4 Bước đơn giản để thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo

Bạn quá nhàm chán với font chữ hiện tại? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo. Giúp điện thoại của bạn thú vị hơn!

Oppo hiện đang là dòng điện thoại được ưa thích trên thị trường. Với phong cách thiết kế sang chảnh, ấn tượng cùng với nhiều tính năng độc lạ. Oppo luôn được nghênh đón trong thị trường điện thoại. Sử dụng mãi một kiểu chữ của điện thoại cũng khiến bạn dễ nhàm chán. Hoặc cỡ chữ to hay nhỏ cũng khiến bạn không thỏa mãn nhu cầu ? Theo dõi bài viết dưới đây để chúng tôi trợ giúp bạn đổi khác kiểu chữ trên điện thoại Oppo nhé !

Thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo – Tại sao không?

Một chiếc điện thoại mới luôn luôn để kiểu chữ mặc định của mình. Điện thoại Oppo cũng nằm trong số đó. Font chữ mặc định cho điện thoại có size trung bình, tương thích với toàn bộ người dùng. Tuy nhiên, xài quá lâu một font chữ sẽ giúp bạn nhàm chán. Vậy tại sao bạn không đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo ?

Lợi ích của việc đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo

❋ Thay đổi kiểu chữ theo sở trường thích nghi, đậm chất ngầu của riêng bạn .❋ Không bị nhàm chán bởi kiểu chữ mặc địch của điện thoại .❋ Tùy chỉnh theo size mà bạn mong ước .

Cách để thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo

Để biến hóa kiểu chữ trên điện thoại Oppo vô cùng đơn thuần. Chỉ với các bước như sau :

❈ Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt:

Bước 2: Chọn sang tab Màn hình và độ sáng:

Bước 3: Lựa chọn Font mặc định mà bạn yêu thích, đồng thời tùy chỉnh kích thước mà bạn mong muốn:

❈ Bước 4: Bấm vào Áp dụng để hoàn tất việc đổi kiểu chữ:

Chúng ta đã triển khai xong xong những bước đơn thuần nhất, để hoàn thành xong việc đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo rồi đó ! Giờ thì bạn đã thấy chiếc Oppo của mình trở nên đáng yêu chưa nè ?

Thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo với Font chữ trực tuyến

Với những dòng điện thoại có hỗ trợ chức năng Font chữ trực tuyến. Các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn! Với nhiều mẫu đa dạng, độc đáo hơn nữa cho chiếc “dế” yêu của mình. Một số điện thoại Oppo có chức năng đổi kiểu chữ trực tuyến như: Oppo F1S, … Tuy nhiên một số điện thoại Oppo khác không hỗ trợ tính năng này.

Các bước thay đổi kiểu chữ bằng Font trực tuyến cũng tương tự như trên. Thế nhưng có một sự thay đổi nhỏ ở bước thứ 3. Thay vì chọn Font mặc định bạn sẽ chọn Font trực tuyến:

Sau đó chọn một Font chữ mà bạn muốn Tải về:

Tiếp theo bạn chọn Cài đặt:

Sau khi Tải về, bạn lại quay lại bước 3 chọn Font mặc định rồi chọn kiểu chữ mà bạn vừa tải.

Cuối cùng bấm Áp dụng là thành công.

Ứng dụng Font chữ trên CH Play

Trên ứng dụng CH Play có rất nhiều ứng dụng Font chữ Oppo dễ thương và đáng yêu dành cho bạn. Tùy vào từng dòng điện thoại và sở trường thích nghi. Bạn hãy tải những ứng dụng Font chữ cho riêng mình nhé !Có phải bạn muốn xem thêm :

Chỉ với những bước cơ bản bạn đã có thể có những kiểu chữ của riêng mình. Hãy thay đổi kiểu chữ trên điện thoại Oppo, để điện thoại của mình trở nên đa sắc hơn nhé! Fastcaremobile chúc các bạn thành công!

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *