, iPad
  • Video liên quan

cach chuyen vung tai khoan appstore ve viet nam

Cách chuyển vùng tài khoản AppStore từ Nhật về Việt Nam

Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store về Việt Nam trên iPhone, iPad

Trước khi chuyển vùng App Store về Việt Nam bạn cần sở hữu tài khoản ID Apple. Bạn hoàn toàn có thể xem cách tạo ID Apple tại đây và làm theo hướng dẫn .

Xem ngay: Cách tạo ID Apple.

Bước 1: Để chuyển vùng AppStore về Việt Nam trước tiên bạn cần mở App Store => chọn biểu tượng tài khoản góc trên bên phải màn hình

img 61afe5c266def

Bước 2: Chọn vào tài khoản iCloud => Chọn Country/Region.

img 61afe5c4c78ab

Bước 3: Tại đây bạn bắt đầu chọn vùng quốc gia của mình ( Việt Nam).

Chọn Change Country or Region=> Chọn Việt Nam.

img 61afe5c501a58

Bước 4: Đồng ý điều khoản và điền các thông tin về quốc gia của mình

– Payment Methood: Chọn phương thức thanh toán online, có thể dùng thẻ tín dụng hoặc MoMo E-Wallet. Bạn cũng có thể chọn không nếu chỉ tải các ứng dụng Free.
– Billing Name: Điền họ tên mà bạn muốn hiển thị khi truy cập vào AppStore.
– Billing Address: Tại đây bạn điền tên Đường (bắt buộc), số nhà ( nếu có), Tên thành phố (bắt buộc), Mã Zip (bắt buộc) và cuối cùng là số điện thoại (bắt buộc)

img 61afe5c532e29

Bước 5: Một số hình ảnh sau khi chuyển vùng AppStore về Việt Nam.

img 61afe5c7b4015

Trên đây là cách chuyển vùng AppStore sang Việt Nam giúp các bạn có thể tải ứng dụng tại quốc gia của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đồi AppStore Việt Nam sang Mỹ để tải những ứng dụng, đón đầu xu thế mới.Xem thêm: Cách chuyển vùng AppStore sang Mỹ tải game không có ở Việt Nam.

  • Cách chuyển vùng AppStore tải ứng dụng, game không có ở Việt Nam
  • Đổi nhanh App Store Việt Nam sang Mỹ                   Đổi vùng tài khoản AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,…). Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Việt Nam. Quên mật khẩu Appstore lấy lại như thế nào? 2 Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, để tải ứng dụng trên Appstore Cách tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam Cách sửa lỗi không vào được Appstore Supercell tạm thời rút khỏi Việt Nam – Đừng lo lắng, bạn vẫn tiếp tục chơi được Clash of Clans Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Đấu Trường Chân Lý Mobile

Video liên quan

Bài viết liên quan