Cách đổi tên link trên Google Drive

Với những đường dẫn dài các bạn muốn rút gọn link để san sẻ cho bè bạn hay san sẻ link trên mạng internet sẽ đơn thuần và thuận tiện hơn .Nội dung chính

  • 1. Goo.gl
  • 2. TinyURL.com
  • 4. Tinyvn.com
  • 5. Bit.ly
  • Video liên quan

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ web tương hỗ các bạn rút gọn link ( đường dẫn ) trọn vẹn không lấy phí mà các bạn chưa biết sử dụng dịch vụ web nào tốt .

Bài viết dưới đây giới thiệu các bạn một số dịch vụ web tốt nhất giúp các bạn nhanh chóng rút gọn link.

1. Goo.gl

Goo. gl là dịch vụ rút gọn link được phân phối không lấy phí của Google, các bạn sẽ nhanh gọn rút gọn link và quản trị khi đăng nhập thông tin tài khoản bằng Gmail .

Cách sử dụng rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập website https://goo.gl/ sau đó nhập đường dẫn cần rút gọn và nhấn Shorten URL.

loadingĐường dẫn sau khi được rút gọn sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần copy đường dẫn .
loadingCác bạn hoàn toàn có thể quản trị các đường dẫn đã được rút gọn và các thông tin chi tiết cụ thể .
loading

2. TinyURL.com

Dịch Vụ Thương Mại TinyURL giúp các bạn rút gọn link đươc cung ứng không lấy phí, các bạn hoàn toàn có thể tạo tùy ý hoặc tự động hóa rút ngắn link nhanh gọn .

Chỉ với thao tác đơn giản là các bạn đã có thể rút gọn link với TinyURL, đầu tiên các bạn cần truy cập trang web http://tinyurl.com/ sau đó nhập link cần rút gọn vào ô trắng cạnh nút Make TinyURL!

loading

Mặc định nếu các bạn không nhập vào ô Custom alias (optional) thì TinyURL sẽ tự động tạo ra một liên kết rút gọn. Nhưng nếu các bạn nhập tùy biến vào Custom alias (optional) thì các bạn sẽ có đường dẫn rút gọn như ý muốn. Sau đó các bạn nhấn Make TinyURL! để tạo.

Ví dụ: http://tinyurl.com/ttpm309

loadingSau khi tạo link rút gọn, hiệu quả như sau :

loading

Nếu mã các bạn nhập vào Custom alias (optional) bị trùng lặp thì TinyURL sẽ tự động tạo cho các bạn đường dẫn rút gọn khác.

3. Bit.do

Tương tự như dịch vụ TinyURL, Bit. do phân phối cho người dùng cách rút gọn link nhanh gọn, các bạn hoàn toàn có thể để website tự động hóa tạo link rút gọn hoặc các bạn hoàn toàn có thể tự tạo link rút gọn cho mình .

Các bạn truy cập trang web http://bit.do/, nhập đường dẫn gốc vào Link to shorten sau đó nhập link rút gọn theo ý muốn vào ô Customize your short link(optional), nếu muốn trang web tự tạo link các bạn có thể bỏ trống.

Cuối cùng các bạn nhấn Shorten để rút gọn link.

loadingNhư vậy là các bạn đã rút gọn link với bit.do

4. Tinyvn.com

Tinyvn là dịch vụ rút gọn link không tính tiền của Nước Ta, nó cung ứng 2 ngôn từ là vietnamese và english. Các bạn chỉ cần nhập link cần rút gọn là Tinyvn sẽ tự động hóa tạo cho các bạn đường link rút gọn .

Các bạn truy cập http://tinyvn.com/ sau đó nhập đường dẫn cần rút gọn và nhấn Rút gọn.

loading
Link rút gọn được hiển thị ngay tại vị trí các bạn nhập link gốc .
loading

5. Bit.ly

Trang web được sinh ra khá lâu, được nhiều người biết đến và sử dụng. Bit. ly tự động hóa tạo link giúp các bạn rút gọn link một cách nhanh gọn .

Các bạn truy cập trang https://bitly.com/ sau đó nhập link cần rút gọn và nhấn Shorten.

loadingLink rút gọn sẽ nhanh gọn được hiển thị .
loadingVới 5 dịch vụ web được bài viết trình làng tới các bạn, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ mà các bạn thấy hiệu suất cao. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *